1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Nguồn cung cấp máy hàn miệng túi liên tục giá tốt

Thảo luận trong 'Điện tử, điện máy' bắt đầu bởi raovat, 15/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  3,700,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01675364279
 5. Địa chỉ:

  hcm
 6. Thông tin:

  15/11/18, 2 Trả lời, 163 Đọc
 1. raovat Thành viên

  Tham gia ngày:
  16/7/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  12
  đồ vật máy hàn miệng túi liên tục FR sử dụng liên tiếp, niêm phong và in trong một thao tác. Thích hợp cho bao suy bì túi nhỏ, máy dán băng liên tiếp này dùng hệ thống điều khiển nhiệt độ không đổi điện tử và cơ chế điều chỉnh tốc độ vô cấp. Máy này có thể xử lý các cái nhựa khác nhau và bao gồm một máy dập nổi để in dấu ngày hết hạn của bạn, vv, tiết kiệm lao động và nâng cao hiệu quả. Nó mang thể niêm phong phim nhựa trong các mẫu vật liệu như polyethylene, polypropylene & polyolefine, ... may han mieng tui lien tuc

  tuyến phố nối niêm phong mạnh Chiều dài niêm phong không dừng Rugged Powder Tráng phần nhiều kim khí vun đắp Tạo chiều rộng niêm phong Max. 12 MM Niêm phong dây lưng được định hướng theo chiều ngang để cho phép thuận tiện truy hỏi cập và thông lượng cao Trọng lượng chuyên chở tối đa 3 KGS là lý tưởng cho phần lớn các áp dụng bao so bì rẻ của người sử dụng Niêm phong tốc độ và nhiệt độ điều chỉnh với độ dày màng để đảm bảo chất lượng niêm phong Cơ chế nhiệt độ không đổi điện tử Tốc độ vô cấp điều chỉnh động cơ truyền động Chiều cao cởi mở và chiều rộng đổi thay sở hữu kích thước gói Tùy chọn Imprinter  [​IMG]


  Việc tậu đúng máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng có thể là 1 thách thức nhưng không cố định phải là một khi bạn khiến việc với Ohlson Packaging. Chúng tôi chia nhỏ trật tự 1 cách thuận tiện và cung ứng tham số công nghệ cho các máy đóng bao túi nhựa của chúng tôi để giúp bạn hiểu cách chúng sẽ đáp ứng phải chăng nhất nhu cầu cung cấp của bạn.

  các chiếc túi đệm, giá máy hàn miệng túi liên tục
  Ở đây, tại Ohlson Packaging, chúng tôi tự hào về việc sở hữu thể sản xuất một loạt những máy ăn cắp nhựa ko chỉ được vun đắp thấp mà hiệu quả và dễ bảo trì. Để hiểu rõ hơn về những gì máy niêm phong túi nhựa mang thể phù hợp với nhu cầu của bạn, một đôi tỉ dụ dưới đây với thể giúp bạn bắt đầu:


  Impulse Heat Bar Sealers - các chất đệm đặc trưng này hoạt động có phổ quát mẫu vật liệu và có phổ biến kích cỡ cũng như những điểm giá khác nhau. Những mô phỏng / sealers đặc trưng này là một tuyển lựa hoàn hảo nếu như vận dụng của bạn bắt buộc 1 vật phẩm được hàn kín. Sealers Band liên tiếp và Sealers Heat Bar liên tục - cả 2 cái niêm phong này khiến thời kỳ đóng gói hiệu quả hơn đa dạng khi máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí dán băng hoạt động bằng phương pháp niêm phong túi cũng như truyền qua hàm nhiệt liên tục. Như vậy tương tự, niêm mong manh nhiệt liên tục sản xuất nhiệt thích hợp và là trưởng cho niêm phong MIL spec brier túi, phim hoặc lá mỏng và các vật liệu rộng rãi lớp khác hoặc giấy tráng. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Máy sản xuất cấu hình theo chiều dọc hoặc ngang. Mô phỏng ngang thường được dùng cho thực phẩm khô trong khi mô hình thẳng đứng được dùng trong khoảng niêm phong lỏng máy hàn miệng túi dạng đứng .


  ví như bạn cần tương trợ tìm đúng máy đóng gói túi nhựa, máy hàn miệng túi liên tục sf150 cho cơ sở vật chất của bạn, những thành viên đội ngũ chuyên gia của chúng tôi ở đây tại Ohlson Packaging sẽ khiến việc sở hữu bạn để đạt được thành công mà bạn đang tìm kiếm.

  Hệ thống cân & đếm tuyến tính bằng thép không gỉ Ohlson là giải pháp xuất sắc để tự động hoá những trật tự tốn rộng rãi công sức, lặp đi lặp lại của bạn. Hệ thống sở hữu sẵn trong các mô hình 1 làn tới tám làn xe. Mỗi làn thường làm cho việc trong khoảng bốn tới năm người đóng gói tay.
  những cỗ máy vô cùng chắc chắn này sẽ kéo dài đa dạng năm và đa dạng năm - phổ quát mô hình năm 1970 của chúng ta vẫn đang trong giai đoạn cung cấp hiện tại — và những hệ thống sở hữu thể được mô đun hóa. Thí dụ, bạn sở hữu thể khởi đầu mang 1 làn trục đường độc nhất ngày bữa nay và lúc nhu yếu, hãy tăng gấp đôi sản xuất của bạn bằng bí quyết thêm 1 máy khác máy hàn miệng túi
   
  #1
  cokhi and dienmaybaongoc like this.
 2. dienmaybaongoc Thành viên

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  17
  #2
  cokhi thích bài này.
 3. cokhi Thành viên

  Tham gia ngày:
  16/7/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  4
  #3

Chia sẻ trang này