1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Tại sao công ty của bạn cần Online Marketing

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi lylymcm, 13/3/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0909099090
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/3/18, 0 Trả lời, 44 Đọc
 1. lylymcm Thành viên

  Tham gia ngày:
  29/12/17
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Marketing online là nghệ thuật và khoa học về bán sản phẩm, dịch vụ qua mạng internet và mạng điện thoại di động. Nghệ thuật marketing online bao gồm việc tìm kiếm các chiến lược marketing online phù hợp với chiến lược thu hút thị trường mục tiêu của bạn và sẽ thực sự chuyển thành bán hàng. xem thêm cách tiếp thị nội dung hiệu quả nhất.


  Khoa học về marketing online là nghiên cứu và phân tích đi vào việc chọn chiến lược marketing online để sử dụng và đo lường sự thành công của những chiến lược đó.


  Các loại marketing online bao gồm:

  Marketing Công cụ Tìm kiếm - bao gồm Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) và marketing Công cụ Tìm kiếm (SEM). SEO là quá trình điều chỉnh trang we của bạn để nó xếp hạng cao hơn trong danh sách tìm kiếm khi khách hàng tiềm năng nhập các cụm từ tìm kiếm khớp với mẫu quảng cáo của bạn. SEO là miễn phí. SEM là trả tiền cho mỗi nhấp chuột, các công cụ tìm kiếm như Google sẽ hiển thị quảng cáo của bạn khi người dùng nhập một tìm kiếm sử dụng một trong những từ khóa sản phẩm của bạn. Thống kê SEM có thể cung cấp phản hồi tuyệt vời về hiệu quả của quảng cáo của bạn, chẳng hạn như tỷ lệ nhấp (số lần quảng cáo của bạn đã được nhấp vào so với số lần trang đã chứa quảng cáo đã được xem). tham khảo cách xây dựng chiến lược marketing hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Quảng cáo online, các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau, chẳng hạn như Facebook, cung cấp nền tảng quảng cáo của riêng họ.

  Marketing qua email - khi bạn đã xây dựng danh sách email khách hàng tiềm năng có thể quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, marketing qua email là một cách rất hiệu quả để khách hàng nhận được thông báo. Bạn có thể cập nhật tin tức của công ty, các sự kiện sắp tới và các dịch vụ đặc biệt. Bạn có thể gửi các bản tin và các sản phẩm hoặc dịch vụ tùy biến theo các nhu cầu của khách hàng.


  Marketing truyền thông xã hội - các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Facebook, LinkedIn và Pinterest là các cơ hội giúp bạn marketing online. Phương tiện truyền thông xã hội là một cuộc trò chuyện - nó đòi hỏi sự tham gia tích cực thay vì chỉ đăng quảng cáo cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
   
  #1

Chia sẻ trang này