1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Mua máy ép dẻo ở đâu?

Thảo luận trong 'Điện tử, điện máy' bắt đầu bởi dienmaybaongoc, 5/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  14,900,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0972802748
 5. Địa chỉ:

  hcm
 6. Thông tin:

  5/12/18, 2 Trả lời, 148 Đọc
 1. dienmaybaongoc Thành viên

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  17
  Chuỗi shop tạp phẩm to máy ép dẻo của quốc gia đã bắt đầu loại bỏ việc tiêu dùng túi nilon vì ngày càng có nhiều người Mỹ ko thoả thích với ảnh hưởng của họ đối mang môi trường.

  Kroger Co. Đặt hàng khoảng 6 tỷ bao mỗi năm cho những shop tại 35 tiểu bang và huyện Columbia, dùng cho cho sắp 9 triệu người mỗi ngày thông qua hai chục chuỗi cửa hàng tạp hóa khác nhau. Người bán tạp hóa, có trụ sở tại Cincinnati, đang tìm kiếm
  máy ép dẻo giấy tờ phản hồi của khách hàng và sẽ làm việc có những hàng ngũ bên ngoài trong suốt công đoạn chuyển đổi sang túi có thể tái dùng. Người dùng sẽ sở hữu thể tậu túi tái sử dụng tại những shop của mình mang giá $ một đến $ hai một phần. Trong khi túi giấy màu nâu cũng sẽ có sẵn miễn phí, Kroger kể rằng tiêu chí của nó là chuyển đổi hoàn toàn sang túi tái dùng.


  [​IMG]  Hoa Kỳ mỗi năm tạo ra hơn 4 triệu tấn túi nilon, bao chuyên chở và bao so bì, theo Cơ quan bảo kê Môi trường. Chỉ khoảng 13% lượng nhựa ấy được tái chế. 1 Số
  máy ép dẻo giá rẻ thành thị đang nỗ lực đưa ra lệnh cấm mới về túi nhựa tiêu dùng 1 lần, nhưng đã sở hữu sự phản đối trong khoảng các hàng ngũ lĩnh vực, kể rằng loại bỏ túi nilon sẽ khiến tổn thương những nhóm thu nhập phải chăng một phương pháp không tương xứng.
  Đã mang 1 sự phản đối trong khoảng các nhà lập pháp cũng như ở một số bang lúc đô thị và phường phấn đấu đưa ra các pháp lệnh cấm tiêu dùng túi nhựa hoặc tính phí ví như người mua không sở hữu theo túi tái tiêu dùng.
  Theo Ủy ban từ thiện Pew, tính từ lúc năm 2015 các nhà lập pháp tiểu bang ở Arizona, Missouri, Idaho, Michigan, Wisconsin và năm ngoái, Minnesota, đã ngăn chặn những lệnh cấm địa phương cấm các túi nilon. Họ theo các hành động như vậy của tiểu bang ở Florida, Indiana và Iowa, theo Pew.
  Nhưng các tổ chức máy ép dẻo chân cao được tự do tuyển lựa của mình trên chiến trường đấy, và càng ngày càng, họ đang làm cho như vậy.
  "Quyết định của Kroger để mẫu bỏ các túi nhựa
  may ep deo sử dụng 1 lần là minh chứng cho việc người tiêu dùng đang buộc phải hành động về nhựa trong khoảng những nhà bán sỉ trên toàn quốc", Pinsky đề cập. “Kroger nên xây dựng dựa trên nỗ lực này bằng phương pháp mẫu bỏ những cái nhựa đơn bổ sung. Túi nhựa là quan yếu cho các nhà bán sỉ để loại bỏ, nhưng như vậy là chai nhựa, khay xốp, và trái cây bọc nhựa và rau quả. ”
   
  #1
  cokhi and raovat like this.
 2. raovat Thành viên

  Tham gia ngày:
  16/7/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  12
  Chúc bác mua may bán đắt , ủng hộ qua lại giúp em với ạ
   
  #2
  cokhi thích bài này.
 3. cokhi Thành viên

  Tham gia ngày:
  16/7/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  4
  Bác cho hỏi bên bác có bán máy hàn miệng túi dập tay không ạ ? Liên hệ giúp mình ngen. thanks
   
  #3

Chia sẻ trang này