1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Giải pháp khai visa Đài Loan online nhanh chóng nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ, du lịch, ẩm thực' bắt đầu bởi nguyenmaimai0202, 13/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0911901100
 5. Địa chỉ:

  236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình
 6. Thông tin:

  13/1/18, 0 Trả lời, 54 Đọc
 1. nguyenmaimai0202 Thành viên

  Tham gia ngày:
  8/1/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giải pháp khai visa Đài Loan online nhanh chóng nhất. Hiện tại thì thủ tục xin visa Đài Loan đã được đơn giản hóa đi rất nhiều so với trước đây. Đặc biệt công dân Việt Nam còn được miễn visa nếu thỏa mãn 1 số yêu cầu mà phía Đài Loan đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách khai visa Đài Loan online.

  HƯỚNG DẪN KHAI VISA ĐÀI LOAN ONLINE:

  - Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu(bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày.
  - Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan.
  - Vào trang web của Cục Di dân Đài Loan, chọn English, sau đó chọn cột bên trái, hang thứ 10, chọn online application, chọn mục thứ 4 Asian Country. Sau đó điền đầy đủ thông tin vào, bấm nút send, nếu được chấp thuận, sẽ thấy màn hình hiện lên nút Print và in bản xác nhận ra.
  - Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa.

  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

  - Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.
  - Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.
  - Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.
  - Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại.
  - Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.
   
  #1

Chia sẻ trang này