1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Cách chọn nhân sâm mật ong sử dụng cho hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi nho123, 6/7/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01678940171
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  6/7/17, 0 Trả lời, 284 Đọc
 1. nho123 Thành viên

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Nhân sâm được biết đến là 1 trong các vị thuốc bổ, rất quý giá. Chúng ta với thể kết hợp nhân sâm mang các vị thuốc khác để giúp chữa bệnh, kem sâm hàn quốc có tốt không bồi dưỡng sức khỏe. Trong ngừng thi côngĐây mang mật ong một dược liệu có công dụng bổ trung ích khí. Bạn đang muốn tự tay ngâm một bình rượu sâm để bổ dưỡng cho mình hoặc dành tặng cho người thân thì cách thức ngâm sâm tươi mang mật ong dưới đây sẽ giúp bạn làm được nhé
  Cao Hồng Sâm Hàn Quốc được khiến cho trong khoảng các củ sâm tươi đủ 6 năm tuổi và đem chế biến ở dây chuyền khép kín và đương đại để cho ra tinh chất cao hồng sâm cô đặc, và khiến cho thăng hoa hoạt chất saponin của nhân sâm. Cao Hồng Sâm Hàn Quốc rất tiện thể dùng và dễ thu nhận cho người cao tuổi yếu, sau lúc sinh, mổ… là rất tích cực và là món quà không gì quý hơn cho cha mẹ và người nhà.

  [​IMG]
  các vật liệu để mang dc mon sâm tươi ngâm mật ong:
  100 gam nhân sâm tươi
  200 ml mật ong rừng nguyên chất
  thứ tự và những lưu ý khi khiến Nhân Sâm Tươi Ngâm Mật Ong
  Nhân sâm tươi rửa sạch, để ráo. Bạn nhớ rửa cach dung nhan sam mat ong thật nhẹ nhàng để ko khiến cho dập hay khiến nhân sâm bị trày vỏ.
  Bạn cắt nhân sâm tươi thành từng lát mỏng, mỗi lát từ 1-3 gam vì liều sử dụng bình thường của nhân sâm là từ 1-4 gam một lần.
  Sâm tươi cắt lát
  Bạn xếp nhân sâm vào lọ thủy tinh sạch rồi đổ mật ong rừng thuần chất ngập lát nhân sâm.
  Sau Đó bạn đậy kín nắp lọ lại (đề phòng kiến chui vào nhé).
  Bạn để khoảng 7 ngày sau là với thể sử dụng được nhân sâm rồi.
  Nhân sâm được biết đến là một trong các vị thuốc bổ, rất quý giá. Chúng ta có thể kết hợp nhân sâm có các vị thuốc khác để giúp chữa bệnh, bồi dưỡng sức khỏe. Trong chậm triển khai mang mật ong một dược liệu mang công dụng bổ trung ích khí. Bạn đang muốn tự tay ngâm một bình rượu sâm để bồi dưỡng cho mình hoặc dành tặng cho người thân thì bí quyết ngâm sâm tươi với mật ong dưới đây sẽ giúp bạn làm cho được nhé những vật liệu để với dc mon sâm tươi ngâm mật ong: +> 100 gam nhân sâm tươi +> 200 ml mật ong rừng nguyên chất trật tự và các lưu ý khi làm cho Nhân Sâm Tươi Ngâm Mật Ong Nhân sâm tươi rửa sạch, để ráo. tac dung cua mat ong ngam sam Bạn nhớ rửa thật nhẹ nhàng để ko làm dập hay khiến cho nhân sâm bị trày vỏ. Bạn cắt nhân sâm tươi thành từng lát mỏng, mỗi lát từ 1-3 gam vì liều tiêu dùng thường nhật của nhân sâm là từ 1-4 gam 1 lần. Sâm tươi cắt lát Bạn xếp nhân sâm vào lọ thủy tinh sạch rồi đổ mật ong rừng nguyên chất ngập lát nhân sâm. Sau Đó bạn đậy kín nắp lọ lại (đề phòng kiến chui vào nhé). Bạn để khoảng 7 ngày sau là sở hữu thể tiêu dùng được nhân sâm rồi.
   
  #1

Chia sẻ trang này