1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

7 cách hay giúp bạn dùng tối đa nơi tiếp khách để lưu trữ đồ

Thảo luận trong 'Nội thất gia đình khác' bắt đầu bởi pkdkba, 19/6/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0964170192
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  19/6/17, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. pkdkba Thành viên

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  7 cách hay giúp bạn dùng tối đa nơi tiếp khách để lưu trữ đồ
  Đừng nghĩ rằng nơi tiếp khách chỉ là nơi trưng bày đồ đẹp, bạn hoàn toàn có thể dùng nó để đựng đồ ví như biết cách bố trí khéo léo.
  [​IMG]
  Một tủ cất đồ ở phòng khách sẽ là một địa điểm tuyệt vời, một nơi tiện lợi để nhồi nhét tất cả đồ đạc của bạn để nơi tiếp khách không bị luộm thuộm, nhường chỗ cho vùng giải trí và thỏa mái. trang trí nội thất phòng khách nhà ống Nhưng giả dụ phòng khách của bạn không có một chiếc tủ như vậy thì vấn đề lưu trữ đồ trong nơi tiếp khách có thể trở nên phiền toái hơn. Bạn không muốn tất cả các món đồ thuộc về bạn nằm rải rác khắp căn phòng được coi là khuân mặt của ngôi nhà mình chứ?

  [​IMG]
  Thật may mắn, với một chút sáng chế, bạn có thể có đông đảo không gian trong nơi tiếp khách của mình mà không cần phải hy sinh bất kỳ sự sắc sảo hay cách xếp đặt có cấu trúc và đơn vị nào cả. Đây là một vài ý tưởng cho bạn để tìm ra được khoảng không lưu trữ trong hầu hết ngỏng ngỏng và diện tích nào của nơi tiếp khách nhà bạn.
  [​IMG]
  1. những giá sách cao sát nai lưng trông siêu phung phí, nhưng giả dụ như không có chúng, bạn sẽ mất thêm một vài khoảng trống mặt sàn để có khoảng không lưu trữ. Đừng lo ngại việc bạn chẳng thể lấy đồ ở trên cao, bạn có thể tiêu dùng một chiếc thang thẩm mỹ như thế này. các tầng trên cao của chiếc kệ cũng chỉ nên lưu giữ các món đồ không mấy khi bạn sử dụn tới. mẫu phòng khách đẹp cho nhà ống

  2. Kệ bên dưới TV cũng có thể trưng dụng thành khu để đồ gọn gàng, gọn gàng.
  3. Một chiếc bàn cafe bằng gỗ tính cách vintage với mẫu mã giống như một chiếc thùng gỗ, giúp bạn có thể "giấu" đồ bên trong.
  4. Thêm chân cho các chiếc ghế đi-văng. Ý tưởng này sẽ giúp cho chiếc ghế đi-văng nhà bạn trông cao hơn và có thêm khu vực lưu trữ bên dưới chiếc ghế.
  5. Ghế ottoman là những phụ kiện tối ưu cho phòng khách logic. Nó có thể là đồ dùng để gác chân thư thái tuyệt vời hay bổ sung thêm chỗ ngồi khi nhà có khách. Thậm chí chiếc ghế ottoman này còn có thể túa "lõi" và vươn lên là chiếc rổ chứa đồ hết sức xuất sắc.
  6. chọn một vài chiếc giỏ đan ở chợ và bạn có thể tạo thành các chiếc giỏ treo tùy chỉnh để bổ sung góc lưu trữ cho phòng tiếp khách mà không lo chiếm diện tích sàn.
  7. giả dụ nơi tiếp khách và hành lang vào nhà bạn là một, vậy thì đừng làm một giá treo áo khoác đứng ở đây. Thay vào đó, hãy đóng vài cái móc treo lên tường để treo áo, ô, khăn quàng cổ...
   
  #1

Chia sẻ trang này