1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Các bạn có biết mua bulong ốc vít vũng tàu ở đâu chất lượng đảm bảo

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi pkdkba, 12/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0964170192
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/10/17, 0 Trả lời, 98 Đọc
 1. pkdkba Thành viên

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Vũng tàu hiện đang là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, kéo theo nhu cầu dùng các phụ kiện, linh kiện nhỏ
  Bu lông ốc vít Vũng Tàu và sự phát triển trong tương lai

  Vũng Tàu là một trong những thành phố vô cùng phát triển về các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp đóng tàu. Kéo theo sự phát triển của ngành công nghiệp này chính là sự phát triển của các ngành công nghiệp phụ kiện. Một trong những ngành này chính là phụ kiện bu lông ốc vít. Vậy, mua bu lông ốc vít Vũng Tàu ở đâu chuyên nghiệp? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Sự phát triển trong tương lai của bu lông ốc vít Vũng Tàu

  Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được thành lập từ năm 1991. Từ thời điểm được thành lập cho tới nay, Bà Rịa – Vũng Tàu đã phát triển thành một trong những tỉnh, thành phố phát triển nhất trong cả nước.

  Tại hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh được tổ chức tại TP HCM ngày 10/8/ 2017 , Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng cũng nhấn mạnh, Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh có vị trí trụ cột, là động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là hạt nhân thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế - xã hội của toàn vùng.

  Đặc biệt, trong giai đoạn 2016 – 2020, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ chọn lọc 5 ngành kinh tế mũi nhọn để phát triển gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

  Như vậy, cùng với sự phát triển của các ngành mũi nhọn nêu trên, ngành công nghiệp cơ khí, bu lông ốc vít Vũng Tàu hứa hẹn sẽ có những bước phát triển lớn trong tương lai.

  Mua bu lông ốc vít Vũng Tàu chuyên nghiệp ở đâu?

  Tiềm năng phát triển của các ngành công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu phổ biến liên quan tới bu lông ốc vít. Ngay từ bây giờ, thị trường mua bán bu lông ốc vít Vũng Tàu cũng vô cùng sôi động. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu cùng bạn đơn vị cung cấp bu lông ốc vít Vũng Tàu chuyên nghiệp: Công ty TNHH Đức Khanh ( duckhanh.com.vn ) .


  Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 190/1 Ba Cu, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam

  Hoặc thông qua số điện thoại: (+84) 2543 854 154 - Fax: (+84) 2546 254 182

  Email: info@duckhanh.com.vn

  Với kinh nghiệm hoạt động từ những năm 2006, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, kinh nghiệm cũng như việc thực hiện hợp đồng của Đức Khanh. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bu lông ốc vít và các thiết bị điện công nghiệp tiêu chuẩn hàng đầu tại Vũng Tàu và trên cả nước.

  Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi về việc mua bu lông ốc vít Vũng Tàu ở đâu chuyên nghiệp. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!
   
  #1

Chia sẻ trang này