1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Máy hàn miệng túi dập chân giá phải chăng

Thảo luận trong 'Điện tử, điện máy' bắt đầu bởi dienmaybaongoc, 18/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  1,490,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0972802748
 5. Địa chỉ:

  10/12a đường số 8 hiệp bình phước quận thủ đức
 6. Thông tin:

  18/10/18, 2 Trả lời, 180 Đọc
 1. dienmaybaongoc Thành viên

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  17
  Điện máy Bảo Ngọc hân hạnh giới thiệu tới Anh chị em dòng máy hàn miệng túi nhựa mở mới của chúng tôi. Máy hàn túi hoạt động linh động này mang thể được sử dụng để bảo đảm túi và bó hoặc để tổ chức dây và cáp. Nó là releasable, sở hữu thể điều chỉnh và tái sử dụng khiến nó cởi mở hơn và kinh tế hơn quan hệ tiêu dùng độc nhất vô nhị mà phải được cắt và mẫu bỏ giúp hàn miệng túi vững chắc, an toàn hơn trong quá trình tiêu dùng.
  Máy hàn mồm túi dập chân có bề mặt sắp được đưa vào phê duyệt một hai thanh nhôm bằng đồng được đun nóng bằng điện, do đó những ratchet sẽ nắm chặt và khóa. Khi bị tắt máy nó mang thể được giải phóng thuận lợi bằng cách kéo vòng theo hướng ngược lại. Máy hàn miệng bao so bì polyethylene và đo dài 18 cm (7 inch). Có màu trắng (999991) và đỏ (999992), nó có thể được thực hiện như một phần của hệ thống mã màu.  [​IMG]

  những sản phẩm máy hàn miệng túi dập chân túi được mở ở phía trên để xác định một phần mồm trên túi. Một số túi này thuộc cái "T-shirt" cung ứng những tay cầm tích phân phương pháp đều nhau theo chiều dọc mở mang từ phía đối diện của mồm mở của túi ở phía trên để dễ dàng mang theo túi của người dùng.
  tuy nhiên, những túi nilon này cũng bao gồm các túi hình chữ nhật bằng phẳng hình chữ nhật không tay nói chung, tương tự như những túi giấy trước, không mang tay cầm mở mang lên trên. Những túi nilon này đã được cung cấp và dùng bởi các cấp công nghiệp thực phẩm và bán buôn dưới dạng các túi đa năng được kết nối mang nhau và thích nghi để được mở và dỡ ra khỏi giá đỡ hoặc dưới dạng cuộn nhựa những túi được kết nối trong khoảng đầu đến cuối và được gắn trên 1 giá để được loại bỏ và mở ra 1 cách thức serially, để đóng gói các sản phẩm tạp hóa hoặc bán lẻ. Tham khảo giá máy hàn miệng túi dập chân tại đây.

  Sáng chế này can dự đến 1 thứ tự đóng gói túi nhựa mở tiện dụng của chiếc "con dấu sao" đặc biệt thích hợp để sử dụng trong phân phối thực phẩm đóng gói và thích ứng có độ dài mong muốn từ một giá để mở và được tháo dỡ ra khỏi giá đỡ. Túi nhựa đã được thay thế túi giấy ở Việt Nam kể từ những năm 1970 (và các nơi khác sắp đây) trong các cấp công nghiệp thực phẩm và sản phẩm bán sỉ do đặc tính chống ẩm cao cấp và vốn sở hữu và sức mạnh của nhựa. Trong các ngành công nghiệp này, các dòng máy hàn miệng túi dập chân tân thanh này thường bao gồm những phần tường phía trước và phía sau được kết nối với nhau và đôi khi, những phần tường bên gusseted, rất nhiều được bảo đảm mang nhau ở đáy bằng một con dấu để xác định đáy đóng trên túi.
  cách đây không lâu, các nhà sản xuất máy hàn miệng túi dập chân giá rẻ hay vận dụng tại những cửa hàng tạp hóa đã được giới thiệu về cấu trúc HMW-HDPE tiêu dùng 1 "dấu sao" để đóng đáy túi.
  ngoài ra, sở hữu kiến thức của người nộp đơn, tất cả những may han mieng tui chứa túi dấu sao đã được kết nối ở đáy túi và treo trong khoảng giá đỡ dưới lên để người dùng đầu tiên phải tháo dỡ túi ra khỏi túi và sau ngừng thi côngĐây mở túi trước lúc vận chuyển sản phẩm trong Đó. Sự sắp đặt này đã thể hiện thêm các vấn đề có việc mở những túi riêng lẻ và không cung cấp cho việc mở hoặc mở những
   
  #1
  cokhi and raovat like this.
 2. raovat Thành viên

  Tham gia ngày:
  16/7/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  12
  #2
  cokhi thích bài này.
 3. cokhi Thành viên

  Tham gia ngày:
  16/7/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  4
  #3

Chia sẻ trang này