1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Mẹo thiết kế không gian văn phòng của bạn

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng' bắt đầu bởi thaodsg, 10/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  70,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0947750993
 5. Địa chỉ:

  Điện Biên Phủ, HCM
 6. Thông tin:

  10/11/18, 0 Trả lời, 40 Đọc
 1. thaodsg Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/5/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế văn phòng của bạn và lựa chọn đồ nội thất văn phòng có thể là một nhiệm vụ đầy thử thách, chúng tôi đã vạch ra một số thách thức chung thường bị bỏ qua trong quá trình thiết kế khi thực hiện một văn phòng mới phù hợp.

  Ambiance / Sound

  Một môi trường làm việc ồn ào có thể cực kỳ bất lợi cho năng suất của nhân viên, với hơn 60% người phát hiện tiếng ồn là tính năng gây mất tập trung nhất tại nơi làm việc của họ. Tiếng ồn có thể được quản lý bằng cách sử dụng các tấm âm thanh. Những bước tiến lớn đã được thực hiện trong công nghệ âm thanh trong những năm gần đây và chúng có thể được tích hợp vào màn hình máy trạm, bánh quế trần trang trí, các tính năng treo tường cũng như các tấm âm thanh đứng miễn phí.

  >>http://banghehoaphat.top/5-cach-de-lam-cho-khong-gian-van-phong-cua-ban-hieu-qua-hon/

  Đồ nội thất Thái học

  Chọn đúng chỗ ngồi và văn phòng làm việc cho dự án của bạn là rất quan trọng. Chiều cao có thể điều chỉnh desking đang trở nên phổ biến hơn do những lợi ích sức khỏe đã được chứng minh pf thường xuyên thời gian đứng trong ngày. Các nhân viên tại Office Vision có thể nói chuyện với bạn thông qua nhiều tùy chọn máy trạm văn phòng để đảm bảo bạn có được sản phẩm chính xác với các tính năng phù hợp với yêu cầu của bạn. Chỗ ngồi thích hợp cũng rất quan trọng. Chúng tôi thường có được khách hàng (những người đã mang lại chỗ ngồi giá rẻ, chất lượng kém một năm trước đó), đến với chúng tôi với ghế bị hỏng và các vấn đề trở lại giữa các nhân viên của họ. Đó là giá trị đầu tư vào chất lượng, ghế ngồi thoải mái sẽ hỗ trợ lưng của bạn trong suốt cả ngày, và điều chỉnh cho những người có kích thước khác nhau.

  Không gian

  Nhân viên của bạn phải có không gian để làm việc. Điều này bao gồm không gian yên tĩnh để tập trung vào các dự án, không gian hợp tác để chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp cũng như không gian đột phá làm mới và nạp tiền trong thời gian nghỉ trong ngày. Có một môi trường văn phòng thoải mái, rộng rãi sẽ đảm bảo nhân viên của bạn vẫn có động lực và tiếp thêm sinh lực suốt cả ngày.

  Thâm nhập ánh sáng

  Một yếu tố phổ biến bị bỏ qua trong quá trình thiết kế là tầm quan trọng của ánh sáng tự nhiên. Tận dụng ánh sáng tự nhiên có sẵn trong không gian văn phòng của bạn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm năng lượng và làm cho không gian văn phòng của bạn cảm thấy tự nhiên hơn và ít bị hạn chế hơn. Cách để làm điều này là việc sử dụng các khu vực văn phòng mở hơn làm giảm tường, cũng như các phân vùng văn phòng bằng kính sử dụng để cho ánh sáng tự nhiên phân phối khắp văn phòng. Khi cần tường thạch cao, phần kính mỏng ở phía trên của vách ngăn (khoảng 400mm bên dưới trần nhà) sẽ vẫn để ánh sáng tự nhiên xuyên qua.

  >>http://ghehoaphat.top/loi-ich-cua-viec-su-dung-ban-dung/
   
  #1

Chia sẻ trang này