1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Tài lộc đầy nhà với phương pháp lựa chọn and bài trí tượng

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi phodogonet, 11/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983383383
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/10/18, 0 Trả lời, 59 Đọc
 1. phodogonet Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Tượng cóc ngậm tiền thường xuyên còn biết tới tới với tên gọi Thiềm Thừ hay ông Cóc chiêu gọi là tác phẩm phong thủy với cỗi nguồn từ China. Đây chính là tượng chú cóc có ba chân và là một trong tượng trưng quan trọng tuyệt nhất trong các thành công Phong Thủy sẽ cho đem tới tiền giấy cho chủ gia đình. Đấy là sinh đồ gia dụng bí ẩn với nhiều lời tương truyền lúc hình thành sắp nhà của ai đã sản xuất những thông tin xuất sắc rất đẹp về tiền giấy & tài sản cho tất cả mái ấm gia đình ấy vào mỗi độ trăng tròn. Tuy nhiên, chỉ bao giờ người mua biết phương pháp lựa chọn cũng tương tự bài trí chúng một cách chuẩn nhất mới mang lại hiệu suất cao. Vậy cho nên người tiêu dùng cần biết các thông báo ở đây để mang tiền lộc về nhà.
  địa điểm duy nhất để bài trí tượng cóc 3 chân thiềm thừ
  đi tìm kiếm chân thành và ý nghĩa tượng 12 con giáp trong phong thủy
  1. Chọn lựa nguyên liệu tượng cóc ngậm tiền tương xứng
  hầu hết linh vật sở hữu 1 điều tầm thường là nhân tài chống lại những nguồn năng lượng ăn hại từ diện tích, xua đuổi được âm khí & khí độc, bảo đảm an toàn cho người chủ. Tương tự như thế, tượng cóc ngậm tiền phát huy được hết “tác dụng” của chính nó khi được gia công từ gỗ thiên nhiên. Bởi vì gỗ biểu tượng cho hành Mộc, đây tượng trưng của ngày xuân. So với các hành không như, hành mộc chủ về nhân, dễ tạo không gian an toàn, hòa hợp. Bởi vậy, khi phơi bày tượng cóc ngậm tiền bằng gỗ sẽ mang tới tiền lộc, bình yên & ấm yên cho chủ nhà.
  .
  [Jpeg]
  2. Tượng cóc ngậm tiền đề xuất được khai nhãn
  mong cóc nhả tài lộc thì cần được khai nhãn đầu tiên. Bởi vậy câu hỏi khai nhãn khi mua là một trong điều buộc phải. Chỉ dẫn bí quyết khai quang điểm nhãn tượng cóc ngậm tiền như sau:
  chọn ngày đẹp, rửa ráy sạch sẽ cho tượng.
  rước nửa quan tài nước giếng and rước nửa áo quan nước mưa.
  Đổ vào đồ thùng vẫn sẵn sàng từ trước, hòm đó nên sạch mát.
  để tượng cóc vào nước ngâm 3 ngày ba đêm.
  sau khi mang ra mang khăn bông sạch sẽ lau khô.
  rước một tí nước chè vẩy vào mắt tượng cóc – đây còn được gọi là khai quang điểm nhãn.
  Thiềm Thừ thông nhân tính, chính vì vậy lúc khai quang nhất chỉ với gia đình bạn sinh sống ấy, Thiềm Thừ sau khi khai quang tổ ấm trước tiên nó nhìn thấy là các bạn sẽ trường tồn “phù hộ“ cho chính mình. (Vì thế có những lúc tổ ấm khác tiêu thụ chất lượng cao mặc dù thế tặng ngay người mua hàng lại ko linh là bởi lí bởi này!).
  [tuonggo220]
  3. Tìm vị trí cân xứng đặt đặt tượng cóc 3 chân
  chưa hẳn địa điểm như thế nào trong nhà cũng khiến cho cóc thiêng liêng. &Amp;Amp; điều cần thiết nữa, nơi đặt cóc cũng khác biệt xa phân tích những linh vật dụng khác. Thường nhật, linh vật đã đc để làm sao cho đầu hướng ra bên ngoài cửa sở hữu mong mỏi hút tài lộc bên ngoài đem vào nhà. Thế nhưng cóc ngậm tiền lại khác, hãy để tượng cóc ngậm tiền mang đầu quay vào bên trong, để trong góc ngay cạnh cửa giữa. Nên tránh câu hỏi dịch chuyển tượng phổ biến lần. Lúc để tượng cóc trong nhà, phần đông bạn cũng có thể để nhiều vị trí tuy vậy con số tượng cóc ngậm tiền không được quá số lượng 9 tượng cóc.
  đặt Việc tiêu thụ tượng cóc ngậm tiền tạo ra tiền lộc thì người mua hàng nên tìm kiếm các khu chợ uy tín and chất lượng để đc hướng dẫn chi tiết hơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này