1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Chuyển Giao Qui Trình Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  5,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01229625524
 5. Địa chỉ:

  Ho Chi Minh
 6. Thông tin:

  6/4/18, 0 Trả lời, 17,518 Đọc
 1. lehung61 Thành viên

  Tham gia ngày:
  4/4/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hiện giờ hàng cồn khô & cồn thạch đã được tiêu dùng rộng rãi hơn nếu so với bình gas trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn do đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô & cồn thạch dành cho người chuẩn bị sản xuất thì không cần nhiều vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quí vị một cách thực tiễn qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch & cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thông dùng như là nước rửa bát, nước lau sàn, nước vệ sinh nhà tắm và nước vệ sinh kính,...

  Vui lòng Liên Hệ Số ĐT & Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Cách thức làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch được dùng nhiều nếu so với cồn khô do có các lợi thế. Cách làm cồn thạch không dùng đến nhiệt độ vì thế rất là dễ làm và thiết bị đơn giản. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không có cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không có khí độc hay làm cay mắt nên rất là an toàn đối với khách hàng sử dụng.

  Những đầu tư ban đầu đối với nguyên vật liệu, thiết bị sản xuất cồn thạch tầm mười - hai mươi triệu đồng, nhà xưởng sản xuất khoảng 16m2 là sản xuất được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu quí vị đủ khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn.

  Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không làm hại đôi mắt và không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu & không cay đôi mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Hơn nữa không cần đến quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các đầu tư rất nhỏ. Có thể làm ra hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay làm ra cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel với những thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được chính tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn đối với 1 loại cồn thạch, cồn gel và cồn khô là năm triệu đồng.

  Xin Liên Hệ sđt và Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/10/18
  #1

Chia sẻ trang này