1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  5,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01229625524
 5. Địa chỉ:

  Hoc Mon
 6. Thông tin:

  5/3/18, 3 Trả lời, 5,589 Đọc
 1. phlongvn943 Thành viên

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay hàng cồn khô hoặc cồn thạch đã được phân phối rộng rãi nếu phải so với bếp gas tại những quán ăn, nhà hàng hoặc đám tiệc vì tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô dành cho những người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách thực tế công thức sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quí vị miễn phí pha chế những loại sản phẩm tẩy rửa như: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước vệ sinh kính,...

  Vui lòng liên hệ ĐT 0122.9625.524 (Anh Thành)

  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch đã được phân phối phổ biến nếu so với cồn khô vì có những tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt cho nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi đốt không còn cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hay cay mắt vì vậy rất là an tâm đối với khách dùng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ trung bình 10 - 20 triệu đồng, không gian trung bình 16 mét vuông là có thể làm được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu quý vị có điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô to hơn.

  2. Cách thức làm Cồn Khô

  Cách làm cồn khô khi đốt không gây cay mắt và không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quí vị ba công thức làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có khả năng thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu và không hại đôi mắt. Qui trình làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không cần nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí rất nhỏ. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn tự tay làm được cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel với các trang thiết bị hoặc hóa chất đã được chính chúng tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn dành cho một loại cồn thạch, cồn khô & cồn gel: năm triệu đồng.

  Xin Liên Hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/18
  #1
 2. phlongvn943 Thành viên

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợiso với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong khi cháy không để cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng cồn thạch.
   
  #2
 3. phlongvn943 Thành viên

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (khoảng 30 phút) và quá trình đốt cháy không để cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
  #3
 4. phlongvn943 Thành viên

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và khi đốt cháy không có cặn bã, rất thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều hàng quán và đám tiệc ưa dùng cục cồn thạch.
   
  #4

Chia sẻ trang này