1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Nhận định điều gì lúc thua cá độ bóng đá

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi Taiphan000, 8/6/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Đắk Nông
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01677529144
 5. Địa chỉ:

  67 đà nẵng
 6. Thông tin:

  8/6/19, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. Taiphan000 Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/8/18
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  (NLĐO)- Do thua cá độ bóng đá và đánh bạc nên Thường đã rộng rãi lần chuyển tiền khống qua hệ thống Paypost do mình đứng tên tài khoản để trả cho các chủ nợ.
  Ngày 6-6, chấm dứt phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND thức giấc Kiên Giang đã tuyên xử bị cáo Phạm Mạnh Thường (SN 1988; ngụ thị trấn Hòn Tre, huyện Kiên Hải, tỉnh giấc Kiên Giang) mức án 14 năm tội nhân về 2 tội danh "Tham ô tài sản" và "Lạm dụng chức phận, quyền hạn cướp đoạt tài sản". Và hơn thế các bạn có thể xem có nên cá độ bóng đá

  [​IMG]

  Theo cáo trạng, vào cuối năm 2017, Thường được Ban Giám đốc Bưu điện tỉnh Kiên Giang thỏa thuận giao khoán làm giao dịch viên tại Bưu điện quận Kiên Hải. Nhiệm vụ chính được cắt cử là giao chuyển dịch tiền nhanh qua hệ thống bưu điện (gọi tắt là Paypost). Thế nên, Thường được Bưu điện thị xã Kiên Hải cấp cho tài khoản trên hệ thống Paypost (gọi là user) của Tổng doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam để chuyển tiền cho quý khách qua bưu điện hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng. Tới ngày 27-8-2018, Thường tham gia đánh bạc và cá độ bóng đá an toàn qua mạng với Nguyễn Văn Lộc và thua người này phổ quát lần với tổng số tiền khoảng 1 tỉ đồng. Lợi dụng được quản lý tài khoản chuyển tiền qua qua hệ thống Paypost, trong khoảng ngày 27-8 đến 30-8-2018, Thường tự ý dùng tài khoản của mình trong hệ thống này để tiến hành việc chuyển tiền khống vào tài khoản ngân hàng của phổ quát người theo đề xuất của Lộc với tổng số tiền 1 tỉ đồng. Cũng trong khoảng thời gian này, Thường đã chuyển trả cho 1 người tên Khiêm với số tiền 44 triệu đồng do nợ trước đó chuẩn y account của Huỳnh Thị Tiểu xoa. Không chỉ vậy, cơ quan chức năng cũng đã xác định Thường còn chiếm đoạt hơn 61 triệu đồng trong khoảng tiền kinh doanh của bưu điện, tiền thu hộ... Mánh lới của Thường là thực hiện phổ quát lệnh chi tiền khống nhằm mục tiêu giảm lượng tiền mặt còn còn đó đàm phán viên. Nhằm qua mặt kiểm soát viên, kế toán và lãnh đạo Bưu điện huyện Kiên Hải, Thường chọn những ngày nghỉ cuối tuần hoặc nghỉ lễ để tiến hành chuyển tiền khống nhưng sau đó đã bị kiểm soát viên phát hiện với tổng số tiền cướp đoạt lên tới hơn 1,1 tỉ đồng. Ngay sau lúc bị Bưu điện thức giấc Kiên Giang cho lâm thời ngưng công tác, Thường cộng với gia đình nộp khắc phục cho Tổng công ty Bưu điện Việt Nam được 854 triệu đồng.

  Xem thêm: phương pháp chơi cá độ bóng đá không thua
   
  #1

Chia sẻ trang này