1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược cơ sở Tây Nguyên năm 2017

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 13/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01202020293
 5. Địa chỉ:

  ha noi
 6. Thông tin:

  13/8/17, 0 Trả lời, 161 Đọc
 1. ducthu93 Thành viên

  Tham gia ngày:
  22/4/17
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tuyển sinh năm 2017 có gì khác so với năm 2016? Nhà trường tuyển sinh các ngành nào? Dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh năm nay khoảng bao nhiêu?
  Thông tin về Cao đẳng Dược cơ sở Tây Nguyên
  Nếu ở Hà Nội nhắc tới khoa Y Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chắc chắn các bạn yêu thích đam mê ngành Y Dược sẽ biết. Đây là nơi đào tạo Y Dược chuyên nghiệp chất lượng., là địa chỉ uy tín các bậc phụ huynh cũng như các bạn thí sinh muốn học Y Dược. Được sự cho phép của Bộ Khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở cơ sở đào tạo Y Dược tại khu vực Tây Nguyên có tên là Cao đẳng Dược Tây Nguyên.
  Cao đẳng Dược Tây Nguyên có đầy đủ điều kiện vật về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng đề phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên tại trường. Nhà trường chú trọng đầu tư các dụng cụ, thiết bị hiện đại để sinh viên có thể thực hành một cách tốt nhất.
  Trường có đội ngũ giảng viên là những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy nhiều năm, có trình độ và chuyên môn giỏi sẽ trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn cho các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập.

  [​IMG]
  Năm 2017 Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tuyển sinh
  Cao đẳng Dược Tây Nguyên tuyển sinh Cao đẳng chính quy 3 ngành là Dược, Xét Nghiệm và điều Dưỡng. Dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 400 chỉ tiêu cho toàn ngành. Nhà trường lựa chọn phương thức xét tuyển được đông đảo các bạn thí sinh yêu thích Điều kiện xét tuyển cao đẳng dược tây nguyên xét tuyển kết quả học bạ THPT cùng với các điều kiện xét tuyển đi kèm.

  Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2017 vẫn tuyển sinh ở 3 ngành là Dược, Xét Nghiệm và điều Dưỡng. Nhà trường xét tuyển theo 2 cách. Cách thứ nhất là trường sử dụng kết quả thi THPT làm điểm chuẩn xét tuyển với chỉ tiêu 70% trong tổng số chỉ tiêu tuyển sinh của trường năm nay. Còn 30% chỉ tiêu nhà trường xét tuyển học bạ THPT.
  Năm nay là năm đầu tiên Cao đẳng Dược Tây Nguyên bắt đầu tuyển sinh vì vậy mà nhiều bạn chưa biết đến trường cũng như chương trình đào tạo của nhà trường. Vì thế nhà trường sẽ cung cấp cho các bạn thí sinh biết rõ hơn về nhà trường.
  Nếu yêu thích và muốn học ngành Dược thì có thể học ở Cao đẳng Dược Tây Nguyên. Học ở đó thuận tiện gần với nơi bạn ở mà chất lượng đào tạo không hề kém.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên: Số 300 Hà Huy Tập - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. Điện Thoại Tư Vấn: 0262.855.1557-090.621.3555
  Xem thêm: Thời gian tuyển sinh cao đẳng dược tây nguyên năm 2017
   
  #1

Chia sẻ trang này