1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Địa điểm phơi bày tượng gỗ di lặc rất đẹp

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi phodogonet, 8/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983383383
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  8/11/18, 0 Trả lời, 97 Đọc
 1. phodogonet Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  để tượng Phật Di Lặc chỗ nào là đúng phong thuỷ?
  Theo rất nhiều chuyên gia phong thuỷ thì địa điểm tối ưu đặt đặt tượng Phật Di Lặc là làm việc độ cao một mét so với mặt đất và nhìn ra cửa lớn đặt lôi kéo tài lộc & gặp vận may. Trong những số ấy, các vị trí đắc địa đặt tượng Phật Di Lặc khiến chủ gia đình hô tài phát âm lộc là:

  một. Hướng mặt trời mọc Nam:

  Mặt trời mọc hướng bình minh & tia nắng buổi sáng đã chiếu theo hướng đông Nam, nó bao hàm ý nghĩa là sự tiến lên thong thả của những sự thứ, biểu tượng cho sức sống tràn đầy. Theo phần nhiều nhà phong thuỷ thì Việc đặt tượng Phật Di Lặc theo hướng mặt trời mọc Nam – hoàn toàn có thể là nhà khách, buồng lễ tân,… sẽ giúp đỡ gia chủ lôi kéo tài phúc và gặp hên, làm nên vượng khí cho ngôi nhà. Đối với mình thực hành ăn, buôn bán hoặc người nhà nắm địa điểm mấu chốt trong công ty thì bài toán đặt tượng Phật Di Lặc của nhà làm việc theo hướng đông Nam mang ý nghĩa hoá giải xấu xa, thu hút tài phúc and thăng tiến trong việc. Dường như, để tượng “Phật cười” sở hữu nụ cười tình thực của phòng làm việc còn làm chủ nhà thoải mái tinh thần và giảm bớt mệt mỏi căng thẳng trong công việc.

  2. Hướng Tây Bắc:

  Mặt trời lặn ở hướng Tây & hướng Tây Bắc là hướng mặt trời khoan thai lặn hẳn, điều này tượng trưng cho các sự đồ dùng đi đến tận cùng, mọi chuyện mọi đc xong. Trong phong thuỷ Phương Đông thì hướng Tây Bắc trong ngôi nhà kích hoạt vận may cung quý nhân hộ trì. Nhà sinh sống hướng Tây Bắc vượng rất có thể mang tới vận may, tên tuổi and địa vị cho gia chủ. Tương tự vậy, việc đặt tượng gỗ Di Lặc ở hướng Tây Bắc trong ngôi nhà cũng mang tới vận may cho chủ hộ. Để tượng Phật Di Lặc sinh hoạt hướng này khiến chủ gia đình tăng tốc phần đa mối quan hệ với ngoài, thăng tiến trong đoạn đường sự nghiệp và thu hút quý nhân độ trì.

  3. Cung sinh khí:

  nhựa sống Có nghĩa là phát triển khí xuất sắc. Trong phong thuỷ gồm sở hữu 4 phương, 8 hướng và 8 cung, cung sinh khí là được xem là cung độc nhất vô nhị trong 8 cung ấy. Cung nhựa sống thuộc sao Tham Lang, lôi kéo tài phúc, tiếng tăm và thăng quan phát tài. Cung nhựa sống là bộc lộ của sự tòa tháp, gặp vận may & tiền lộc do vậy người ta thường xây nhà hoặc để mọi sản phẩm phong thuỷ theo hướng này. Tương tự như vậy, tượng Di Lặc gỗ ví như đc để nghỉ ngơi cung này sẽ giúp chủ gia đình lôi kéo càng nhiều tài lộc, số đỏ and thăng tiến trong sự nghiệp. Vấn đề đặt tượng Di Lặc của phòng khách theo hướng cung nhựa sống còn tạo thành hiệu ứng đon đả and dễ chịu cho khách đến thăm quan nhà.
  [tuong phat di lac]
  4. Hướng Đông:

  hướng bình minh là phương của mặt trời mọc, của bình minh mở màn 1 ngày mới tràn trề sức sống, chiến lực. Mặt trời soi sáng ngoài hành tinh thực hiện bằng vạn vật sinh sôi, nảy nở. Vì vậy, hướng đông là hướng tượng trưng cho sự sinh tồn và những ý muốn lâu dài, vô vàn. Nó luôn luôn có một sức hấp dẫn như sớm mai, tiềm lực, quang minh, sự phồn thịnh và tuổi trẻ. Về phong thủy, hướng đông là thay mặt của sự phát triển, mang phương vị giỏi and liên lụy tới sự thăng tiến trong sự nghiệp của chủ hộ. Việc đặt tượng gỗ Di Lặc sinh sống nhà khách, buồng ở theo hướng đông mang ý nghĩa sâu sắc phong thuỷ là giải toả các bất hoà, biện hộ vã trong mái ấm gia đình cũng như tạo thành sự đi lên giỏi, thăng tiến trong sự nghịêp của chủ gia đình. Trong cuộc sống gia đình không còn giảm thiểu được những bất hoà liên lụy không cao đến mỗi bạn trong mái ấm gia đình. Thế cho nên, quý khách yêu cầu đặt một mẫu tượng Di Lặc bằng gỗ theo hướng đông để giải toả các mâu thuẫn đấy và giúp mái ấm gia đình hoà thuận, không gian tươi vui hơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này