1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

bơm ly tâm teco lựa chọn hàng đầu của nông dân Việt Nam

Thảo luận trong 'Máy bơm nước' bắt đầu bởi nguyenmai30, 31/8/16.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0935978855
 5. Địa chỉ:

  22 lê công phép, bình tân, tp.HCM
 6. Thông tin:

  31/8/16, 0 Trả lời, 355 Đọc
 1. nguyenmai30 Thành viên

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Tại sao đánh giá phần lớn của người tiêu dùng về dòng máy bơm nước ly tâm nói về lưu lượng nước, độ bền và giá thành tất cả đều không vẹn toàn như máy bơm ly tâm Teco Đài loan. Những nhận định đánh giá đó không phải không có cơ sở.

  Trong bài viết này công ty Thuận Hiệp Thành sẽ nêu ra một vài đặc tính cơ bản của bơm nước ly tâm nói chung và bơm ly tâmTeco– một thương hiệu bơm lớn của Đài Loan và được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

  - Bơm ly tâm là loại bơm có ưu điểm rõ rệt nhất là lưu lượng nước rất lớn nhờ cấu tạo cánh quạt ly tâm, giúp đẩy nước tốt, bơm ly tâm Teco có đầu hút và xả bằng nhau và kích thước lớn từ 2” – 8” do đó lưu lượng nước bơm ra rất nhiều.

  - Cánh quạt ly tâm nên cột áp nước thấp đồng nghĩa với áp lực không cao, do đó máy bơm nước Teco không thích hợp dùng cho các trường hợp đẩy lên rất cao hoặc là bơm áp lực cao lớn hơn 6 bar. Bơm dùng tốt cho các trường hợp bơm thấp hoặc bơm đẩy ngang.

  - Có khả năng chịu được quá tải cao, khả năng hoạt động liên tục cao, bơm vận hành êm ái, tuổi thọ sử dụng cao.

  - Khả năng hút nước của bơm ly tâm là không cao, do đó khi lắp đặt phải gắn lúp pê ở ống hút và lắp càng gần nguồn nước càng tốt để giúp bơm nước được tốt hơn, mạnh hơn và nhanh hơn.
  [​IMG]

  - Đầu máy bơm ly tâm Teco thường có 2 loại là máy bơm Teco inox (đầu bơm và cánh bơm bằng inox) và loại đầu bơm và loại đầu bơm, cánh bơm bằng gang. Loại gang được sử dụng rộng rãi hơn nhờ ưu điểm và giá thành thấp, còn loại inox có giá cao hơn gấp đôi, nên được sử dụng để bơm hóa chất hoặc một số loại axit loãng.

  Công ty Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp máy bơm nước Đài Loan chính hãng teco đồng thời phân phối bơm nước Teco sản xuất tại Long Thành, Đồng Nai và là nhà phân phối máy bơm nước của nhiều hãng nồi tiếng nhập khẩu Ý, Đài Loan, Mỹ…

  Thị trường máy bơm nước tại Việt Nam hiện đang ứng dụng rộng rãi hai dòng máy bơm nước ly tâm và bơm chìm nước thải. Bơm ly tâm dùng để cấp nước cho nhà máy hoạt động, cấp nước cho hệ thống làm mát, bơm tưới tiêu trong nông nghiệp, còn bơm chìm nước thải thì dùng để bơm xử lý nước thải trong sinh hoạt, công nghiệp, bơm ngập úng trong mùa mưa…

  Là một nước nông nghiệp càng cần đến máy bơm nước và đặc biệt là máy bơm với lưu lượng nước lớn để có thể bơm nước lên vùng cao, Điều đó càng khẳng định vị thế củabơm nước teco.

  Chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ:

  ĐT: 0862 660 435

  21/20/77 Lê Công Phép, P An Lạc, Bình Tân
   
  #1

Chia sẻ trang này