1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Bước Thay Đổi Mới Thị Trường Cửa Nhôm Kính| Sự Gia Nhập Của Công Ty Nhôm Xingfa Á Châu

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi thanh12345, 6/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0947227050
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  6/12/18, 0 Trả lời, 24 Đọc
 1. thanh12345 Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/4/17
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Bước Phát Triển Mới Thị Trường Nhôm Kính| Sự Tham Gia Của Cửa Nhôm Kính Xingfa Á Châu

  Nghiên cứu và lớn mạnh sản phẩm, thiết kế đồng bộ, phù hợp với văn hóa dùng và khí hậu trong nước, tốt “ông lớn” Á Châu cùng cửa kính khung nhôm Xingfa Á Châu Door đang đưa tới bước chuyển mình mới của ngành Cửa kính khung nhôm Việt Nam?
  Thị trường Cửa kính nhập nhằng chất lượng, người dùng là người chịu thiệt

  đề cập đến thị trường Cửa kính khung nhôm, có lẽ đa phần người tiêu dùng vẫn còn nhớ về sự việc phát hiện hàng loạt hàng nhái hàng fake của 1 nhãn hiệu đến từ Trung Quốc trong thời gian gần đây. Đây là hậu quả của sự quản lý lỏng lẻo trong cả một khoảng thời gian dài từ năm 2014 tới cuối năm 2016, khi nhôm Trung Quốc ào ạt tràn vào thị trường nội địa mà ko mang bất cứ rào cản nào về kiểm định chất lượng cũng như từ bỏ hoàn toàn trách nhiệm giải quyết những khiếu nại lúc dùng.
  Thêm vào đó là tư duy “bóc ngắn cắn dài” của những dịch vụ nhôm Việt khiến ngành cung cấp nhôm Việt vẫn đi theo lối mòn truyền thống. Những sản phẩm Cửa nhôm kính vẫn là những thiết kế cũ, thiếu sự đầu cơ nghiên cứu sao phù hợp với nhu cầu và điều kiện khí hậu Việt Nam. Thị trường chưa có một đơn vị nào đưa ra được các tiêu chuẩn nào cho một bộ Cửa nhôm tốt cho người tiêu dùng. Những ngôi nhà cung cấp và cơ sở gia công lắp đặt lao vào cuộc chiến “giảm chất lượng – hạ giá thành”. Hậu quả cuối cộng người sử dụng sẽ phải đón nhận các sản phẩm kém chất lượng, không tương xứng với giá thành bỏ ra, tác động lâu dài đến chất lượng của những dự án xây dựng, nhất là ngôi nhà ở dành cho nhà.
  Xingfa Á Châu – nhiệt huyết của Á Châu mang đến bước chuyển mình cho ngành Cửa nhôm

  [​IMG]
  cửa nhôm kính Xingfa Á Châu Door achaudoor.com/cua-nhom-xingfa
  Bước vào một thị trường mà mảng tối nhiều hơn mảng sáng như vậy, Ban Lãnh đạo Á Châu Door đã dành sự đầu tư bài bản cho nhãn hiệu mới Xingfa Á Châu Door với một tham vọng thực sự chứ không đơn thuần là 1 cuộc dạo chơi.
  Đầu tiên, Xingfa Á Châu Door đã xây dựng 02 nhà máy cung ứng nhôm thanh định hình và phụ kiện Cửa kính lớn: 1 ở KCN Nhơn Trạch 01, tỉnh Đồng Nai với quy mô 05 ha; một ở Hưng im với quy mô 21 ha. Các gia đình máy đều được trang bị dây chuyền cung cấp hiện đại với tổng công suất lên đến 100.000 tấn nhôm/năm.
  Với thế mạnh về công nghệ, 01 trong những ưu tiên đầu tư hàng đầu của Á Châu Door là xây dựng phòng ban nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm tạo ra các bộ Cửa nhôm kính chất lượng, được thiết kế đồng bộ, tối ưu, phù hợp với văn hóa sử dụng và khí hậu riêng biệt trong nước. Cửa nhôm Xingfa Á Châu Door được kiểm định độ kín nước - chống ồn theo những tiêu chuẩn Châu Âu. Theo kết quả đánh giá tại Viện kỹ thuật khoa học Xây dựng (IBST), sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa Á Châu đã đạt những tiêu chuẩn khoa học cao như kín nước dưới áp lực gió 350 Pa (tương đương gió cấp 9) và chống ồn lên đến 28 dB.
  [​IMG]
  Tiếp theo đó, nhận định lý do thất bại của những thương hiệu nhôm trong nước đến từ việc “thả nổi” chất lượng, Xingfa Á Châu thiết lập hệ thống đại lý ủy quyền phủ khắp 63 tỉnh thành tới tận cấp huyện (thị) để đảm bảo đưa sản phẩm đúng chất lượng tới tay người sử dụng.
  Ông Henry Hoang - Tổng Giám đốc đơn vị Á Châu khẳng định việc đảm bảo chất lượng trên toàn hê thống phân phối: “Xingfa Á Châu đảm bảo sự thống nhất chất lượng bằng việc đào tạo, chuyển giao khoa học, cấp chứng chỉ và kiểm tra định kỳ năng lực của các đại lý ủy quyền. Thông qua hệ thống CSKH toàn quốc phải người sử dụng hoàn toàn có thể yên ổn tâm chọn lựa và lắp đặt qua hệ thống đại lý ủy quyền của Xingfa Á Châu”.
  Theo ông Henry, việc nắm bắt rẻ sở thích người dùng, đảm bảo chất lượng tới tay người dùng và dịch vụ quý khách chuyên nghiệp sẽ là ưu thế nổi trội của Xingfa Á Châu Door trong thị trường Cửa nhôm.
  Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá thấp nhất xin liên hệ:
  công ty TNHH MTV phân phối CỬA Á Châu
  Website: cuacuonsg.com - https://vaha.vn/
  nhà cung cấp CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa Xingfa
  cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018
  nên đến với Cửa Á Châu Door để được phục vụ thấp nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: baoxaydung.com.vn​
   
  #1

Chia sẻ trang này