1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Chuyển Giao Kỹ Thuật Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  5,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01229625524
 5. Địa chỉ:

  Hoc Mon
 6. Thông tin:

  5/3/18, 3 Trả lời, 12,212 Đọc
 1. phlongvn943 Thành viên

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch được dùng rộng rãi hơn nếu phải so với gas ở các nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng vì đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất & kinh doanh cồn khô & cồn thạch đối với những người chuẩn bị sản xuất chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Chúng tôi sẽ chuyển giao đến các bạn thực tiễn cách làm cồn khô & cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ chuyển giao dành cho bạn miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước lau kiếng,...

  Xin Gọi Số ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Qui trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi nếu so với hàng cồn khô bởi những tiện lợi. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt độ vì thế rất dễ làm và trang thiết bị ít đầu tư. Phương pháp làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói gây hại và cay mắt vì vậy rất an toàn cho khách sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch dao động 10 đến 20 triệu, nơi sản xuất khoảng 16 mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như quí vị có được tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 1 - 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Kỹ thuật làm Cồn Khô

  Phương pháp làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị ba công thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong quy trình làm. trang thiết bị, nguyên vật liệu làm giản đơn, có thể đặt làm ở các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Quy trình làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu và không hại đôi mắt. Qui trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Hơn nữa không dùng đến nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, nhân công ít. Những chi phí rất thấp. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay sản xuất được cồn gel, cồn khô, cồn thạch với những trang thiết bị hoặc nguyên liệu do chính tôi có sẵn.

  Giá tư vấn dành cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch hay cồn gel là năm triệu đồng.

  Xin Liên Hệ SĐT và Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/10/18
  #1
 2. phlongvn943 Thành viên

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợiso với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong khi cháy không để cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng cồn thạch.
   
  #2
 3. phlongvn943 Thành viên

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (khoảng 30 phút) và quá trình đốt cháy không để cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
  #3
 4. phlongvn943 Thành viên

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và khi đốt cháy không có cặn bã, rất thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều hàng quán và đám tiệc ưa dùng cục cồn thạch.
   
  #4

Chia sẻ trang này