1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Cách bố trí đèn led đảm bảo ánh sáng cho không gian nhà xưởng

Thảo luận trong 'Nội thất công cộng' bắt đầu bởi Honghanhtinhxanh, 13/3/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02473075955
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/3/19, 0 Trả lời, 112 Đọc
 1. Honghanhtinhxanh Thành viên

  Tham gia ngày:
  21/5/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Lắp đặt đèn nhà xưởng là một nhu cầu rất lớn của nhiều đơn vị. Đèn nhà xưởng thực sự là một anh hùng chiếu sáng trong những nhà xưởng, nhà kho, bến bãi. Vậy, khi lắp đặt đèn nhà xưởng bạn cần chú ýcác vấn đề gì? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn nhữnglưu ýquan yếu và hết sức hữu dụng.


  Xem thêm:

  cáchsắp xếp đèn ở nhà xưởng vừa phải bảo đảm ánh sáng cho ko gian nhà xưởng vừa phải hà tằn hà tiện được mức giá cho công ty. thường nhật, chúng ta có thể lựa chọnmột trong haicáchbố trí hệ thống đèn tại nhà xưởng sau đây:
  - Hệ thống sáng cấp 1: Hệ thống chiếu sáng đồng bộ (Sử dụng đèn sở hữu công suất lớn, chiếu sáng rộng). Hệ thống tiêu dùngquang năng tovới khả năng chiếu sáng hơi đồng đều cho nhà xưởng của bạn. thông thường nhất, hệ thống chiếu sáng kiểu này thường được áp dụngsở hữu hệ thống nhà xưởng cócácvật dụngto, không cần có độ xác thực quá cao.
  - Hệ thống chiếu sáng cấp 2: Đây là hệ thống tiêu dùngkết hợp cả việc chiếu sáng đồng bộ và chiếu sáng cục bộ (sử dụng đèn có công suất nhỏ, tụ họp vào diện tích cần có độ rọi cao). Việc dùng hệ thống chiếu sáng này thường được sử dụng ở các nhà xưởng vớiphương tiện, thiết bị, đồ vậtvớikích thước nhỏ, cần với độ chuẩn xác cao (VD: xưởng may, xưởng cơ khí lắp ráp mangnhững chi tiết nhỏ).
   
  #1

Chia sẻ trang này