1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Những vấn đề liên quan đến cắt mí

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi haihaha, 19/6/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0923232323
 5. Địa chỉ:

  14 Yên Phụ
 6. Thông tin:

  19/6/17, 0 Trả lời, 93 Đọc
 1. haihaha Thành viên

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Cắt Mí mắt là phương pháp giúp bạn có đôi mắt trẻ trung, cuốn hút một cách nhanh chóng, an toàn và mang lại kết quả hoàn hảo. Phương pháp cắt mí mắt phù hợp cho những người có độ tuổi từ 30 - 60. Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ đối với các độ tuổi từ 18 - 30.

  1. Câu trả dành cho những ai chưa hiểu phương pháp cắt mí mắt là gì.

  Cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu vô cùng đơn giản không hề ảnh hưởng đến sức khỏe, nhằm loại bỏ các phần da chùng, da thừa và bọng mỡ, làm đôi mắt to tròn, đồng thời giúp tạo đường mí phù hợp với gương mặt của bạn. Phương pháp cắt mí mắt khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm ở mắt như : một mí, mí lót, mắt không có mí, mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí, mắt 2 mí không đều…

  Cắt mắt 2 mí giúp chị em có đôi mắt trẻ trung, cuốn hút hơn

  Cắt mí mắt hay còn gọi với những cái tên như bóc mỡ mắt, cắt mí trên dưới, cắt da thừa, cắt da thừa sụp tạo 2 mí, cắt mí… Ngoài ra, tùy theo hiện trạng của từng người, Bác sĩ sẽ quyết định nên nên cắt mí, nhấn mí, bóc mỡ, bỏ bớt da chùng, thừa hay có thể cắt mắt kết hợp bỏ da thừa kèm theo bóc mỡ nếu cần thiết.

  Một đôi mắt đẹp theo tiêu chuẩn trong phẫu thuật thẩm mỹ sẽ to, dài đuôi, góc trong đôi mắt rộng, không bị nếp quạt quặp xuống, mắt sâu có hồn, không có mỡ, không có da thừa, mí mắt căng mọng không còn da chùng, 2 mí mắt rõ ràng, nếp gấp mí sâu không lập lờ.. Do đó, rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ đã quyết định cắt mắt 2 mí để đôi mắt mình trở nên cuốn hút hơn.
  >>> Xem thêm : Nhấn mí ở đâu đẹp vậy


  [​IMG]

  2. Những ai nên áp dụng phương pháp cắt mí tạo mắt 2 mí

  Lưu ý : Nếu trường hợp nào không muốn cắt mắt thì có thể nhấn mí cũng đẹp tương tự cho mọi trường hợp.

  Mắt không có mí do nhiều da thừa

  Mắt 1 mí nhiều mỡ, nhiều da thừa mà không nhấn mí được.

  2 mí mắt lệch nhau.

  Mắt da thừa chùng nhiều mà không muốn cắt treo cung mày.

  Mắt có nhiều nếp mí không rõ ràng.

  Mắt nhiều mỡ hụp.

  Mắt nhiều mô đệm dày.

  Sụp mí mắt bẩm sinh.

  Bị ve mắt để lại sẹo hoặc mắt bị sẹo.

  Nên cắt mí mắt tạo mắt 2 mí hay nhấn mí

  Trước khi phẫu thuật mắt cần phải bác sĩ đo vẽ cẩn thận từng chi tiết xem mắt của mỗi người đều có mỗi hiện trạng khác nhau. Có những trường hợp chỉ nhấn mí không cần phải cắt mắt, có những trường hợp chỉ cắt mắt mà không cần phải bóc mỡ hay bỏ bớt da thừa. Nhưng có những trường hợp phải kết hợp cả tạo mắt 2 mí và kết hợp lấy da thừa và bóc mỡ mắt thì mới đẹp.

  Cắt mí mắt tạo 2 mí hoặc làm đẹp mí áp dụng cho những người có mí mắt nhiều mỡ, nhiều da thừa chùng lão hóa phủ xuống che mất mí trông già nua. Có nhiều trường hợp trẻ tuổi cũng bị tương tự do cơ địa bẩm sinh, giải pháp cắt mắt sẽ phẫu thuật tạo mắt 2 mí căng mọng nên phẫu thuật cắt bỏ da thừa và bóc mỡ để tạo hình mắt 2 mí như ý muốn.

  Bạn cần lưu ý : Một Nhiều người vẫn ngộ rằng ở độ tuổi từ 30 - 50 tuổi, để đôi mắt đẹp hơn thì chỉ có những phương pháp cắt mí phục hồi trở lại, tuy nhiên thực tế những người ở độ tuổi trung niên vẫn áp dụng được phương pháp nhấn mí.
  [​IMG]

  >> Để hiểu rõ hơn và đưa quyết định lựa chọn chính xác, Bạn nên tham khảo phương pháp : Nhấn mí Hàn Quốc


  Do đó, bạn nên trực tiếp thăm khám và lắng nghe tư vấn của bác sĩ. Có những người dáng mắt đuôi dài xếch nhẹ lên, người thì góc mắt quặp xuống thì phải xử lý thẩm mỹ góc mắt, người thì phải mí thật to mới đẹp, người thì mí nên vừa phải không nên to quá…
   
  #1

Chia sẻ trang này