1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Cùng mày mò về những mẫu tượng gỗ đẹp bây giờ

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi phodogonet, 6/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983383383
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  6/11/18, 0 Trả lời, 81 Đọc
 1. phodogonet Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  pho tượng gỗ Đạt Ma này được chạm trổ từ một gốc cây gỗ quý & đang không thay đổi thế gỗ. Pho tượng tiên tổ Đạt Ma bằng gỗ này giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ nhưng sẽ choàng lên được trạng thái của vị tông sư bí ẩn này.
  [tuong dat ma su to]
  Tượng được điêu khắc rất phức hợp
  [tuong dat ma su to]
  [tuong dat ma su to]
  Tượng Đạt Ma bằng gỗ rất đẹp được chạm trổ từ gốc cây và để lại những đường nét thiên nhiên tốt nhất của gỗ.
  Tượng Phật bằng gỗ đẹp nhất and độc lạ
  ở bên cạnh tượng gỗ phong thủy, tượng Phật bằng gỗ cũng rất được nhiều người yêu chuộng và săn lùng. Tượng Phật Bà Quan bằng gỗ đẹp mắt được điêu khắc khôn cùng phức hợp và tỉ mỉ. Đồng thời với Việc thờ phụng tượng Phật bà quan âm tình nhân tát, bạn ta còn thờ phụng tượng Phật thích Ca, tượng Phật A Di Đà hoặc tượng Phật Tam Thế (3 thời không của Phật – quá khứ, bây chừ và tương lai). Trong dân gian, tượng Phật cực kỳ linh thiêng & những biến thành tín ngưỡng của bình dân. Còn trong phong thủy, phụng dưỡng tượng Phật trong ngôi nhà mang tính chất là mang lại số đỏ, bình an và đảm bảo cuộc đời của chủ gia đình và phần nhiều thành viên gia đình trong mái ấm gia đình luôn hòa hợp and hòa bình.
  [tuong phat bang go]
  [tuong phat bang go]
  [tuong phat bang go]
  Tượng Phật thích Ca bằng gỗ, phía bên dưới là 2 vị ý trung nhân tát được chạm trổ từ gỗ quý nguyên khối. Bức tượng gỗ đẹp nhất này vẫn cho biết trình độ chuyên môn chạm trổ vô cùng tinh xảo & kĩ càng của thành viên gia đình thợ gỗ. Trạng thái Phật quí Ca đôn hậu & im lặng được biểu hiện rất rõ. Ngoài ra, pho tượng cũng khá được chạm trổ phần đa chi tiết đi kèm cực kỳ cẩn thận thể hiện đc vẻ đẹp tự nhiên của gỗ cộng trình độ chuyên môn chuyên nghiệp của mộc nhân.
  [tuong phat bang go]
  Đỉnh cao của kỹ thuật điêu khắc tượng gỗ với tượng Phật Tam Thế hòa hợp cùng nhiều còn thêm tinh xảo. Tượng Tam Thế Phật tọa đài sen đc điêu khắc từ một khối gỗ quý khiến người đọc mãn nhãn bởi vì sự độc đáo của chính nó. Pho tượng gỗ đẹp này không những choàng lên được trạng thái của Phật Nhiều hơn chạm trổ các chi tiết nhỏ bé đi kèm theo rất hoành tráng & hàng hiếm.
  [tuong phat bang go]
  [tuong phat bang go]
  Tượng gỗ Phật Bà Quan Âm đẹp nhất & tinh vi được gần như thợ gỗ điêu khắc cực kỳ tỉ mỉ. Mẫu tượng vừa biểu thị đc sắc đẹp đôn hậu của Đức mẹ Quan Âm, vừa thể hiện đc trạng thái tự nhiên nhờ đường nét chạm trổ mềm mại.
  các bức tượng gỗ đẹp trên đã cho thấy thêm kỹ thuật chạm trổ tượng gỗ đang càng ngày càng đạt đến đỉnh cao. Tượng gỗ phong thủy không còn là một trong những "thú chơi" của người trong gia đình mê gỗ nhưng đã dần biến thành nhà cửa không thể không có trong đời sống lòng tin của con người. Hầu hết bức tượng gỗ đẹp and hàng hiếm càng ngày càng đc trông nom vì kỹ năng tay nghề của rất nhiều thành viên gia đình nghệ nhân giàu kinh nghiệm.
  Đạt Ma sư tổ sẽ là vị tổ vật 28 của phật giáo. Ko kể đời sống and sự hiện ra của Sư tổ Đạt Ma có tương đối nhiều bí ẩn. Ảnh Đạt Ma sư tổ thường xuyên lấy thần thái dữ tợn với đôi mắt trợn ngược. Ví như chạm trổ tượng gỗ Di Lặc mẫu khó là sinh hoạt thú vui thì sống tượng Đạt Ma bằng gỗ loại khó đó là đôi mắt tượng. Theo phong thủy, tượng gỗ Đạt Ma càng có thần thái và đôi mắt dữ tợn thì hiệu suất cao trấn trạch càng cao. Ảnh vị tổ sư Đạt Ma này thường xuyên đc khắc họa sở hữu bộ râu dài xồm xoàng, áo khoác bên ngoài rộng, đi chân trần & tay cầm huyền trượng. Nhà bạn ta cho rằng, để tượng gỗ Đạt Ma trong căn hộ để giúp chủ nhà trấn áp được tà ma, ngoại đạo thâm nhập & đảm bảo an ninh cho mái ấm gia đình. Số đông pho tượng gỗ Đạt Ma đẹp mắt cũng được rất đông người săn lùng và ưa chuộng.
   
  #1

Chia sẻ trang này