1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Sửa laptop tại Bích Câu phát hành phiên bản

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi Narutohn, 13/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0987654321
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/1/18, 0 Trả lời, 102 Đọc
 1. Narutohn Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/4/17
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Sửa laptop tại Bích Câu In Motion đã giới thiệu bàn phím kết nối với máy tính bảng PlayBook thông qua BlueTooth. Được biết đến như Bàn phím nhỏ BlackBerry, phụ kiện $ 119 bao gồm mã hóa 128-bit và tối đa 30 ngày? tuổi thọ pin trên một lần sạc.

  Thông báo này chỉ ra khi một tài liệu mới của Ủy ban Truyền thông Liên bang PlayBook với Gói Truy cập Gói Hỗ trợ Tốc độ Phát triển Nhanh (HSPA +) hoặc Hỗ trợ Phát triển Dài hạn (LTE) 4G. Phiên bản này của máy tính bảng đã được đưa ra trước đó với một loạt các thông số kỹ thuật nâng cấp như giao tiếp gần trường (NFC) và bộ vi xử lý 1.5GHz dual-core dưới mui xe, ???? lưu ý Slashgear tháng 14. ???? Thiết bị này (hoặc cả hai phiên bản của thiết bị, chứ không phải), đã bị rò rỉ trước đây thông qua một lộ trình RIM trong đó ghi nhận các thiết bị được dự kiến vào giữa năm 2012. ????

  RIM đã đẩy mạnh quá trình nâng cấp phần mềm PlayBook được chờ đợi từ ngày 21/2. PlayBook OS 2.0 bao gồm một số tính năng mà người dùng mong đợi kể từ khi máy tính bảng 7 inch ra mắt vào tháng 4 năm 2011. Chúng bao gồm email, lịch và danh bạ cài sẵn; một loạt các ứng dụng mới; và tích hợp mạng xã hội với lịch và địa chỉ liên lạc.

  Ứng dụng BlackBerry Bridge cho phép người dùng kết nối điện thoại thông minh BlackBerry với PlayBook của họ tốt hơn để xem những thứ trên màn hình lớn hơn của nó cũng đã được cập nhật, với BlackBerry có thể hoạt động như một bàn phím không dây và chuột cho PlayBook.
  Những tiến bộ này đến bất chấp doanh số bán hàng thiếu máu cho PlayBook. Vào tháng 12, RIM tuyên bố sẽ phải chịu khoản phí 485 triệu đô la Mỹ so với khoảng không quảng cáo của PlayBook, hoặc 360 triệu đô la sau khi áp dụng thuế. Trong một tuyên bố ngày 2 tháng 12, RIM đã trích dẫn động thái cạnh tranh của thị trường ???? và sự chậm trễ của nâng cấp hệ điều hành PlayBook 2.0 như là lý do đằng sau việc ghi lại.
  Sửa Laptop tại Cầu Mới
  Tuy nhiên, PlayBook tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược hiện tại của RIM. Hệ điều hành của máy tính bảng dựa trên QNX, nhà sản xuất thiết bị Canada mua lại trong năm 2010. Cuối năm nay, để khẳng định vị thế của mình trên thị trường điện thoại thông minh, RIM dự định tung ra một dòng sản phẩm được gọi là? điện thoại siêu? chạy hệ điều hành BlackBerry 10 dựa trên QNX.

  Tìm kiếm một hệ sinh thái ứng dụng đáng kể cho các thiết bị BlackBerry 10, các nhà điều hành của RIM đã khuyến khích các nhà phát triển bên thứ ba xây dựng các ứng dụng cho PlayBook, với một mắt để chuyển các sản phẩm này sang nền tảng smartphone sau khi nó đã có mặt trên thị trường.
  Sửa laptop tại Cát Linh
  Trong khi chờ đợi, họ hầu như chắc chắn hy vọng rằng một bàn phím vật lý cùng với một số phần mềm tinh chỉnh sẽ làm tăng sự quan tâm của người tiêu dùng và doanh nghiệp trong PlayBook.
   
  #1

Chia sẻ trang này