1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Lý giải vì sao ngành Dược luôn thu hút các bạn trẻ?

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi hongtham, 11/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01698709071
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/10/18, 0 Trả lời, 78 Đọc
 1. hongtham Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/6/18
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0

  Y Dược vốn được xem là ngành nghề không bao giờ lỗi thời, cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở. Đây chính là lý do khiến rất nhiều bạn trẻ đăng ký học ngành Y Dược và đặc biệt là ngành Dược.


  [​IMG]

  Ngành Dược VN là mảnh đất “màu mỡ” cho nhiều ông lớn

  Không chỉ mang lại cơ hội nghề nghiệp cho những bạn đã có tốt nghiệp chuyên ngành Dược, mà với tiềm năng và sự phát triển ngành Dược phẩm nước ta hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận từ các nhà đầu tư. Đó chính là một phần lý do vì sao những ông lớn như: FPT shop, Nguyễn Kim, Thế giới di động cố gắng để chiếm được một chỗ đứng trong ngành Dược bên cạnh nhiều ngành nghề khác đang có xu hướng bão hòa. Không chỉ vậy những nhà đầu tư nước ngoài cũng đã đầu tư sang ngành Dược phẩm Việt Nam để kiếm lợi nhuận. Với những sự đầu tư lớn như vậy thì ngành Dược trong tương lai sẽ cần đến một nguồn nhân lực dồi dào để có thể duy trì bộ máy hoạt động cho ngành Dược phẩm nước nhà.

  Như vậy đây là cơ hội việc làm rất rộng mở cho những bạn trẻ đã có bằng tốt nghiệp về ngành Dược. Đó cũng chính là một phần vì sao hiện nay nhiều cử nhân đại học sau nhiều năm ra trường vật lộn với công việc hiện tại nhưng không cảm thấy phù hợp và mức lương quá bèo bọt đã mạnh dạn tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 để tìm kiếm một công việc phù hợp với mức lương tương xứng ở một ngành nghề tiềm năng.

  Mở rộng cơ hội việc làm khi học ngành Dược

  Chính tình trạng “cung không đủ cầu” đã khiến ngành Dược trở thành thị trường việc làm đầy tiềm năng cho nhiều bạn trẻ muốn có mộ tương lai ổn định. Những bạn lựa chọn theo học trung cấp, Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn, sau khi ra trường với tấm bằng Dược sĩ trong tay sẽ không cần phải lo tới vấn đề thất nghiệp. bởi nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn về ngành Dược là rất lớn. Ngoài làm việc cho các cơ sở y tế, các nhà thuốc, hiệu thuốc, cơ quan quản lý nhà nước về thuốc… thì các Dược sĩ tương lai cũng có thể lựa chọn làm việc ở các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm....

  [​IMG]

  Nên học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

  Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục tuyển sinh năm 2018 trên phạm vi cả nước. Chương trình học của Nhà trường sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như tự tin ứng dụng vào thực tế. Đồng thời, Nhà trường cũng chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm… thông qua mô hình đào tạo Bệnh viện - Nhà trường.

  Nếu đam mê chuyên ngành Dược cũng như nhận thấy bản thân phù hợp với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018, các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Cao đẳng Y dược TP HCM – Cao đẳng y dược Sài Gòn trong thời gian sớm nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này