1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Hầu như 10 mẫu tượng gỗ rất đẹp đc yêu thích

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi phodogonet, 4/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983383383
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  4/11/18, 0 Trả lời, 92 Đọc
 1. phodogonet Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Chơi tượng gỗ đẹp nhất đã trở thành xu hướng “Thời thượng” được người nhà đam mê gỗ và hầu hết đại gia ưu thích. Theo đó, Việc săn lùng & sưu tầm những pho tượng gỗ rất đẹp cũng không thể xa lạ so với rất nhiều người. Dưới đây là hầu như 10 bức tượng gỗ đẹp đc điêu khắc cực kỳ phức tạp và hùng hổ thực hiện bằng người theo dõi “Mãn nhãn”.
  Tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ độc đáo
  Tượng Ông phật Di Lặc sẽ là tượng trưng của sự gặp hên and hạnh phúc. Trong phong thủy, đặt tượng gỗ Di Lặc trong căn hộ không chỉ là tạo nên gặp vận may, hạnh phúc Ngoài ra làm ra tài phúc cho gia đình. Ngày nay, Đức phật Di Lặc gần như đã trở thành vị “Thần may mắn” của mỗi mái ấm gia đình.
  [tuong go di lac]
  [tuong go di lac]
  chuyên môn điêu khắc tượng gỗ Di Lặc ngày càng cách tân và phát triển mang các pho tượng gỗ đẹp nhất được chạm trổ siêu công huân & hùng hổ. Nhị mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp trên không chỉ là chạm trổ đc thần thái tượng bên cạnh đó kĩ càng tới từng đường nét. Nụ cười thành tâm and tươi rói của Đức Di Lặc đem lại sự thảnh thơi. Trong tâm hồn nhân loại. Bên cạnh ấy, những hoa văn được chạm trổ kèm theo cũng không hề kém phần phức hợp.
  Tượng Phật bằng gỗ đẹp
  một trong tín ngưỡng có tiếng ngơi nghỉ Phương Đông chính là đạo phật. Bài toán điêu khắc tượng Phật để thờ phụng trong số chùa chiền, đền miếu, mái ấm gia đình,… luôn phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh rất nhiều chất liệu như đá, đồng,…thì tượng gỗ tương đối được mọi gia đình yêu chuộng. Tượng Phật bằng gỗ không chỉ mang nét đẹp của kỹ thuật điêu khắc ngoại giả mang tính chất thiêng linh quan trọng. Trong các số ấy, tượng Phật Bà Quan Âm người thương Tát đc điêu khắc nhiều độc nhất với khá nhiều hình thái sự khác biệt. Trong phong thủy, Tượng gỗ mẹ Quan Âm đem lại gặp hên and bảo đảm bình an cho mái ấm gia đình.
  Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi ngắm nhìn các bức tượng Phật bằng gỗ vô cùng đẹp & hùng hổ dưới đây nhé!
  [tuong quan am]
  [tuong go dep]
  [tuong go dep]
  [tuong go dep]
  [tuong go dep]
  [tuong go dep]
  [tuong go dep]
  [tuong go dep]
  [tuong go dep]
  [tuong go dep]
  Đỉnh cao của kỹ thuật chạm trổ tượng gỗ chính là sự tổ hợp nhuần nhuyễn giữa phong thủy cộng đời sống. Pho tượng gỗ rất đẹp dưới đây đc chạm trổ tinh vi diễn tả cuộc sống bình thường phối hợp cùng rộng rãi chi tiết hầm hố.
  [tuong go dep]
  những pho tượng gỗ đẹp trên được chạm trổ vô cùng tinh xảo & hoành tráng đang cho biết đỉnh cao của nghệ thuật chạm trổ gỗ. Các thành viên người làm gỗ vẫn nỗ lực không giới hạn đặt nâng cao nghề và đưa tới cho thành viên chơi tượng các mẫu tượng gỗ đẹp tuyệt vời nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này