1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Những điều nên biết khi bài trí tượng gỗ Khổng Minh

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi phodogonet, 3/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983383383
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/1/18, 1 Trả lời, 177 Đọc
 1. phodogonet Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Xuyên suốt chiều dài lịch sử hùng vĩ của Trung Quốc, với mấy đời các vị thiên tài, tướng giỏi được tôn vinh & Gia Cát Lượng là 1 trong mình đó. Được cõi trần tôn sùng do bạn dạng thân là 1 người quân sư khôn cùng nỗi lạc, lại là một trong vị thông thuộc phong thủy and là một nhà ý tưởng mập ú. Khổng Minh đại diện thay mặt cho kiến thức siêu phàm. Ấy cũng chính là điều nhận được lúc bài trí tượng Khổng Minh trong ngôi nhà, hãy cùng những người điêu khắc tượng gỗ phong thủy khám phá nhé.
  [​IMG]
  tóm tắt Khổng Minh

  Xưa kia, Gia Cát Lượng là người Dương Đô, sinh tiền Hán Linh Đế. Sở hữu tự là Khổng Minh, hiệu là Ngoại Long. Khét tiếng là tài năng từ nhỏ bé, diễn giả rất sáng dạ hơn thành viên. Lại có trí tiến thủ buộc phải chọn khắp nơi để học và bổ sung kiến thức. Ngày mai là vị quân sự nỗi lạc của nước Thục Hán. Ngoài các không những biết đến là vị Quân Sư tài hoa nhưng mà Khổng Minh còn nổi tiếng là 1 trong nhà ý tưởng phát minh đại tài, chính Khổng Minh vẫn sáng tạo ra bát quái trận đồ, trâu gỗ ngựa máy, khét tiếng đặc biệt là cây đèn trời Khổng Minh Đăng & màn thầu – là 1 trong những món ăn cực kỳ khét tiếng của Đài Loan Trung Quốc vươn tới thế giới.

  ý nghĩa sâu sắc tượng gỗ Khổng Minh trong phong thủy

  trong quãng cuộc sống Gia Cát Lượng nổi tiếng là một trong vị quân sư dự liệu như thần, tài trí hơn người. Sẽ phò tá sẽ cho Lưu Bị lập lên nước Thục Hán thời Tam Quốc bấy giờ. Điều này cho biết thêm Khổng Minh là 1 trong những người nhà mang trí lực hơn người thân, ngoài ra hết sức giỏi lãnh đạo and lược thao, quanh đó là 1 trong những nhà tiêu thụ binh tài ba Ngài còn là một trong những mọi người đoán mệnh tướng số phong thủy siêu khét tiếng. Vì vậy phải đặt tượng Ngài trong căn hộ thực hiện không thường xuyên xảy ra khỏi đc ác quỷ ngoại đạo.

  sở hữu tượng gỗ Quan Công trong căn hộ làm cho chủ gia đình, nhất là những chủ hộ như thế nào đang theo nghiệp đường thanh danh, dân tri thức, đang thi cử, quan chức cấp cao, giữ đa số địa điểm mấu chốt đầy đủ đang đỗ đạt, thanh danh từ này mà toại nguyện. Tức là đang đc Khổng Minh hộ trì cho trí tuệ hơn mọi người, từ này mà vẻ vang sự nghiệp công danh. Cam đoan được vị thế của nhà bạn & biến thành nhà lãnh đạo tài giỏi dành đc miền đất hẹn như Lưu Bị đã chiếm lĩnh được nước Thục Hán của mình.

  vị trí đặt tượng gỗ Khổng Minh trong phong thủy

  bởi chủ về kiến thức nên tượng Khổng minh sẽ nói riêng để hầu như địa điểm như bàn nghỉ ngơi, phòng sinh sống đặt đáp ứng sự nối liền and minh mẫn từ này mà gần như vấn đề đc đạt công dụng cao.
  [​IMG]
  phải đặt tượng gỗ Khổng Minh ngơi nghỉ độ cao hơn 1m so với mặt đất, hoàn hảo tránh đặt tượng Ngài trực tiếp bên dưới mặt sàn do cái này phạm vào thiếu tôn trọng, không những không được phù trì và lại còn giúp mái ấm gia đình vươn lên là khốn đốn. Quanh đó vị trí mặt đất thì càng đề nghị không thường xuyên xảy ra những nơi như phòng tắm, gầm cầu thang, phòng bếp, hoặc nơi tây riêng như phòng nghỉ do thỉnh thoảng các vị trí ấy đang bất kính nhưng mà khí lại phải chăng không cao trong phong thủy.

  trên đấy là các kiến thức về tượng gỗ Khổng Minh, mong mỏi để giúp ích cho người mua hàng trong những việc khám phá về tượng gỗ này. Để có một bức tượng gỗ Khổng Minh đẹp hay truy cập phodogo.
   
  #1
 2. thuanthienpvc Thành viên

  Tham gia ngày:
  10/3/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
  #2

Chia sẻ trang này