1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Bán các loại mái xếp di động phù hợp với không gian sống

Thảo luận trong 'Ngoại thất, sân vườn' bắt đầu bởi tuankd95, 6/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  2,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0946800800
 5. Địa chỉ:

  Nguyễn Văn Linh, Quận Thủ Đức
 6. Thông tin:

  6/4/18, 0 Trả lời, 103 Đọc
 1. tuankd95 Thành viên

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Lắp đặt mái xếp di động sao cho đẹp sao cho phù hợp với diện tích không gian xung quanh ngôi nhà luôn là câu hỏi khiến nhiều người phải băn khoăn trước khi chọn mựa mái xếp chính xác. Với một mái xếp di động trước để lắp thì có nhiều loại lắm mái xếp di động cũng được, tiện cho việc kéo ra, kéo vào, với mái xếp thì nhìn bồng bềnh lãng mạn, với mái xếp kính cũng có nét độc đáo riêng. Do đó xét về khía cạnh nào đi chăng nữa cũng có rất nhiều loại mái xếp di động phù hợp đẹp mắt và tinh tế. Bất kỳ loại mái xếp di động cũng đều có thể phù hợp với ngôi nhà của bạn, quan trọng là vị trí bạn chọn bạn muốn lắp loại mái xếp di động gì. Một kiểu dáng mái xếp di động có thể kết hợp và được lắp đặt ở nhiều vị trí khác sau. Màu sắc cũng như chất liệu của mái xếp di động cũng quyết định đến điều này. Mái xếp di động đẹp là nó thể hiện được sự hài hòa phù hơp với khung cảnh cả bên ngoài ngôi nhà.
  [​IMG]
  Mái xếp quay tay tự động hóa
  Mái xếp di động Thành phố Hồ Chí Minh là một giải pháp hữu hiệu nhất cho các quán xá và nhà hàng ngoài trời lúc nào cũng hút khách. Bạn thử tường tường nếu không có mái xếp di động, giữa thời tiết 39 - 40 độ có ai dám ra đó ngồi uống nước hay thưởng thức các món ăn không?
  Hoặc nếu trời mưa thì bạn chỉ có cách đóng cửa. Một sự lãng phí rất nguy hiểm công việc kinh doanh của bạn. Khi bạn phải bỏ ra rất nhiều kinh phí để thuê mặt băng, nhân công, phục vụ mà cuối cùng nguyên thời điểm ban ngày chẳng ai dam ghé thăm quán của bạn.
  Mái xếp di động che ngoài trời cho sinh hoạt
  Các ứng dụng khá phổ biến: mái xếp di động che cho sân chơi trong các trường học, chỉ che khi cần thiết: buổi sáng cho học sinh tập, những dịp khai giảng, nói chuyện ngoài trời. Làm mái xếp di động giá tốt cho những khu vực thường xuyên tổ chức tiệc ngoài trời, đám cưới vì khi trời mưa chỉ cần 1 phút là đảm bảo các thực khách yên tâm thưởng thức.
  Mái xếp di động dành cho các buổi sự kiện ngoài trời
  Phổ biến nhất đối với mái xếp di động sự kiên là mái che các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê chỉ che khi cần thiết: lúc mưa hoặc ban ngày che. Mái xếp di động đặc biệt thích hợp với những vùng nắng lắm - mưa nhiều.
   
  #1

Chia sẻ trang này