1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Đầy đủ nét sơ lược nên biết về tượng Phật Bà Quan Âm ý nghĩa phong thủy độc đáo

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi phodogonet, 3/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983383383
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/1/18, 0 Trả lời, 150 Đọc
 1. phodogonet Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Tượng gỗ Phật Bà Quan Âm là một trong bức tượng gỗ đẹp nhất đc thành viên bái Phật cực kỳ sùng cúng, bởi lẽ Đức Quan Âm là một vị ý trung nhân Tát trong nhà phật. Chuyên ứng xuống cứu thế người đời thoát khỏi nạn nội chiến, dịch bệnh. Ngoài các pho tượng gỗ Phật Bà Quan Âm trong phong thủy xem thêm ý nghĩa đảm bảo gia đình chủ nhà, thực hiện cho cuộc đời của không ít người đổi thay an bình hơn, tâm hướng phật đạo để giúp đỡ lòng tịnh tâm.
  tóm lược sự tích Phật Bà Quan Âm
  tục truyền Quan Âm nhân tình Tát vô lượng kiếp trước, lúc mà chưa thành Phật. Ngài là con của 1 vị vua có tên là Vô Trách Niệm, tên là Thế Tử Bất Huyền. Vị thế tử này rất với cơ duyên sở hữu nhà phật. Trong một lần đức vua thân phụ mời Bảo Tạng Như Lai về độ hóa chúng sanh. Đc nghe các lời giáo định hướng của Đức Bảo Tạng khôn xiết thông thái phải vua phụ vương rất lấy lòng cảm phục nên có sự quá nhiều sính lễ đặt đem tới bái Phật, không dừng lại ở đó còn khuyên nhủ đông đảo vương giả, đại thần trong chiều cũng làm điều như các bạn. Ngài sai con trai người nhà là Thế Tử Bất Huyền nhiệt liệt dâng cúng thành thật theo cúng Phật. Thế Tử vô cùng thành tâm buộc phải chưa 1 lần chậm rì rì chễ. Lúc đó thân phụ của Đức phật Bảo Tạng new khuyên Bất Huyền theo vô lượng bồ đề chứ không chỉ có theo bái Phật bằng các món sính lễ thế gian bình thường. Bất Huyền thấy sở hữu lý & nghe theo, new đứng trước Bạch Phật & cầu xin theo hạnh bồ Tát, nguyện khi bất kỳ ai gian khổ nhưng niệm tới trong khi tu phần nhiều ứng hóa xuống tương hỗ. Bạch Phật bởi vì lẽ ấy bắt buộc khắc tên cho Ngài là Quán Âm, theo hạnh nhân tình tát buộc phải là Quán Âm ý trung nhân Tát. Nay đọc là Quan Âm người yêu Tát.

  chân thành và ý nghĩa tượng gỗ Phật Bà Quan Âm trong phong thủy

  [​IMG]
  Tượng Phật Bà Quan Âm thời buổi này được thiết kế từ khá nhiều đều loại nguyên liệu khác nhau, như gỗ, kim loại, đá quý… mà tượng gỗ được ưu tiên and sử dụng hơn cả, phần bởi gỗ với đủ phân khúc khách hàng, phần bởi ý nghĩa phong thủy của vật liệu mộc tạo cho chung hòa ngũ hành trong gia đình bởi ngày nay, phần đông tranh bị điện tử, bê tông thành công mọi thuộc ngũ hành kim & thổ rất nhiều. Từ ấy sở hữu diện tích lớn tượng gỗ Phật Bà Quan Âm mang tính phong thủy mạnh thực hành cho thăng bằng phần đa yếu tố đấy, vậy đó ngũ hành mới tiếp nối, cuộc sống chủ gia đình mới trở lên thỏa mãn hơn.
  Tượng gỗ Phật Bà Quan Âm là tượng trưng của Hình ảnh lòng từ bi, hỉ xả, tạo nên sự an bình cho chủ nhà, vừa với chân thành và ý nghĩa giải hòa những khí xấu đem đến khí giỏi.


  điểm đặt tượng gỗ Phật Bà Quan Âm
  Tượng gỗ Phật Bà Quan Âm là 1 pho tượng mang ý nghĩa phong thủy mạnh khỏe và thiêng linh vô thượng đề xuất trước khi phải để chỗ nào thì họ cần phải giảm thiểu các địa điểm sau đây trước:
  giảm thiểu các nơi mang tính chất vô học như nơi bảo vệ sinh, nơi trực tiếp mặt sàn, bên dưới nơi vận chuyển liên tiếp như bên dưới gầm cầu thang.
  ít xảy ra nơi tây riêng, khí yếu như phòng ngủ, phòng bếp.
  buộc phải để tượng Phật Bà Quan Âm ở vị trí cao, cách mặt đất 1m and hướng bao gồm nhìn ra ngoài để Ngài rất có thể tường các người thân trong mái ấm gia đình, từ này mà khiến cho mái ấm gia đình bạn đc bình an, tai qua nạn khỏi. Tượng Phật Bà Quan Âm hoàn toàn có thể đc để tại những địa điểm rất trang trọng trong nhà.

  [​IMG]

  bên trên đây là những kiến thức quay quanh chủ đề tượng gỗ Phật Bà Quan Âm, cực kỳ ước ao người tiêu dùng sẽ sở hữu sự bổ ích. Quý bạn đọc nên chọn những mẫu tượng Phật Bà Quan Âm đẹp để mang lại ý nghĩa phong thủy trọn vẹn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/1/18
  #1

Chia sẻ trang này