1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Các chiến thắng tượng gỗ Quan Công đẹp nhất

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi phodogonet, 8/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983383383
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  8/11/18, 0 Trả lời, 95 Đọc
 1. phodogonet Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Tượng gỗ Quan Công tham khảo sách
  Truyện xưa nhắc rằng, trong tiến trình Quan Công còn bị ép buộc theo dưới trướng Tào toá, Tào tháo sẽ tậu đầu đều phương pháp để Quan Công thực thụ quy hàng người. Một hôm, Tào dỡ bắt đc 2 bạn vk của Lưu Bị and bố trí cho 2 người ở cộng phòng sở hữu Quan Công. Âm mưu của Tào tháo là tiêu dùng sắc của 2 nàng hai Kiều này mê hoặc Quan Công, khiến Quan Công ko giữ đc người thân nhưng làm bằng điều không hẳn mang bằng hữu kết nghĩa. Nào ngờ, Quan Vân Trường ngồi cầm sách “Xuân Thu” và chông đèn tham khảo suốt đêm khiến cho Tào toá siêu khâm phục.
  Tượng Quan Công ngồi sưu tầm sách được điêu khắc nhờ vào tích bên trên. Hình tượng Quan Công học hỏi sách biểu tượng cho đức tính trung nghĩa, quả quyết & không đơn thuần bị lay chuyển. Tượng gỗ Quan Công ngồi sưu tầm sách đều có chân thành và ý nghĩa trấn trạch rất hiệu quả. Thế nhưng, đấy là sự lựa chọn sáng suốt dành cho tất cả những người không mến Ảnh Quan Công hung hãn, đem càng nhiều sát khí. Các tổ ấm học thức, chỉ đạo cũng hay phơi bày tượng Quan Vân Trường học hỏi sách của nhà nghỉ ngơi biểu thị quyết tâm kiên cường, sáng suốt & đức tính trung nghĩa của gia đình.
  [tuong go quan cong]
  Tượng gỗ Quan Công ngồi sưu tầm sách
  Tượng gỗ Quan Công cầm đao nhắm tới phía đằng trước
  Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Quan văn phòng hữu một thanh đao “chém sắt như chém bùn” – Thanh dragon Yến Nguyệt đao. Thanh đao này được đánh giá như “Người đao hợp nhất” cộng Quan Vũ. Hình tượng Quan Công mặt đỏ như gấc, râu dài cầm thanh Long đao được mẫu hình trong văn hoá dân gian Đài Loan Trung Quốc.
  Tượng Quan Công cầm đao mang tướng đứng kiêu hùng, trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, gương mặt khí khái & trang nghiêm, trên tay là thanh đao sắc đẹp bén thêm phần tạo ra sự tôn nghiêm, trọng thể cho phòng khách của ngôi nhà. Đồng thời, tượng Quan Công cầm đao bằng gỗ cũng được xem là pho tượng với chân thành và ý nghĩa trấn trạch mạnh mẽ nhất trong ba pho tượng nổi tiếng này.
  [quan cong]
  Tượng gỗ Quan Công tay cầm đao tay vuốt râu
  Tượng gỗ Quan Công cầm đao chống xuống đất
  tựa như tượng Quan Công cầm đao hướng tới phần bên trước bằng gỗ, tượng Quan Công chống đao xuống đất tượng trưng cho phong thái chiến thắng and oai phong. Phong độ chống đao xuống đất cũng bộc lộ lòng tin cảnh giác rất to lớn & sẵn sàng chiến đấu bất kì bao giờ.
  Tượng gỗ Quan Vân Trường cầm đao chống xuống đất mang tính trấn trạch & hoá giải điềm hung. Để tượng này của phòng khách mang ý nghĩa phong thuỷ là đảm bảo chủ nhà tuyệt nhất.
  Dù trong kiểu đứng, ngồi thường xuyên cưỡi ngựa, tượng gỗ Quan Công rất đẹp đầy đủ lấy nguồn chiến lực khôn cùng mạnh, đem lại khí tốt cho ngôi nhà. Ngoài các, tượng Quan công bình gỗ còn được nhìn nhận như tượng gỗ phong thuỷ mang lại gặp hên và tài lộc cho người sở hữu.
  [quan cong]
  Tượng gỗ Quan Công cầm đao chống xuống đất
  bí quyết đặt tượng gỗ Quan Công trong ngôi nhà đúng phong thuỷ
  ngoài các việc hiểu hết chân thành và ý nghĩa của mỗi bức tượng gỗ Quan Công đẹp nhất thì vấn đề khám phá cách làm để tượng Quan Vân Trường trong căn hộ thế nào cho đúng phong thuỷ là hết sức cần thiết. Để tượng Quan Công không áp theo phong thuỷ mà phạm yêu cầu không nên làm vẫn dễ tạo nên tai họa cho các thành viên trong gia đình.
  sai đặt tượng Quan Công sát mặt đất, buộc phải để tượng trên bàn gỗ hoặc kệ cách thức mặt đất giao động 0.8-1 mét. Không nên để tượng cao quá đầu người nhà vì trong phong thuỷ, Quan Công sẽ là Thánh chứ chưa hẳn Thần Phật đặt thờ tự.
  địa điểm nhất đặt để tượng Quan Công là ở trong nhà vị khách, hoàn toàn có thể đặt ở trung tâm hướng mặt ra cửa hoặc ngơi nghỉ các địa điểm sát tinh chiếu tới. Tượng Quan công bằng gỗ trong phong thuỷ thường đc đặt theo hướng Bắc, hướng Tây hoặc Tây Bắc.
  không nên để tượng trong phòng ngủ hay hướng mặt tượng về phía bồn tắm, nơi riêng tây bí mật bởi như vậy là vô học sở hữu Ngài.
  không nên đặt tượng quay mặt vào tường hoặc số đông góc tạ thế như chân cầu thang bởi vì như vậy đã tăng thêm hung khí, đem đến tai hoạ cho Anh chị.
  quan trọng đặc biệt, đặt tượng gỗ Quan Công ở trong phòng nghỉ ngơi sẽ giúp đỡ chủ gia đình triệu tập Để ý đến, khí chất của pho tượng sẽ giúp chủ hộ cảm thấy yên tâm hơn. Trong phong thuỷ, tượng Quan vô tư gỗ ở trong nhà sinh sống còn có tác dụng chặn đứng kẻ tiểu nhân khiến cho hại and tạo cho chủ hộ thăng tiến mau chóng bên trên con đường sự nghiệp.
   
  #1

Chia sẻ trang này