1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Tậu tượng Di Lặc đúng cách dán để lấy thêm tiền lộc, gặp hên

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi phodogonet, 11/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983383383
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/10/18, 0 Trả lời, 49 Đọc
 1. phodogonet Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Tượng Di Lặc không chỉ nhà cửa có trong số đền, chùa Hơn nữa hiện diện trong một số trong những nhà dân. Các bạn ta tiêu dùng tượng phật Di Lặc đặt thờ phụng, bày trí phong thủy trong ngôi nhà hay văn phòng công ty nhằm mục tiêu đem ít nhiều gặp hên vào nhà, đa dạng tiền lộc, thịnh vượng cho C.ty.
  Phật Di Lặc phong thủy ngày nào & truyền thuyết thần thoại xưa
  hướng dẫn xem thêm cách để tượng phật Di Lặc theo đúng phong thủy
  Tượng phật Di lặc có thể được thiết kế từ khá nhiều các vật liệu sự so sánh như tượng gỗ sưa, tượng bằng đồng, tượng đá non sông, đá đá hoa,… mặc dù thế, tượng phật Di Lặc bằng gỗ vẫn chính là thắng lợi khá rất được quan tâm dùng phụng dưỡng, bài trí trong căn hộ sinh hoạt, công ty nhằm sản xuất phổ thông êm ấm, may mắn, cực thịnh. Hiện nay, tượng phật Di Lặc mang 5 cái có tiếng & khi mua tượng Di Lặc vững trãi phải ghi nhận tới 5 cái này.
  một. Tượng Phật Di Lặc và 5 con quỷ
  có tiếng đặc biệt là tượng Di Lặc chơi có 5 chú tiểu đồng biểu trưng cho niềm mến thương, sum vầy, hạnh phúc. Với những gia đình hiếm muộn con mẫu, bái tượng Phật cùng phần đa vị tiểu đồng này biểu hiện lòng khao khát, cầu nguyện Phật phù trợ, độ trị gia đình sớm mang ít nhiều người new.
  Tượng di lặc gỗ & 5 con quỷ
  2. Tượng Di Lặc kéo Ngân sách chi tiêu
  Tượng phật Di Lặc kéo giá thành là tượng sinh ra khá nhiều trong những gia đình đang kinh doanh hoặc đang chỉ đạo 1 tổ chức, cộng đồng. Hình ảnh Phật Di Lặc kéo túi tiền vàng tượng trưng cho sự số đỏ tiền lộc, phồn thịnh. Những thành viên gia đình để tượng Di Lặc kéo Ngân sách trong nhà thường làm việc C.ty đúng hướng, hợp mệnh, hợp phong thủy đều niềm khát vọng đang đc Ngài phù hộ phù trì cho câu hỏi kinh doanh, tạo cho ăn của chúng ta ngày thuận lợi, tấn tài tấn lộc và vinh hoa.
  Tượng gỗ Di Lặc kéo giá thành
  3. Tượng Phật lấy hồ lô hoặc cành đào
  Tượng phật Di Lặc rước biển lô hay cành đào biểu trưng cho sự trường thọ. Bởi vậy, những gia đình phụng dưỡng tượng Di Lặc này với mong mỏi mái ấm gia đình ông bà, vk ck, con cháu mạnh bạo and sự trường sinh.
  Tượng di lặc gỗ sưa quẩy đào
  4. Tượng Phật Di Lặc ấp ủ đá
  Đá trong phong thủy mang tính lâu dài vĩnh cửu còn tượng Di Lặc lại hiện thân cho sự số đỏ, ấm no, thịnh trị . Vì thế, tượng Phật ôm đá mang tính chất về tiền lộc mãi vững chắc, mãi mãi sau.
  Tượng di lặc ủ ấp đá
  5. Tượng Di Lặc đứng chân cao chân thấp
  Đây là một trong Ảnh quan trọng của phật đạo lấy niềm tin ý nghĩa nhân bản, tâm đức. Tượng Di Lặc kiễng chân cao, chân phải chăng bộc lộ ý thức luôn chuẩn bị để giáo hóa phổ độ chúng sinh, khiến cho chúng sinh thoát khỏi cảnh lầm than, ai nấy cũng có 1 đời sống sung túc, hòa thuận.
  Mỗi 1 dáng vẻ tượng Di Lặc phần nhiều mang trong mình 1 ý nghĩa sâu sắc, vong linh sự khác biệt nhưng toàn bộ đầy đủ nhắm tới cuộc đời gia đình luôn luôn bình yên, ấm yên và sung túc tròn đầy. Quý khách đề nghị tìm hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng của các kiểu tượng Di Lặc and chọn cho mình một mẫu tượng phật tương xứng để hộ trì, phù trợ mang tới phổ quát may mắn, bình yên cho mình, mái ấm gia đình & mọi người.
   
  #1

Chia sẻ trang này