1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

cách sửa chữa và nguyên nhân khiđèn led nhấp nháy

Thảo luận trong 'Nội thất công cộng' bắt đầu bởi Honghanhtinhxanh, 9/5/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02473075955
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/5/19, 0 Trả lời, 55 Đọc
 1. Honghanhtinhxanh Thành viên

  Tham gia ngày:
  21/5/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Vớikhả năng chiếu sáng 1triệu giờ của đèn led âm trần một con số quá ấn tượng với 1 bóng đèn tuy nhiên trong qua trình sử dụng đèn led âm trần gặp hỏng hóc bất ngờ . bài viết dưới đây tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 số thông tin về cách sửa chữa và nguyên nhân khiđèn led nhấp nháy
  Xem thêm:

  3 Nguyên nhân đèn led âm trần nhấp nháy

  Trên thực tế đèn led âm trần bị nháy do rất nhiều nguyên nhân: khách quan cũng có mà chủ quan cũng có, nhưng xét về mặt kỹ thuật từ chuyên gia của Megaline thì có 3 nguyên nhân khiến đèn led âm trần bị nháy sau đây:
  Đèn led bị nháy di diver(nguồn): tất cả đèn led âm trần đều sử dụng mạch điện tử khép kín, trong đó có cả 100 diot, ice, nếu chọn mua những chiếc đèn led mà có diver kém chất lượng thì đây là nguyên nhân đầu tiên.
  Nguyên nhân thứ 2 khiến đèn bị nháy đó là khi lắp đặt đèn led âm trần có nhiều bác thợ điện sử dụng kìm tuốt dây điện quá đà, khiến mối hàn ở trong diver bị lỏng, dẫn tới nguồn điện cấp không ổn định đó là nguyên nhân gây nhấp nháy thứ 2.
  Nguyên nhân chủ quan này mà có nhiều bác thợ mới vào nghề hay mắc phải làm cho đèn led âm trần nhấp nháy đó là sử dụng công tắc tắt cực âm (-) của đèn, khiến điện áp (+) vẫn còn ở trong đèn, khi đèn tắt đi dòng điện dương vẫn còn ở trong đèn, sau 1 thời gian ngày qua ngày, đèn bị nhấp nháy do nguyên nhân này.

  3 Cách xử lý đèn led âm trần nhấp nháy

  Từ những nguyên nhân đèn led âm trần nhấp nháy trên ta đưa ra cách xử lý cụ thể như sau:
  Đối với trường hợp 1 đèn led nhấp nháy do diver(nguồn) xử lý tốt nhất bằng cách thay thế bằng một bộ nguồn (diver) mới tốt hơn, tương thích với dòng điện vào (AC) và ra (DC).
  Đối với trường hợp 2 đèn led nhấp nháy do đấu nối trường hợp này xử lý trước tiết cần dóng nguồn điện 220v, tháo dỡ đèn xuống mở hộp diver kiểm tra mối hàn điện áp vào AC hoặc điện áp ra DC xem mối hàn chì bị lỏng tiến hàn dùng chì hàn lại, sau đó mở lại đèn kiểm tra ánh sáng ổn định hay không.

  Đối với trường hợp 3 đèn led nhấp nháy do đấu nối sai cực (+-) của công tắc thì cách đơn giản đó là mở hộp công tắc đảo chiều lại công tắc và mở lại đèn, nếu đèn vẫn nhấp nháy thì thay thế đèn mới vì đèn bị ảnh hưởng nhiều do thời gian dài bạn đấu nối sai, còn đèn sáng bình thường thi điều đó là thành quả của bạn rồi.
   
  #1

Chia sẻ trang này