1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Chúc mừng ngày dành cho chị em VelaCorp như thế nào?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, tìm việc' bắt đầu bởi quangfan12, 13/6/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02473075955
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/6/19, 0 Trả lời, 38 Đọc
 1. quangfan12 Thành viên

  Tham gia ngày:
  6/9/18
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  bây chừ, nàng Việt luôn giữ cho mình hầu hết vị trí quan trọng trong tổ ấm & bên cạnh mạng xã hội. Chẳng những sở hữu vai trò là chị em, thiếu phụ mà trong các bước họ còn cam đoan gia đình bạn là phần lớn các bạn phái nữ nhân kiệt, dám nghĩ dám làm and dám chống chọi vì quyền lợi của đồng chí.

  >> Xem chi tiết: http://velacorp.vn/tin-tuc/20-10-chuc-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-cho-nguoi-phu-nu-ta-yeu

  chưa nói đâu xa, điều này được bằng chứng ngay trong không gian VelaCorp, khu vực thiếu phụ & phái mạnh bao gồm vai trò & vị thế ngang nhau trong quá trình.

  Nếu thuộc đội ngũ Vela các bạn sẽ chẳng còn cảm thấy bắt mắt gì với những cái tên cũng như Ms Trần Thị Thanh Hải – CFO hay Ms Mai Thị Giang – CHRO, bọn họ là 1 trong số thay mặt đại diện tiêu biểu cho những người phụ nữ Vela anh tài, vượt qua những định nghĩa “cổ hủ” về người trong gia đình cô gái trong thị trường, vươn lên biến thành hầu như căn nhà điều hành tài ba…Và còn rất nhiều, phần lớn các nàng mang lại từ bộ phận trong C.ty cũng như kinh doanh, Kế Toán, PTSP, HCNS…những mọi người góp sức thầm lặng sẽ góp bổ xung phần cam kết ràng buộc về chất lượng của bệnh nhân nữ giới lộng lẫy.

  Ai nói sinh ra là con gái là điều thiệt thòi? Trong môi trường Vela, gia đình bạn là nàng và gia đình gồm quyền cam kết ràng buộc người. Người trong gia đình đáng yêu, dịu dàng tuy thế bạn cũng đầy nhiệt huyết và xông xáo không phải thảm bại cánh phái mạnh trong quá trình. Quan trọng hơn, trở thành một phần của Vela, có nghĩa rằng người trong gia đình người vợ bao gồm cơ hội để cam đoan chính mình. Một khi sống trong diện tích đồng đẳng, sở hữu những có mang tiến bộ đề cao gia đình cô gái thì bạn dạng thân “phái yếu” bắt đầu phát huy được năng lực của bản thân mình một cách tốt nhất …hiểu được giá trị đấy, tại Vela tôi luôn đề cao vai trò của người phái nữ, cô gái biến thành những mình lãnh đạo, nữ giới bao gồm quyền cam đoan các bạn trên gần như các lĩnh vực, tất cả khi chúng là ngành nghề đặc tính của nam giới.

  >> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/
   
  #1

Chia sẻ trang này