1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Nguy hại khi sử dụng mũ bảo hộ lao động có giá rẻ kém chất lượng

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi levandat2098, 9/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0326892555
 5. Địa chỉ:

  số nhà 19 Ngách 20/10 đường Phú Minh phường Minh Khai quận Bắc từ Liêm hà nội
 6. Thông tin:

  9/11/18, 0 Trả lời, 35 Đọc
 1. levandat2098 Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/4/18
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  0
  Mũ bảo hộ lao động dành cho tất cả mọi người để giữ an toàn. Vì vậy bạn không nên tiết kiệm một hai ngàn khi chọn mua những loại nón bảo hộ cho chính bạn và người xung quanh bạn.


  >>> nón bảo hộ sseda


  Hầu như ai cũng nghĩ những chiếc mũ bảo hộ lao động chỉ dành riêng cho công nhân xây dựng để đảm bảo an toàn cho họ khi làm trong những công trình, nhưng không chỉ những người làm việc trong các công trình mới nguy hiểm ngay cả bản thân bạn cũng thường xuyên chủ quan để đến khi có chuyện xảy ra ảnh hưởng đến người thân họ hối cũng không kịp. Chính vì điều này, bạn nên trang bị cho mình một chiếc Mũ bảo hộ cao cấp hay đơn giản là nón bảo hộ lao động Thiên Bằng.  Nguy hại khi sử dụng mũ bảo hộ lao động có giá rẻ kém chất lượng
  Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, có vô vàn những rủi ro nguy hiểm đe dọa không chỉ tới sức khỏe mà thậm chí là tính mạng. Chính vì thế nón bảo hộ là điều cần thiết cho tất cả mọi người.


  >>> mũ bảo hộ thuỳ dương


  Hàng năm, có 83,674% cá người tử vong là do tai nạn vì không mang nón bảo hộ. Bạn thấy con số này ra sao? Rất ấn tưởng phải không? Những người chết do không trang bị nón bảo hộ còn cao hơn so với số lượng người chết do áp lực hay đau bệnh. Chỉ vì một phút chủ quan chúng ta có thể đánh mất người quan trọng đối với chúng ta. Vì thế các bạn hay mua mũ bảo hộ để trang bị cho chính mình và những người quan trọng của bạn nhé.  Các mẫu mũ bảo hộ hàn quốc cao cấp

  Mũ bảo hộ giúp người lao động bảo vệ tính mạng của mình
  Có nón bảo hộ phòng bị cho bản thân chính là một trong những cách thông minh để bảo vệ bản thân và người thân của bạn. Nhất là đối với những người công nhân xây dựng, họ đội nón bảo hộ hay nón bảo hộ lao động Thiên Bằng không phải chỉ vì tuân thủ nội quy công trường mà hơn hết là đảm bảo an toàn tính mạng cho họ ở nơi mà những tai nạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

  >>> mũ bảo hộ hàn quốc
   
  #1

Chia sẻ trang này