1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Những chiến thắng phong thủy mang tới phổ biến tài lộc

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi phodogonet, 5/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983383383
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  5/11/18, 0 Trả lời, 66 Đọc
 1. phodogonet Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ
  3 ông Phúc – Lộc – Thọ thường xuyên có cách gọi khác là ba ông Tam Đa là biểu trưng của phúc đức, tài lộc and sức khỏe. Hình ảnh Phúc – Lộc – Thọ trong thiết thật đc trình bày qua bức tranh, tượng gỗ đẹp nhất, tượng đá,…đều khá hợp nhất. Hình ảnh ông Phúc là 1 ông già râu dài, mặt tươi cười rực rỡ & bên trên tay bế một đứa trẻ; Hình ảnh này biểu thị sự vui tươi và hạnh phúc lúc đáp ứng mơ ước con cháu đủ đầy. Ảnh ông Lộc là 1 vị quan tướng mạo bằng vận sở hữu áo mũ, đai cân sang trọng và hoành tráng, trên tay cầm gậy như ý; Hình ảnh này biểu lộ sự quang vinh, phong lưu & đủ đầy về mặt tài chánh. Trái lại, Ảnh ông Thọ là một trong ông già râu dài, hói đầu và trên tay cầm quả đào; Ảnh này mang một điều khác biệt đặc biệt là quả đào thay mặt đại diện cho sự trường sinh và sức khỏe bền bỉ.
  Từ Hình ảnh trên, tượng Phúc – Lộc – Thọ đó là biểu trưng cho 3 niềm khát vọng của loài người trong đời sống. Trong phong thủy, trình diện tượng Tam Đa trong nhà khiến cho tạo thành tiền lộc, gặp vận may, sức mạnh and thịnh trị cho chủ gia đình. Tượng Tam Đa vô cùng nói riêng để phơi bày phòng tiếp khách có chân thành và ý nghĩa chiêu gọi đem lộc cho chủ gia đình trong năm mới.
  [tuong go tam da]
  Ngựa phong thủy
  rất lâu rồi, ngựa là con trang bị gắn bó mang đời sống loài người. Ngựa không chỉ có dụng cụ chuyên chở Ngoài ra là tượng trưng của sức mạnh thần tốc, sự uy mãnh & tình nghĩa. Hình ảnh ngựa phong thủy đc biểu lộ trong tranh ngựa, tượng ngựa là Ảnh bát mã truy phong, bát mã vượt hồ, mã đáo công trình, mã đáo song hành,… Mỗi một Ảnh ngựa phong thủy các mang một ý nghĩa sâu sắc khác nhau. Mặc dù thế, ý nghĩa phong chung tình của tranh ngựa thường xuyên tượng ngựa là mang lại số đỏ, tài lộc and thăng tiến bên trên đoạn đường thanh danh. Theo những Chuyên Viên phong thủy, lúc trưng bày tượng/tranh ngựa đề nghị phơi bày hướng ra cửa bởi đây được xem là hướng mang đến rộng rãi tiền lộc và gặp vận may.
  Ngựa được xem là thành quả phong thủy hợp với thành viên tuổi thìn, tuất & hợi. Gia đình bạn tuổi tý đề nghị ít xảy ra treo tranh ngựa hoặc trình diện tượng ngựa trong căn hộ. Trình diện ngựa phong thủy ở trong phòng vị khách gia đình đem lại tài lộc, gặp vận may and vinh hoa trong buôn bán, buôn bán. Ngựa là cống phẩm phong thủy nằm Ngọ yêu cầu đc trưng bày theo hướng Nam của phòng vị khách.
  [ngua phong thuy]
  vì sao nên mua nhà cửa phong thủy bằng gỗ?
  đều vật phẩm phong thủy như ngựa, cóc thiềm thừ, tỳ hưu phong thủy, tượng Di Lặc, tượng Tam Đa được chạm trổ bằng gỗ đã rước sắc đẹp & thuận tiện riêng đc bao người ưa chuộng.
  hồ hết mẫu tượng gỗ đẹp đc điêu khắc bằng những loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ trắc, gỗ sưa,…trải qua quy trình tối ưu kĩ càng sẽ có được độ bền cao, tuổi thọ lên tới hàng trăm ngàn năm.
  quan trọng đặc biệt, tượng gỗ phong thủy đc chạm trổ bằng tay sẽ thể hiện đc từng đường nét tường tận and tráng nghệ độc nhất vô nhị. Đã từng còn có của tượng gỗ đc thể hiện 1 cách rõ nét và hàng độc độc nhất vô nhị.
  ngoài ra, tượng gỗ ngựa hay tượng gỗ Di Lặc được làm từ chất liệu gỗ sẽ rước Màu sắc and mùi hương thiên nhiên tuyệt nhất. Rất nhiều mặt hàng gỗ quý tỏa hương thiên nhiên mang lại khoảng không thảnh thơi. Duy nhất cho căn hộ.
  quan trọng đặc biệt, chất liệu gỗ đem lại sự trang trọng cho nhà khách căn hộ. Chất liệu gỗ cũng gần gũi mang tự nhiên đem tới không khí phấn kích & thoải mái cho không gian sinh hoạt của nhân loại.
   
  #1

Chia sẻ trang này