1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Sự nghiệp tuyên giáo Đạt Ma Sư Tổ and ý nghĩa tượng gỗ Đạt Ma

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi phodogonet, 3/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983383383
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/1/18, 0 Trả lời, 218 Đọc
 1. phodogonet Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  gia đình khai hiện ra không đủ lâm tự, hẳn không có ai còn lạ lẫm gì. Đó là bồ phản ánh Ma, trải qua sự trang nghiêm trong tu hành & đạt được ngộ ra. Người yêu đề đạt Ma được giao phó nhiệm vụ truyền đạo, chủ Phái Thiền Tông bên China rút cục bồ phản ánh Ma đang nhận được người trong gia đình phó thác nghĩa vụ tiếp theo, diễn biến truyền thuyết thần thoại thế nào, mời quý vị bạn đọc tìm hiểu ngơi nghỉ nội dung bài viết ở đây.
  [​IMG]

  Đạt Ma Sư Tổ nói một cách khác là nhân tình phản chiếu Ma, ngài chính là người vẫn khai sáng ra môn Thiền công Đài Loan Trung Quốc & Đạt Ma cũng chính là mọi người trước tiên khai xuất hiện trường phái thiếu Lâm Tự (chính là Võ không đủ Lâm Tự). Đạt Ma Sư Tổ đó là vị tổ đồ dùng 28 của phật đạo, ngài đi khắp nơi để truyền giáo phật giáo, giúp đỡ những nhà bạn xấu số. Ngài giải hòa nỗi sầu của họ and làm cho chúng ta tin vào bản thân chúng ta, tâm quan sát thấy tịnh hơn.

  đặt tượng gỗ Đạt Ma trong ngôi nhà để giúp trấn trạch công trình, hạn chế ma tà ngoại đạo thâm nhập. Giúp vứt bỏ khí xấu, giải phóng thành khí giỏi, tạo cho mái ấm gia đình yên ấm, công việc thuận lợi, khiến ăn giàu sang. Do vậy bài viết sau sẽ viết về cách chọn tượng Đạt Ma mời quý bạn đọc tham khảo.


  đối với các nhà chỉ huy, chính trị gia, doanh nhân, đặt tượng gỗ mỹ nghệ Đạt Ma Sư Tổ ở trong phòng sinh hoạt sẽ giúp đỡ nâng cao tầm quan trọng của mình lên những bạn không như.

  Tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ đc biểu lộ nghỉ ngơi 5 thế chính:

  1, Tượng Đạt Ma gỗ với 1 dòng giầy.

  Theo 1 thuyết thì Đạt Ma Sư Tổ sinh hoạt tuổi 150 thì bị đầu độc and được an tán sinh sống biển Nam. Tiếp đến, một vị nâng cao đi hành hương sinh sống Ấn Đồ về Đài Loan Trung Quốc gặp ý trung nhân phản ảnh Ma. Đạt Ma lúc đó cầm một cái giầy, cho biết thêm mình trên đường về Ấn Độ và Trung Quốc đang nối liền đường thiền của ngài. Về tới China, vị tăng này vội mở cỗ ván của Đạt Ma ra thì chỉ quan sát thấy một chiếc giầy. Bởi sự tích này, tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ hay mang Hình ảnh vai vác gậy treo một cái giày. Chiếm hữu 1 bức tượng gỗ Đạt Ma mang trong mình 1 cái giày trong ngôi nhà giống như Ảnh Đạt Ma Sư Tổ lượn mọi chỗ đặt tuyên giáo phật đạo, viện trợ mọi người sẽ mang lại sự an toàn, gặp vận may, đảm bảo từ Đạt Ma Sư Tổ.


  2, Tượng Đạt Ma gỗ tắt thở thực

  qua đời thực là 1 trong nét rực rỡ trong phật đạo, tức là người tu hành vẫn đi xin thức ăn của dương gian để nuôi thân.

  [​IMG]

  ích lợi của từ trần thực có tu sĩ chính là đoạn trừ lòng tham, không còn tham ăn ngon và ăn ít nhiều do ai cho gì ăn nấy, không thể chọn lựa, thức ăn chỉ đầy bát chớ không nhiều hơn, không thường xuyên xảy ra khỏi sự thâu trữ thứ thực tài chánh

  những lợi ích của từ trần thực mang chúng sinh:

  sinh sản cơ duyên cho những người bố thí đoạn trừ lòng tham, nghĩa là tạo thành phước duyên cho họ,

  chế tạo ra cơ duyên giáo hoá chúng sinh.

  Nêu gương ở dễ dàng khiến người đời bớt tham đắm tài sản.

  Hình ảnh trong bức tượng này là một đồ gỗ phong thủy đẹp rạng ngời, mang tính dăn dặn loài người cần ở phải tu tâm, dưỡng tính, tuyệt vời nhất không đc vì những cái lợi trước mắt mà đánh thiếu đi quý giá của bản thân.


  3, Tượng gỗ Đạt Ma quá hải.

  Theo truyền thuyết thần thoại, khi tâm lý đạo giáo của Đạt Ma Sư Tổ và Vũ Đế không tương thích bắt buộc Đạt Ma vẫn cáo biệt Vũ Đế. Lúc đi qua dòng sông, Đạt Ma Sư Tổ đã ngắt một nhành cỏ để xuống chiếc sông Trường Giang, rồi cứ thế ngài để chân lên đi như đi phía trên mặt đất trong những lúc mặt nước vẫn chảy cuồn cuộn. Ảnh này là tượng trưng của suy nghĩ kiên cường and luôn luôn chắc vàng.


  4,Tượng gỗ Ma Đạt thế võ.

  Ý tức là sẽ cho chủ gia đình phát huy được sức mạnh tiềm tàng bên phía trong loài người mình, đó chính là sức mạnh làm cho thắng lợi phần lớn kẻ thù and sự độc ác.


  5,Tượng gỗ Đạt Ma ngồi thiền.


  khi ngồi thiền định, loài chim sẽ bay đến làm cho ổ bên trên các bạn Đạt Ma nhưng ngài ko phải thường biết, qua ấy rất có thể quan sát thấy thiền công thâm hậu của ngài.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/1/18
  #1

Chia sẻ trang này