1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Hướng dẫn cách phân biệt sofa giường da thật hay giả (Phần 2)

Thảo luận trong 'Nội thất phòng khách' bắt đầu bởi vilahome, 11/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0965653333
 5. Địa chỉ:

  Số 55 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 6. Thông tin:

  11/7/18, 0 Trả lời, 54 Đọc
 1. vilahome Thành viên

  Tham gia ngày:
  20/6/17
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  0
  Ở phẩn 1, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các cách để phân biệt sofa giường da thật và giả da. Ở bài này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng những cách phân biệt còn lại.

  7 cách phân biệt sofa giường da thật và giả da:
  4, Ấn thử ghế sofa giường
  Loại da thật, cho dù bạn có ấn, uốn gấp hoặc bẻ cong như thế nào đi chăng nữa, khi buông ra sản phẩm vẫn không hề có hiện tượng bị biến dạng. Ngay lập tức nó sẽ trở về đúng hình dạng ban đầu, vì da thật thường có độ đàn hồi khá tốt. Trong khi đó, mẫu ghế sofa giường bằng da giả không hề có những đặc tính vừa kể trên.

  Nếu như bạn sử dụng ngón tay ấn nhẹ lên bề mặt của ghế sofa da thật, hay ngồi và nằm trực tiếp thì khi buông ra, sản phẩm bằng da thật sẽ nhanh chóng đàn hồi trở lại vị trí ban đầu. Nhưng một điều chắc chắn rằng, bạn chỉ cần ấn nhẹ sản phẩm bằng da giả thôi, những vết lõm sẽ bị hằn nguyên lên trên bề mặt khá lâu cho dù bạn đã buông tay ra, vì những lớp hạt tạo ra ghế sofa giường đẹp được làm bởi vật chất nhân tạo rồi trở thành lớp da đã bị tách rời ra.

  5, Xem xét từng góc cạnh của ghế sofa giường da
  Chúng tôi khuyên các bạn, tốt nhất nên kiểm tra toàn bộ các phần cắt ngang trên sản phẩm. Nếu như ghế sofa giường bằng da thật, những cạnh của nó trông sẽ khá là thô ráp, sần sũi cho dù đã được bảo vệ kĩ lưỡng. Song với loại hàng giả thì khi nào trông chúng cũng hoàn mỹ nhất có thể. Do đó, người ra mới có câu cái hoàn hảo quá thường khó lọt được vào mắt xanh.

  6, Xem xét từng góc cạnh của ghế sofa giường da
  Thông qua việc quan sát mặt cắt của ghế sofa giường bằng da thật, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy da thật thường gồm những sợi không bằng nhau. Khi sử dụng ngón tay cạo nhẹ lên bề mặt thì chúng vẫn không hề bị thay đổi gì nhiều. Ngược lại, giả da chúng thường có cấu tạo dệt sợi, không phải là một khối đặc cho nên chỉ một cú cạo nhẹ cũng có thể khiến nó bị xước.

  7, Thử làm ướt ghế sofa giường da

  Hãy thử nhỏ vài giọt nước trực tiếp lên trên bề mặt của ghế sofa giường. Nếu như đó là đồ giả thì nước hầu như sẽ không hề bị thấm. Còn da thật sau vài phút da thật sẽ hấp thụ hết độ ẩm. Lúc này, trên ghế sofa giường thật sẽ xuất hiện những vệt nước được lan ngày càng rộng ra, thông qua những lỗ chân lông trên da thật nó sẽ thấm nước đều vào da.

  Nguồn: https://sofavila.vn/tag/ghe-sofa-giuong-gia-re-tai-ha-noi
   
  #1

Chia sẻ trang này