1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Một số tượng gỗ phong thủy phổ biến hay dùng

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi phodogonet, 9/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983383383
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/11/18, 0 Trả lời, 96 Đọc
 1. phodogonet Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Phật Di Lặc là tượng trưng của sự hòa bình thỏa mãn duy nhất trên trần thế. Tượng đc diễn tả sở hữu niềm vui luôn luôn tươi rói trên môi, mặc dù cho 5 6 đứa trẻ nghịch phá không tính nhưng mà Ngài đã nở 1 nụ cười an nhiên tự tại. Biểu tượng Di Lặc thời nay được xây dừng dựa trên vị Bố Đại Hòa Thượng của china xưa, mang âu phục áo vải tùy luôn thể hở bụng, ngữ điệu hành động ko câu nệ tiểu tiết.Phật Di Lặc là biểu tượng hoàn hảo của hòa thuận. Khuôn mặt Đức phật Di Lặc với nụ cười hiền và tươi vui sẽ giúp đỡ tâm hồn ta thanh thoát & bình yên. Tiên phật Di Lặc trong phong thuỷ cũng mang tính là tạo thành may mắn, an lành and tấn tới, ấm no cho chủ nhà. Bài toán trâm bụng Phật từng ngày cũng sẽ là hạnh động mang lại may mắn, tài lộc cho chủ gia đình. Ảnh Phật Di Lặc biểu thị khát vọng & tâm tình của phật đạo là đem lại nụ cười và hòa bình cho đời. Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đẹp mắt thường xuyên đc chạm trổ bằng gỗ hương, gỗ đỏ, gỗ nu,…Tượng được hòa hợp có mọi thành tích như tài chính, bao tiền, gậy may mắn, cành đào thường gốc tùng… đã biến thành bức tượng gỗ phong thủy mang tiền lộc and vượng khí đến cho thành viên gia đình.
  Tượng Phật: bái tượng Phật trong căn hộ là một cách đặt biểu thị lòng tôn kính and hàm ơn đối với các vị sẽ mang công mang con người. Trong thế giới linh thiêng của nhà phật thì các thành viên theo đạo hoặc sùng đạo hay cúng tượng Phật Quan Âm tình nhân Tát & tượng Phật Tổ Như Lai. Theo khái niệm phong thuỷ thì Phật bà Quan Âm & Phật Tổ là những vị Phật mang đến an lành, hoá nhái nạn tai & làm ra bình yên cho chúng sinh. Hơn nữa theo phong thủy thì tượng Phật là một tượng thiêng liêng có chức năng xua đuổi tà ma và đem lại an ninh cho gia chủ bởi vậy tượng Phật là một trong chiếc tượng gỗ phong thủy yêu cầu đc thờ cúng sống 1 gian riêng, tách bóc bạch mang những cương vực sinh hoạt mỗi ngày thì giỏi hơn.
  Tượng Gỗ Quan Công: Quan Công cùng với tượng Đạt Ma Sư Tổ là nhì pho tượng có khả năng trấn trạch vượt trội nhất. . So với các thành viên chỉ huy, sở hữu chức quyền thì Việc trình diện tượng Quan Công trong ngôi nhà hoặc buồng ở mang ý nghĩa phong thuỷ là biểu thị sự oai nghiêm của gia chủ, hoá giải kẻ xấu sàm. Ngoài các, Việc để tượng Quan Công trong căn hộ đúng địa điểm phong thuỷ còn làm mái ấm gia đình hoà thuận and an toàn. Phần đông pho tượng gỗ Quan Công đẹp tuyệt vời nhất hay được chạm trổ trong những phong độ như: Tượng Quan Công cưỡi ngựa, Tượng Quan Công xem thêm thông tin sách, Quan Công cầm đao,… khuôn mặt mang chút hung tợn đã ngăn chặn các kẻ đã có ý đồ xấu hoặc các luồng khí xấu đang liên lụy đến tổ ấm. Tượng Quan Công hay được phơi bày tại gia nhiều hơn nữa tượng Đạt Ma. Theo đúng phong thuỷ, đề nghị để tượng gỗ Quan Công nghỉ ngơi hướng Tây Bắc của căn hộ hoặc văn phòng, mặt hướng ra cửa đặt canh giữ & xua tan xung khí. Tượng Quan vô tư gỗ là tượng gỗ phong thuỷ nên chỉ việc làm đẹp nơi sạch, trang nghiêm là được sai đốt nhang, phụng dưỡng như Thần, Phật.
  Tượng Tam Đa: Đời người thân chúng ta vẫn sống sau cuối chỉ ý muốn có được cả ba chữ toàn vẹn Phúc Lộc Thọ thế cho nên không hề không nói tới bộ tượng Tam Đa để cầu cuộc sống hòa bình như mong muốn, tài chính dư dả & sức mạnh tuổi thọ đc bền lâu.
  ý nghĩa sâu sắc của ông Phúc
  Ông Phúc mang tính phong thuỷ là mang đến phúc đức and tốt lành cho chủ gia đình. Tục truyền, Ông Phúc là 1 quan liêm khiết của triều đình, ông mãi mãi tới năm 83 tuổi và có chắt đời đồ gia dụng 5 (Ngũ đại đồng đường). Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà mang phúc đề nghị Ảnh ông Phúc gắn sát với đứa trẻ và ý tức thị con cháu đầy đàn, yên ấm viên mãn.
  ý nghĩa của ông Lộc
  Ông Lộc mang ý nghĩa phong thuỷ là đem đến sự no đủ, thịnh trị cho chủ hộ. Theo truyền thuyết thần thoại, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây và làm bằng quan bự ngơi nghỉ thời Thục Hán. Tuy nhiên, ông lại là một tham quan and cho tới khi ông mất sẽ không có các bạn “Nối dõi tông đường” bắt buộc tiền tài hồ hết rơi vào tay người ngoài. Ảnh ông Thọ là ông già mặc áo màu xanh da trời lục do trong tiếng Hoa, “lộc” hiểu gần có “lục”, tay cầm gậy suôn sẻ.
   
  #1

Chia sẻ trang này