1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Sông Hồng sản xuất dòng sản phẩm nệm bông ép sông hồng tinh khiết dòng 3 tấm

Thảo luận trong 'Nội thất phòng ngủ' bắt đầu bởi HoangHa96, 6/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01626564214
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội
 6. Thông tin:

  6/1/18, 0 Trả lời, 171 Đọc
 1. HoangHa96 Thành viên

  Tham gia ngày:
  27/9/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Phải nói rằng trong mọi ngành nghề từ được làm đến dịch vụ thì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, bảo đảm cho ra những mặt hàng - dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng. Ở lắm nước sở hữu nền công nghiệp đương đại, các kỹ sư chế tạo luôn không ngừng tập trung nghiên cứu các vật dụng mang tính năng hơn hẳn để kết cấu các sản phẩm máy móc ưu việt phục vụ loài người và bảo hộ môi trường, đó là nguyên lý và là tôn chỉ đạo đức trong mọi hoạt động nghiên cứu, kinh doanh, làm của họ. Các sản phẩm đệm bông tinh khiết 3 tấm và hai tấm của Sông Hồng ra đời từ các dây chuyền đồ dùng đó, đây là sự không giống nhau toàn bộ với các dây chuyển được làm dem bong ep hiện có ở Việt Nam, với nhà mày đương đại số một này đã đáp ứng được toàn thể các mong đợi mang tính nguyên lý ấy.
  [​IMG]
  ( Ruột bông đệm thuần khiết thế hệ thứ hai của Sông Hồng )
  sản phẩm đệm bông ép tinh khiết thế hệ thứ hai của Sông Hồng tối ưu không sử dụng bất kỳ Kiểu chất hóa học nào trong suốt giai đoạn chế tạo và làm, rất thân thiện với môi trường. Kiểu bông được tiêu dùng đều mang chất lượng cao, được diệt khuẩn tối đa và tối đa ko tiêu thụ bông tái sinh. Đó là các Dòng bông tấm ko chất độc hại phục vụ phần lớn cho các mặt hàng may theo cùng với hàng vạn nhãn hiệu lừng danh trên thế giới và sở hữu giá trị tiêu dùng cao.
  [​IMG]
  ( đệm bông ép thuần khiết 3 tấm của Sông Hồng )
  Xem thêm: bộ chăn ga gối sông hồng tại click here để xem chi tiết
  Các mặt hàng dem bong ep thuần khiết ko chất hóa học của Sông Hồng được làm trước đó để phục vụ người dân Việt Nam, sau đó mới chú trọng đến thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Châu Âu đang được ưa thích nhất. Do tính năng vượt trên mọi đối thủ về độ đàn hồi cao giống các Loại đệm lò xo cao cấp, khoảng giữa đệm được làm nên đặc biệt thực sự như một vật dụng y học để bảo vệ bộ cột sống, Địa điểm tập trung các dây thần kinh trọng điểm nhất của con người. 2 mặt sản phẩm đệm mang độ phẳng cao, độ dai tiêu chuẩn, đầu hai mặt đệm được gắn dấu logo của Sông Hồng để chống hàng nhái và được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa.
  [​IMG]
  ( Logo SONG HONG được dập nổi trên mỗi tấm ruột dem )
  Tham khảo sản phẩm mới nhất: chăn ga gối đệm sông hồng giảm giá tại thegioidemviet.vn/chi-tiet-san-pham/472/dem-song-hong-giam-gia-bang-gia-dem-bong-ep-song-hong.html
  Với đội ngũ kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, kỹ sư điện tử động cùng đội ngũ kỹ thuật viên 6 năm kinh nghiệm tiêu dùng vận hành nhà mày đương đại nhất với hàng triệu ưu việt vượt trội đã cho ra loại sản phẩm dem bong ep tinh khiết nhất Bây giờ mà trên thị trường chưa hãng nào có được. sản phẩm có giá trị sự dụng rất cao ngược lại giá thành hợp lý phù hợp với tình hình tài chính của mọi người dân trong và ngoài nước. sản phẩm dem bong ep thuần khiết được bảo hành chính hãng 05 năm và chỉ được bán ở các đại lý chính thức của Công ty Sông Hồng trên toàn quốc.
  [​IMG]
  ( dem bong ep tinh khiết hai tấm của Sông Hồng )
  đệm bông ép thuần khiết lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam do Sông Hồng trực tiếp vận hành làm, thêm lần nữa mặt hàng đệm bông tinh khiết đã tạo nên rạng danh cho nhãn hiệu Sông Hồng.
   
  #1

Chia sẻ trang này