1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Không chạy quá nhiều ứng dụng, chương trình diệt virus

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi seoviet2020, 16/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  200,006 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0903064855
 5. Địa chỉ:

  15, Dịch vụ
 6. Thông tin:

  16/7/19, 0 Trả lời, 21 Đọc
 1. seoviet2020 Thành viên

  Tham gia ngày:
  15/7/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  kiểm tra hỏng quay về treo cứng . Sau một lâu sử dụng, Rất có thể ổ đĩa cứng của công ty sẽ dính &i hư & điều này gây tác động đến hiệu suất máy tính của bạn. tình huống này cách tốt nhất là dùng luôn thể ích Disk check chấp nhận kết hợp tích hợp trên những bạn dạng Windows để bằng chứng hư. cài đặt win tại nhà quận phú nhuận

  trước tiên mở Command Prompt dưới quyền Admin, kế tiếp cân nhắc cụm phím chkdsk /r vào đấy. từ bây giờ quý khách sẽ nhận được thông báo yêu cầu bật nguồn lại công ty sửa chữa máy vi tính của mình. click sắm . để khởi động lại công ty sửa chữa máy vi tính của doanh nghiệp.

  tổ hợp phím chkdsk/ . sẽ làm sạch treo cứng quay về công ty sửa chữa máy vi tính của bạn để tìm ra lỗi và phục hồi dữ liệu mà một thể ích tìm hiểu được. Quá diễn giả ra Cấp Tốc haychậm dựa vào tích hợp kích thước treo cứng của bạn.

  Visual effects giúp vi tính của doanh nghiệp nhìn thích mắt hơn như đây cũng chính là Lý Do làm vi tính của công ty ngày một chậm rãi dần. bởi thế để máy tính đa nhiệm mượt hơn, hiệu suất nhanh hơn những tốt nhất Đây là vô hiệu hóa toàn bộ Visual Effect đi.Để vô hiệu hóa Visual effects quý khách hàng triển khai dựa trên các bước dưới đây: di cụm phím Windows . R để mở cửa sổ cụm phím Run.Nhập tổ hợp phím sysdm.cpl sẵn cửa sổ Run. , lúc này quay về màn hình xuất hiện 1 cửa sổ mạnh nhất. tại đây quý khách kích nhu cầu thẻ Advanced, kế tiếp nhấn mua Settings Tại phần Performance.. Tại phần Adjust for best performance, tấn công tích tìm những style visual và theme mà quý khách muốn dùng.Click chọn Apply để vận dụng đổi mới. cài đặt win tại nhà quận bình thạnh

  một trong những điều vô hiệu hóa Visual effects Rất có thể cải thiện hiệu suất hệ thống của doanh nghiệp một bí quyết đáng đề cập, đặc biệt nếu Bạn sung đột sử dụng windows 7 hay Cốc Cốc 32-bit and xảy ra sử dụng di động Aero không với đồ họa.Không đa nhiệm không ít ứng dụng, chương trình diệt virus

  Bạn mang xác định rằng các ứng dụng, chương trình phần mềm diệt virus nhận được 1 hệ thống tài nguyên rất lớn quay về hệ thống máy tính của bạn, & đây là một một ngoài các Nguyên Nhân khiến vi tính của bạn hoạt động chậm dần. vì vậy lời khuyên cho bạn Đây là lựa chọn và dùng 1 phần mềm, phần mềm phần mềm diệt virus hiệu quả tốt nhất để đảm bảo hiệu suất của công ty sửa chữa máy vi tính gọi là cải thiện song song giải phóng đi tiếp không gian treo cứng.Mỗi Khi Bạn triển khai 1 hành động nào đấy quay về máy tính Photoshop sẽ phát ra 1 âm thanh để thông báo cho khách hàng xác định. mặc dù chức năng này tương đối hoặc và hữu ích dành cho người tiêu dùng, tuy vậy về lâu về dài công dụng này sẽ khiến máy tính của doanh nghiệp hoạt động chậm dần. Để công ty sửa chữa máy vi tính của công ty hoạt động với hiệu suất cao hơn, Quý khách hàng phải vô hiệu hóa âm thanh xuất hiện này đi.
  Để vô hiệu hóa Sound schemes, trước tiên Bạn mở hạn chế Panel, Kế tiếp kích nhu cầu Sounds, cũng như biện pháp không giống có mở cửa sổ cụm phím Run sau đó khập khẩu mmsys.cpl tích hợp đấy.

  quay về cửa sổ khác, bấm nhu cầu thẻ Sound, Sau đó di sắm No Sounds từ thực đơn dropdown Sounds scheme rồi click sắm Apply để vận dụng đổi mới.

  những tập tin tạm thời gọi là bộ nhớ trên công ty sửa chữa máy vi tính của doanh nghiệp trong quá trình Adobe tổ chức. những tập tin lâm thời bao gồm log files, lịch sử phê duyệt website, cookies & những tập tin hoàn cảnh thư mục "temporary internet files"….

  Quý Khách Rất có thể dùng CCleaner cũng như dùng nhân thể ích Adobe Disk Cleanup đồng ý kết hợp sẵn quay về Photoshop để dọn sạch những tập tin này.

  Mở nhân thể ích Adobe Disk Cleanup bằng phương pháp mở cửa sổ tổ hợp phím Run, Kế tiếp cân nhắc cleanmgr.exe rồi bấm Enter.
   
  #1

Chia sẻ trang này