1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

2019: Xu hướng video marketing vuông có còn thịnh hành?

Thảo luận trong 'Dịch vụ, du lịch, ẩm thực' bắt đầu bởi ujetmedia, 5/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0988534900
 5. Địa chỉ:

  PR, tổ chức sự kiện
 6. Thông tin:

  5/1/19, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. ujetmedia Thành viên

  Tham gia ngày:
  21/6/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Hàng triệu công ty đang phải vật lộn với “cuộc chiến” làm sao để tiếp thị video quảng cáo đến nhiều người nhất. Trong cuộc cạnh tranh đó nếu doanh nghiệp bạn không nhanh tay bắt kịp xu hướng sản xuất video marketing năm 2019 thì bạn rất dễ trở thành kẻ thua cuộc.

  Video được coi là một trong những hình thức truyền thông nội dung trực tuyến tốt nhất và dễ thu hút khách hàng nhất. Theo thống kê của Google, một nửa người dùng YouTube trong độ tuổi từ 18 – 34 sẽ dừng việc đang làm để xem một video mới được tạo ra bởi công ty mà họ yêu thích.

  Dưới đây là 4 xu hướng sản xuất video marketing đáng lưu ý cho năm mới 2019.

  1. Video livestream

  Theo thống kê của Facebook Report, thời gian người dùng xem Facebook Live hằng ngày đã tăng gấp 4 lần sau mỗi năm.
  [​IMG]

  Với live video, người xem sẽ có cảm giác như bạn đang nói chuyện trực tiếp với họ, và họ sẽ có xu hướng muốn tham gia tương tác bằng cách để lại bình luận hoặc đặt câu hỏi trong thời gian thực. Tính cá nhân hóa trong hình thức live video cũng sẽ thúc đẩy người xem ở lại lâu hơn và gắn kết với bạn nhiều hơn.

  Các công ty có thể sử dụng live video để giới thiệu sản phẩm mới, đưa ra những thông tin hướng dẫn sử dụng, trả lời thắc mắc của người dùng…

  Cách tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu một cách đơn giản và miễn phí này là một trong những xu hướng marketing mà doanh nghiệp nên bắt đầu lưu tâm trong năm 2019.

  2. Ưu tiên quảng cáo online hơn quảng cáo truyền hình

  TV từng là địa chỉ lý tưởng cho thông tin quảng cáo của doanh nghiệp. Bởi vì, họ có thể tiếp cận được với hàng ngàn người đang ngồi xem trong phòng khách gia đình. Tuy nhiên, đến năm 2019 tới đây, số lượng các công ty chi tiền cho quảng cáo trên TV sẽ ít dần đi. Thay vào đó, họ sẽ chi cho quảng cáo trên YouTube, Facebook. Không chỉ vì việc quảng cáo trên YouTube có mức chi phí thấp hơn, mà doanh nghiệp còn có thể tiếp cận được nhiều người xem hơn. Như vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo trên truyền hình thay vào đó tập trung ngân sách sản xuất video quảng cáo chất lượng hơn.
  [​IMG]
  Chính vì vậy, trong năm tới, sẽ ngày càng nhiều công ty chuyển quảng cáo của mình sang kênh YouTube để thông tin của họ tiếp cận được với một lượng khán giả trực tuyến khổng lồ.

  3. Vlog

  Vlog (video blog), có thể được hiểu nôm na là một bài blog được đăng tải dưới dạng video. Vlog đang trở nên ngày càng phổ biến mạnh mẽ trên YouTube. Những sản phẩm vlog của các vlogger (người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng trên các phương tiện truyền thông xã hội…) thông thường chỉ nói về các vấn đề đơn giản như chuẩn bị một bữa ăn sáng, đi dã ngoại…

  Gần đây, các doanh nghiệp, doanh nhân đang dần “tấn công” vào thế giới vlog. Và trong năm 2019, bạn có thể đẩy mạnh hơn nữa cách marketing này. Bởi vì vlog giúp mang đến cho người xem một góc nhìn về bạn, về doanh nghiệp của bạn, và giúp bạn có được sự gắn kết chặt chẽ hơn với họ.

  Vlog là cách tuyệt vời để tăng lượng người theo dõi và để phát triển kinh doanh, vì nó rất ít tốn kém. Về mặt kỹ thuật, tất cả những gì bạn cần là smartphone, phần mềm dựng video và một kênh YouTube.

  4. Video 360 độ

  Từ khi ra mắt thị trường, tính năng video 360 độ đã mang đến nhiều trải nghiệm thực sự độc đáo, và kiểu video này sẽ tiếp tục phổ biến trong năm 2019. Đây là cách tuyệt vời giúp người xem cảm nhận được bạn đang cố gắng mang đến cho họ một trải nghiệm đặc biệt.
  [​IMG]

  Video 360 độ sẽ cực phù hợp với các công ty có liên quan đến lĩnh vực du lịch, nhưng nó cũng có thể được tận dụng trong các lĩnh vực khác, như bất động sản, bán lẻ, quảng cáo và sự kiện, bảo tàng và triển lãm, đại lý xe hơi…

  Bạn có thể liên hệ các công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp để làm video dạng 360 độ một cách ấn tượng. Tất nhiên bạn có thể tự làm video 360 bằng điện thoại nhưng như vậy chất lượng video sẽ không được tốt.
   
  #1

Chia sẻ trang này