1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Lời khuyên mua bán rượu vang nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Nội thất công cộng' bắt đầu bởi khicon, 1/7/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0903214196
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  1/7/17, 0 Trả lời, 140 Đọc
 1. khicon Thành viên

  Tham gia ngày:
  20/6/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Với sự xuất hiện tràn lan của các thương hiệu trên thị trường thương mại trong nước thì việc tìm mua bán rượu vang nhập khẩu chính hãng đang trở thành vấn đề nan giải không chỉ đối với các nhà nhập khẩu mà còn với người tiêu dùng. Giải pháp nào thiết thực khắc phục được thực trạng trên? Chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên mua bán rượu vang nhập khẩu chính hãng.
  [​IMG]
  Mua bán rượu vang nhập khẩu chính hãng như thế nào?

  Cơ chế đầu tiên để bạn có thể mua bán rượu vang nhập khẩu chính hãng đúng “chuẩn” là tìm đến các doanh nghiệp chuyên nhập khẩu mặt hàng này có uy tín lớn trên thị trường và được nhiều người biết đến. Đó là các công ty có thành lập từ rất lâu có thương hiệu, website riêng, địa chỉ rõ ràng và được biết đến rộng rãi trong giới kinh doanh.

  Những đơn vị hành nghề này có giấy phép kinh doanh và xuất xứ hàng hóa rõ ràng về từng lô sản phẩm nên bạn có thể an tâm mua bán rượu vang nhập khẩu chính hãng. Những cơ sở chui hay buôn bán lậu rượu vang sẽ chui lủi để đối phó với bên kiểm tra thị trường. Do đó, việc tìm các thông tin liên quan đến doanh nghiệp sẽ giúp bạn trả đúng tiền, đúng sản phẩm.

  [​IMG]
  Mua bán rượu vang nhập khẩu chính hãng

  Cùng với sự tinh vi của việc làm giải sản phẩm, mới đây, giới công nghệ vừa cho ra đời ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm. Theo đó, bạn check mã vạch khi mua bán rượu vang nhập khẩu chính hãng, bạn sẽ biết được xuất xứ của sản phẩm, tên công ty sản xuất, địa chỉ và số điện thoại, thậm chí giá bán của đơn vị đó. Nếu các thông tin trên không xuất hiện trên phầm mềm kiểm ta thì chắc chắn rằng sản phẩm bạn đang xem là hàng giả.

  Ngoài ra, một trong những cách mua bán rượu vang nhập khẩu chính hãng tốt nhất là bạn tham khảo ý kiến của những người sành về sản phẩm này. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm hiểu nhà sản xuất hay loại rượu nào uống ngon nhất cũng như sở hữu được những chai rượu vang với mức giá hợp lý nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này