1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Một Số Đổi Mới Về Cửa Cuốn Á Châu Trong Năm 2019

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi thanh12345, 15/3/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0947227050
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  15/3/19, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. thanh12345 Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/4/17
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  0
  Một Số Thay Đổi Về Cửa Cuốn Á Châu Door Trong Năm 2019

  Cửa cuốn Á Châu với mười năm kinh nghiệm ở lĩnh vực cửa sắt cuốn - cửa kéo - cửa cổng - Cửa kính sẽ làm rất nhiều đổi mới ở năm 2019, đặc biệt là về đăng ký sở hữu trí tuệ.
  Á Châu Door: Xử lý hàng kém chất lượng, hàng fake vi phạm đăng ký sở hữu trí tuệ

  (Xây dựng) - Vừa qua, cơ quan thẩm quyền đã ra quyết định thu giữ sản phẩm và xử phạt những hành vi vi phạm quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ của Tập đoàn Á Châu.
  Theo đó trên thị trường nây giờ, những mẫu hàng nhái, hàng fake thường chỉ thêm bớt chính tả vào tên nhãn hiệu trong lúc vẫn giữ nguyên font chữ, màu sắc bao bì… Chẳng hạn, cộng màu sắc, cộng thiết kế logo và loại mã, phiên âm tên gọi chỉ bớt một chữ “T” trong tên gốc của thương hiệu như sự việc vi phạm của công ty TNHH đầu cơ phân phối thương mại cửa sắt Á Châu Door với tên nhái “cuasatachau.vn” vừa qua. Các vi phạm này thật sự khiến người dùng gặp khó khăn khi tuyển lựa hàng hoá trên thị trường, đặc biệt là với ngành đặc thù, mà người dùng ít mang kiến thức chuyên ngành như cửa cuốn.
  [​IMG]
  Những website giả như cuacuonsg.vn, cuasatachau.vn, cuacuonachau.vn,... Đang tiêu dùng nhãn hiệu cửa cuốn Á Châu một bí quyết sai trái và đang bị cơ sở thẩm quyền xử lí.
  Mới đây nhất là vụ vào sáng ngày 18/1, Bộ khoa học và công nghệ, Cục đăng ký sở hữu trí tuệ và bộ CA đã tiến hành kiểm tra công ty TNHH đầu tư cung ứng thương mại cửa sắt Á Châu, làm biên bản việc kinh doanh cửa cuốn sở hữu dấu hiệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ thương hiệu Á Châu của Cty này. Trên cơ sở các dấu hiệu vi phạm, đoàn đã thu giữ đầy đủ các sản phẩm, biển hiệu nhái tên Á Châu và lập biên bản xử phạt theo quy định tại quy định về xử lý xâm phạm trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp.
   
  #1

Chia sẻ trang này