1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

thiết kế phòng làm việc cho thuê đã trở thành xu hướng muabannoithatcu

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng' bắt đầu bởi vanphonghanoi, 13/2/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  131,313 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

  130 Nguyễn Đức Cảnh Tương Mai- Hai Bà Trưng- Hà Nội
 6. Thông tin:

  13/2/19, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. vanphonghanoi Thành viên

  Tham gia ngày:
  10/12/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  thiết kế phòng làm việc cho thuê đã trở thành xu hướng
  tùy thuộc vào khả năng tài chính mà doanh nghiệp có thể chọn lựa cho chính mình một văn phòng hài hòa và hợp lý. Vì thế nhu cầu thuê phòng làm việc cũng đang tăng lên, để đáp ứng đc yêu cầu này Kts cũng phải luôn tìm tòi trao dồi kỹ năng và kiến thức mới hoàn toàn có thể giải quyết được nhu cầu này.

  [​IMG]

  tiêu chuẩn phòng làm việc cho thuê

  Tuy Thị trường mong muốn càng ngày càng nhiều , để bảo đảm chất lượng cực tốt đòi hỏi người thiết kế nội thất văn phòngphải có chuẩn mức cụ thểchuẩn chỉnh xác, để từ đó có sự phát triển hợp lý hơn.

  Một văn phòng hiện đại, trước hết phải được thiết kế theo phong cách 1 cách khoa học nhằm mục đích giúp liên kết các bộ phận khác biệt nhưng cùng chung 1 mục đích, góc nhìn để tạo ra hiệu quả cao nhất trong các việc. Để tiến hành đc điều đó, văn phòng phải được thiết kế theo phong cách bảo đảm 3 điểm chính.

  tiếp sau đây Thietkevanphonghanoi xin gợi ý một số tiêu chuẩn văn phòng cho thuê để các nhà đầu tư muốn đầu tư dự án công trình tìm hiểu thêm

  chuẩn mức thiết kế
  Điểm thứ nhất : Khu vực hỗ trợ trong thiết kế văn phòng cho thuê phải đảm bảo chỗ đứng hài hòa không hề thiếu và chuẩn xác.

  – Điểm thứ hai: Thiết kế theo tiêu chuẩn chứ không áp theo thiết kế có tính hiếm hoi

  – Điểm thứ ba :Thiết Kế cho kết nối hiếm hoi chứ không làm gộp lại.

  tiếp nối đó chính là những chuẩn mức nội thất văn phòng. Những bộ dòng thiết bị nội thất văn phòng đồng hóa từ:nội thất phòng chỉ đạo,phòng họp,phòng nhân viên,tủ đựng tài liệu,bàn trà,bàn lễ tân… sẽ có công dụng biến hóa bộ mặt công ty và tạo ra không khí làm việc hứng khởi trong đội ngũ chuyên viên.

  Trang dòng thiết bị văn phòng phẩm cũng là 1 trong những tiêu chuẩn để bình chọn 1 văn phòng làm việc hiện đại. Một phòng làm việc hiện đại cần thiết phải bao gồm những trang thiết bị như:
  – điện thoại cảm ứng thông minh

  – Máy in, máy fax, máy chiếu

  – khối hệ thống âm thanh

  – Mạng không dây

  Để có một phiên bản Thiết Kế Nội Thất văn phòng làm việc hoàn chỉnh chúng ta phải bảo đảm một vài khu vực sau:

  – Bàn làm việc cơ động : đó là khu vực làm việc mang ý nghĩa biến hóa năng động cao không cho một công việc chi tiết nào cả, chúng giành riêng cho một người hay một nhóm người không chi tiết.

  – Phòng họp: Trong thiết kế nội thất phòng họp được thiết kế theo phong cách các vách khép kín đáo,có bố trí mạng không dây,hệ thống máy chiếu và âm thanh

  [​IMG]

  bày trí phòng họp dựa theo chuẩn mức hiện hành

  – Khu vực yên tĩnh: đó chính là khu vực nhằm nâng cao bản lĩnh tập trung làm việc,tránh những ảnh hưởng xung quanh gián đoạn công việc.

  các bước cần làm khi thiết kế nội thất văn phòng công ty cho thuê
  định vị kế hoạch nhất định
  Một văn phòng thông thường hay thiết kế nội thất văn phòng làm việc công sở cho thuê đều phải có kế hoạch nhất định nhằm mục tiêu tạo ra sự hợp lý và khoa học để khiến cho tính thông nhất giữa từng khu vực và thành phần khác biệt. Mặt khác đó cũng là cách tạo ra sự links giữa những nhân viên tạo cho hiệu ứng chất lượng cao.

  Tính thống nhất trong phòng làm việc
  Để đánh giá mức độ chuyên nghiệp sang trọng của một văn phòng làm việc những chuyên gia thiết kế thường dựa vào tính thống nhất của chính nó. Tính thống nhất của thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho thuê đc bộc lộ qua việc sử dụng màu sắc, làm từ chất liệu và kiểu dáng của nội thất… toàn bộ đều phải tạo lập nên một nhóm hợp nhất định. Trong một khu vực Chưa đủ, ít nhiều kiểu dáng bàn ghế không giống nhau mà phải đồng đều và màu sắc phải thể hiện đc thông điệp hài hòa xung quanh chứ không phải ứng dụng theo bất kỳ.

  Tính riêng lẻ trong tác dụng
  thiết kế xây dựng nội thất văn phòng hài hòa và cao cấp khi thiết kế từng khu vực phải phù hợp với từng tác dụng nhất định như khu vực lễ tân phải có các màu sắc và sử dụng bàn ghế phong cách khác để phù hợp với tính năng từng phòng này. Hình như đó phòng họp hay phòng luận bàn lại yêu cầu tính nghiêm túc, long trọng vì thế chọn lựa màu sắc hay nội thất cũng phải tương ứng, phòng làm việc chuyên gia, phòng làm chủ hay phòng nghỉ ngơi một nơi đều sở hữu những chức năng riêng không liên quan gì đến nhau nên bạn nên biết vận dụng màu sắc và nội thất tương xứng.

  Sự yên tĩnh trong văn phòng
  Để đạt đc năng suất và hiệu quả hơn thế nữa trong thời gian làm việc thì yếu tố yên tĩnh rất đc tôn vinh thế nên thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho thuê cần áp dụng đc rõ ràng này. Nếu như tại khu vực đông cư dân cư thì hoàn toàn có thể lựa chọn cách thức cách âm tốt

  Tính mềm mại trong phòng làm việc công sở
  Nhiều thiết kế thường rất khô khan và chắc nịch gây sự nhàm chán và đơn điệu cho văn phòng làm việc từ đó tác động rất nhiều đến tâm trạng của chuyên viên chính vì như vậy yếu tố nhẹ nhàng, tính mềm mịn rất cần được áp dụng để phá bỏ những điều đó. Bạn cũng có thể tận dụng những bức tranh, cây xanh… làm cho văn phòng tăng thêm sinh khí.

  Thiết kế ánh sáng
  Ánh sáng có vai trò trong việc thiết kế văn phòng làm việc, nó cũng tác động trực tiếp đến hiệu quả làm việc của chuyên viên chính vì thế bạn phải nắm rõ các điều cần phải biết khi thiết kế ánh sáng trong văn phòng để tránh chiếu trực tiếp làm lóa màn hình hoặc chiếu thẳng vào đầu của nhân viên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Nguồn thietkevanphonghanoi.com/tieu-chuan-thiet-ke-van-phong-cho-thue
   
  #1

Chia sẻ trang này