1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Lạc vào xứ thần tiên cùng ảnh cưới phong cách Digital Painting

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi christensen, 11/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  012233213132
 5. Địa chỉ:

  quận 8 tpchm
 6. Thông tin:

  11/4/18, 2 Trả lời, 96 Đọc
 1. christensen Thành viên

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Hiểu một cách đơn giản, Digital painting là vẽ trên máy tính. Thay vì vẽ bằng sơn dầu, màu nước, arcylic... người nghệ sĩ có thể dùng máy tính và bàn vẽ (Graphic tablet) để vẽ ảnh cưới của bạn.

  Digital paiting xuất hiện từ khá lâu trên thế giới và ở châu Á, họa sĩ người Nhật Kagaya tiên phong trong bộ môn nghệ thuật này. Ông ghi danh của mình với series tranh về 12 con giáp theo truyền thuyết Hy Lạp. Tuy vậy, trong lĩnh vực ảnh cưới Digital painting, người nổi tiếng hơn cả trong khu vực châu Á lại là Amro Ashry (Malaysia).

  Amro Ashry là một nghệ sĩ kỹ thuật số chuyên nghiệp và thiết kế đồ họa. Ông bắt đầu làm quen với nghệ thuật từ sớm, qua sự chỉ dạy của cha mình. Năm 12 tuổi, Amro bắt đầu cuộc hành trình khám phá nghệ thuật kỹ thuật số thông qua việc sử dụng phần mềm Photoshop.

  Lĩnh vực sáng tác của Amro Ashry phong phú về đề tài và ảnh cưới chiếm số lượng không nhỏ. Những tác phẩm dưới bàn tay của ông mang màu sắc cổ điển và lãng mạn. Gam màu ấm nóng và những nét vẽ gợi sự liên tưởng về một thế giới thần tiên, cổ tích.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng ảnh cưới "không đụng hàng", đừng bỏ qua phong cách độc đáo này. Dưới đây là một số bức ảnh cưới do nghệ sĩ Amro Ashry thực hiện:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  #1
 2. luiz Thành viên

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  công nghệ giờ phát triển thật nhỉ, ảnh cưới được thực hiện bằng đồ họa máy tính mà cũng đâu kém cạnh gì ảnh chụp thật, ở Việt Nam không biết khi nào mới phát triển được loại hình nghệ thuật này đây
   
  #2
 3. luiz Thành viên

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  ở Việt Nam hiện cũng có một vài đơn vị thực hiện đồ họa cho ảnh cưới rất tốt như hồng kông wedding, hiện họ có nhiều kỹ thuật viên đồ họa 3D chuyên dựng hình cưới, bạn thử liên hệ để được tham khảo xem thế nào
   
  #3

Chia sẻ trang này