1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

chỉ dẫn thiết kế phòng giám đốc muabannoithatcu

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng' bắt đầu bởi noithatardeco, 23/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  1,341,313 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0946548751
 5. Địa chỉ:

  130 Nguyễn Đức Cảnh - Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
 6. Thông tin:

  23/1/19, 0 Trả lời, 33 Đọc
 1. noithatardeco Thành viên

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  chỉ dẫn thiết kế phòng giám đốc
  Thiết kế nội thất phòng giám đốc là 1 trong hạng mục thiết kế nội thất văn phòng cần thiết nhất bởi đấy là nơi đầu não của doanh nghiệp, cũng là bộ mặt của người đứng đầu doanh nghiệp. Thiết kế nội thất phòng giám đốc tại Rubee Decor với những chuyên gia số 1 bền vững sẽ cho chính mình các chọn lựa hoàn hảo nhất!

  1. Chú ý chung khi thiết kế nội thất phòng giám đốc

  thiết kế nội thất văn phòng nào cũng cần đến thiết kế phòng riêng của ban giám đốc hay các khu vực riêng dành cho người đứng đầu. Thiết kế nội thất phòng giám đốc phải bảo đảm đc không gian làm việc riêng tư, sang trọng những cũng gần gụi, không thật bóc tách biệt với khoảng không gian làm việc của chuyên viên và các bộ phận khác gây xúc cảm xa lạ và không dễ dàng.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất phòng giám đốc lớn hay nhỏ là dựa vào diện tích chung của phòng làm việc công sở. Mặc dù vậy, với phong cách hiện nay, văn phòng làm việc giám đốc được thiết kế theo phong cách diện tích vừa phải, đồ nội thất không thật khá nổi bật hơn và vẫn đảm bảo phong cách chung của nội thất văn phòng.

  2. Thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích lớn

  Nhiều doanh nghiệp chiếm dụng diện tích văn phòng làm việc lớn cũng đã đầu tư thiết kế nội thất phòng giám đốc với diện tích lớn. Với diện tích từ trung bình trở lên, một thiết kế phòng giám đốc cần có các khu vực chính như: Khu vực bàn làm việc, tủ đựng tài liệu, khu vực tiếp khách, khu vực thư giãn…

  [​IMG]

  Về đồ nội thất trong thiết kế phòng giám đốc hãy chọn các gia công bằng chất liệu hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được tầm dáng doanh nghiệp như: nội thất gỗ, nội thất da với diện tích lớn.

  Hình như, các khu vực rất có thể có phong cách thiết kế theo sở trường của chủ doanh nghiệp như: sân gôn mini là 1 chọn lựa đang được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng.

  3. Thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích hẹp

  Nếu diện tích phòng làm việc của doanh nghiệp bạn không lớn, bạn vẫn có thể chiếm dụng thiết kế nội thất phòng giám đốc đơn giản và sang trọng. Với diện tích nhỏ, những vật dụng nội thất văn phòng làm việc cần phải lựa chọn với cấu tạo từ chất mỏng tanh, nhẹ, nhưng vẫn cần sự chất lượng và màu sắc sang trọng.  Việc bố trí vật dụng nội thất cùng cần hết sức thận trọng, bạn nên tối giản các cụ thể để khiến cho khoảng không gian rộng và thoáng đãng hơn. Đồ nội thất sáng màu cũng nên được ưu ái trong thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ.

  xem thêm tất cả cách thiết kế nội thất phòng giám đốc tại ardeco.vn/50-thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc
   
  #1

Chia sẻ trang này