1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

PHẦN MỀM TÍNH TIỀN QUÁN CAFÉ ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi tiensinh95, 14/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0936983428
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/9/18, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. tiensinh95 Thành viên

  Tham gia ngày:
  13/8/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán café vốn đã quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng bạn có biết trong thời buổi công nghệ như hiện nay, mô hình kinh doanh này đã được hỗ trợ bởi phần mềm quản lý chuyên biệt? Điển hình là phần mềm tính tiền quán cafédo Lý Phú Vinh thiết kế gần đây. Vâng, không ở đâu xa vời, công nghệ được áp dụng ngay vào thực tiễn đời sống hàng ngày của con người.


  Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu những lợi ích mà phần mềm tính tiền nhà hàng, quán cafémang lại. Để hiểu được lý do vì sao phần mềm này ngày càng được ưa chuộng như thế.


  1. Linh động, tiện lợi

  Phần mềm tính tiền nhà hàng, quán café có thể được cài đặt ngay trên những thiết bị nhỏ gọn như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, vì vậy rất tiện khi trang bị cho nhân viên phục vụ trong quán. Tính năng này vô cùng thích hợp với đặc trưng đòi hỏi sự di chuyển linh hoạt, liên tục của nhân viên làm việc trong quán café và nhà hàng.


  [​IMG]  2. In hóa đơn, thanh toán nhanh chóng

  Khi cần tính tiền cho khách, nhân viên chỉ cần ấn nút theo số bàn là hệ thống tự động chạy ra hóa đơn tính toán chính xác các món mà khách đã gọi, tổng số tiền và tính cả số tiền cần thối lại cho khách. Việc này giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn trong quá trình thanh toán cho cả nhân viên lẫn cả khách hàng.  3. Xử lý công việc nhanh chóng

  Chỉ cần vài thao tác là nhân viên có thể thực hiện nhanh chóng các hoạt động: nhận order, chuyển order cho quầy bếp, tính tiền thanh toán cho khách hàng,… Mọi quy trình giờ đây được rút ngắn thời gian giúp quán phục vụ được nhiều khách hơn, nhân viên làm được nhiều việc hơn nhờ xử lý công việc nhanh gọn.


  4. Quản lý nguyên vật liệu

  Nhờ phần mềm tính tiền cafétích hợp chức năng quản lý nguyên vật liệu trong kho, mỗi giao dịch xuất nhập hàng đều được ghi nhận chính xác, giúp bạn theo dõi chính xác và dự đoán được nguồn nguyên liệu đủ cho quán hoạt động, tránh sai sót và thất thoát nguyên vật liệu.  5. Cập nhật báo cáo từ xa

  Dù bạn đang ở xa và không thể trực tiếp đến quán, bạn vẫn có thể truy cập vào phần mềm để cập nhật mọi thông tin báo cáo cần thiết như: doanh số bán hàng, số lượng hàng tồn, số lượng hàng xuất ra,… Tính năng này giúp bạn đảm bảo cho nhà hàng vận hành bình thường cả những lúc bạn không có mặt ở quán.


  Qua những lợi ích nêu trên bạn có thể hiểu được lý do vì sao phần mềm tính tiền quán café mà Lý Phú Vinh đang phân phối lại được ưa chuộng như vậy. Liên hệ ngay Lý Phú Vinh để được tư vấn cụ thể hơn Hotilne: 0902.444.888.
   
  #1

Chia sẻ trang này