1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
    BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
  2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
    Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Một sân thượng Paddington đã nhận được một cải tạo hiện đại với bảng màu vật liệu luxe

Thảo luận trong 'Nội thất phòng khách' bắt đầu bởi boycochat5, 26/2/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

    Mới
  3. Giá bán:

    100,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    31
  5. Địa chỉ:

    park hill time city hà nội
  6. Thông tin:

    26/2/19, 0 Trả lời, 76 Đọc
  1. boycochat5 Thành viên

    Tham gia ngày:
    22/11/18
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Một sân thượng Paddington đã nhận được một cải tạo hiện đại với bảng màu vật liệu luxe
    Từ phía trước, nó có một sân thượng kiểu Victoria đẹp đẽ nhưng bên ngoài cửa trước, nó là một kiến trúc sư, người mơ ước về những đường nét góc cạnh và không gian mở.
    Ai sống ở đây: Tom Williams, nhà thiết kế nội thất thương mại và giám đốc sáng tạo của Juicy Design; vợ Belinda, giám đốc kinh doanh tại Juicy Design; và con của họ Toby, 4 và Ella, 1.
    Phong cách nhà: Một sân thượng ba phòng ngủ ba tầng được cải tạo lại ở Sydney với một văn phòng / phòng ngủ, một hồ bơi nhỏ và một nhà để xe với một studio ở trên.
    Dòng thời gian: Sau quá trình thiết kế sáu tháng, DA mất sáu tháng để bảo mật, và việc xây dựng là khoảng 18 tháng.
    Nhựa xuyên sáng
    Ngân sách: Chi phí cải tạo hoàn thành hơn 1,5 triệu đô la.
    Ba năm trước, khi Tom và Belinda mua ngôi nhà sân thượng Victoria ba tầng cổ điển của họ ở Paddington ở Sydney, nó có rất nhiều yếu tố họ yêu thích nhưng nó tối tăm và không hấp dẫn. Tình huống khó khăn này đã cho cặp vợ chồng một số giấy phép sáng tạo để xây dựng một điều kỳ diệu hiện đại với sự giúp đỡ của kiến trúc sư Steve Koolloos của MCK Architects.

    Chủ sở hữu ngoại thất Belinda với trẻ em Toby và Ella.
    "Bản tóm tắt khá đơn giản," Steve nói. "Đó là một ngôi nhà sân thượng lớn, tuyệt vời với tất cả các khía cạnh phù hợp, nhưng nó đã được cải tạo theo cách không thể tin được và Tom và Belinda muốn mở nó ra và biến nó thành một ngôi nhà gia đình."
    vách ngăn phòng khách và bếp
    Khu vực sinh hoạt Ấm áp tự nhiên có lịch sự của một bức tường gỗ xẻ Oregon xẻ. Chủ sở hữu Tom đã thiết kế ghế sofa từ Dự án 82, với đệm từ Jardan. Một chiếc đèn sàn của Davide Groppi 'Sampei từ Dedece uốn cong duyên dáng trên khung cảnh trong khi tấm thảm Loom Rugs từ Koskela làm mềm sàn bê tông. Tàu gốm, Nội thất Planet.
    Cải tạo một ngôi nhà sân thượng Victoria thường có nghĩa là một trận chiến để mang ánh sáng tự nhiên vào trung tâm của ngôi nhà. "Nhận ánh sáng, thông gió và cảm giác không gian vào sân thượng có thể khó khăn," Steve nói. "Thông thường, bạn bị giới hạn trong việc lấy ánh sáng ở một trong hai đầu của tài sản."

    Cầu thang Cầu thang tận dụng sự mở rộng của làn đường với các rãnh mở tối đa hóa ánh sáng trong không gian hướng về phía bắc. Ảnh minh họa: Ảnh của Trevor Mein, Otomys.
    Nhưng sân thượng Paddington này có một lợi thế khác thường: một làn đường rộng 1000mm chạy dọc theo một ranh giới từ trước ra sau, mà Steve thấy ngay lập tức là một cơ hội. Ở mức thấp nhất, các bức tường được đẩy ra để tận dụng lợi ích của không gian sàn thêm này.

    Khu vực sinh hoạt Bàn cà phê 'Fred' đứng đầu từ Jardan mang đến sự hiện đại sang trọng cho khu vực sinh hoạt mở rộng này. Tàu gốm, Nội thất Planet.
    Tầng này có một phòng TV gia đình ấm cúng, được đặt khéo léo ở phía nam, và một nhà bếp, khu vực ăn uống và khu vực sinh hoạt mở rộng, chảy thẳng ra ngoài thông qua các cửa gấp hai lớp bằng thép màu đen ở phía bắc sân vườn.

    Khu vực sinh hoạt Các cánh cửa gấp bằng thép màu đen mở ra để mở rộng không gian sống để giải trí dễ dàng, với một bãi cỏ và hồ bơi giống như bồn tắm để ngâm mình và thư giãn.
    "Bộ bài ở đó để mở rộng trực quan không gian sống; một khi cửa kính mở, khu vực sinh hoạt tăng gấp đôi kích thước", Tom nói. Cảm giác về không gian và ánh sáng được tăng cường hơn nữa bởi không gian hai chiều cao phía trên khu vực sinh hoạt chính.

    Người biểu diễn ngôi sao Việc sử dụng gỗ làm lớp hoàn thiện tường trong nhà của Tom và Belinda làm nổi bật vẻ đẹp nguyên sơ của vật liệu và sự ấm áp tức thì mà nó mang lại cho một không gian. Tàu gốm, Nội thất Planet.
    Phần mở rộng bên cạnh tiếp tục hướng lên trên trong kính, hoạt động như một hộp đèn cho toàn bộ ngôi nhà. "Các tầng trên mượn ánh sáng và nhận thức về không gian từ khoảng trống, mặc dù chúng tôi đã đẩy vào đó để tắm trong phòng tắm chính và cầu thang lên tầng trên cùng," Steve nói.

    Nhà bếp Không gian nấu nướng mở là sự pha trộn trang nhã của tủ shiplap trắng và tay cầm bằng đồng tương phản với tủ gỗ màu đen từ trần đến sàn. Tàu gốm, Nội thất Planet.
     
    #1

Chia sẻ trang này