1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Truyền thuyết Đạt Ma & giải thích mẫu chết bí ẩn, 1 vài tượng gỗ Đạt Ma tuyệt vời nhất

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi phodogonet, 4/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983383383
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  4/1/18, 0 Trả lời, 142 Đọc
 1. phodogonet Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  người tình phản ảnh Ma theo cơ duyên được nhận khiến cho đệ tử của nhân tình Đề Đa La and nhờ sở hữu sự nghiêm túc cộng mang tài trí hơn gia đình bạn, quyết tâm theo đuổi tu hành bắt buộc đang được mua làm vị tổ nối tiếp ngay sau người thương Đề Đa La liên tục triển khai sứ mạng truyền giáo của các bạn, Ngài đang qua Đài Loan Trung Quốc & có không ít sự kiện xảy ra nơi đây, quý độc giả cộng theo dõi.

  để tượng gỗ Đạt Ma trong nhà sẽ giúp trấn trạch cống phẩm, tránh ma tà ngoại đạo xâm nhập. Thực hành đào thải khí xấu, giải phóng thành khí xuất sắc, thực hiện mái ấm gia đình ấm yên, các bước dễ dàng, khiến cho ăn vinh hiển. So với các nhà chỉ đạo, chính trị gia, doanh nhân, để những bức tượng Đạt Ma ở trong phòng làm việc sẽ giúp đỡ nâng cao tầm quan trọng của chính bản thân mình lên các người trong gia đình không như.

  Tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ đc biểu lộ sinh hoạt 5 thế chính:

  một, Tượng Đạt Ma gỗ với 1 cái giày.

  Là một sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ thủ công thì bức tượng đạt ma với 1 cái giày rất được ưa chuộng, chuyện kể là: Theo một thuyết thì Đạt Ma Sư Tổ làm việc tuổi 150 thì bị đầu độc và được an tán làm việc hồ Nam. Sau đó, 1 vị tăng đi hành hương sinh hoạt Ấn Đồ về Đài Loan Trung Quốc gặp gỡ người tình phản chiếu Ma. Đạt Ma lúc ấy cầm một chiếc giầy, cho thấy thành viên trên đường về Ấn Độ và Trung Quốc sẽ nối liền đường thiền của ngài.
  [​IMG]
  Về tới Trung Quốc, vị nâng cao này vội mở hậu sự của Đạt Ma ra thì chỉ quan sát thấy một cái giầy. Do sự tích này, tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ thường xuyên mang Ảnh vai vác gậy treo 1 cái giầy. Chiếm hữu 1 pho tượng gỗ Đạt Ma mang trong mình một mẫu giày trong ngôi nhà tựa như Ảnh Đạt Ma Sư Tổ đi mọi nơi để truyền giáo phật giáo, giúp đỡ mọi người vẫn tạo ra sự an ninh, gặp vận may, bảo đảm từ Đạt Ma Sư Tổ.  2, Tượng Đạt Ma gỗ tạ thế thực

  tắt hơi thực là một nét đặc sắc trong phật đạo, tức là người tu hành đang đi xin thức ăn của người đời đặt nuôi thân.

  tiện lợi của tắt thở thực có tu sĩ đó là đoạn trừ lòng tham, không hề tham ăn ngon and ăn thêm do ai cho gì ăn nấy, không còn chọn lựa, thức ăn chỉ đầy bát chớ ko nhiều hơn thế nữa, không thường xuyên xảy ra khỏi sự thâu trữ đồ vật thực tiền vàng

  đông đảo thuận lợi của qua đời thực với chúng sinh:

  chế tác cơ duyên cho người bố thí đoạn trừ lòng tham, tức thị chế tác phước duyên cho họ,

  chế tạo ra cơ duyên giáo hoá chúng sinh.

  Nêu gương sinh sống đơn thuần thực hiện bằng thế gian bớt tham đắm của cải.

  Ảnh này mang ý nghĩa dăn dặn loài người nên ngơi nghỉ buộc phải tu tâm, dưỡng tính, tuyệt vời không được do những chiếc lợi trước mắt nhưng tấn công mất đi cực hiếm của mình.  3, Tượng gỗ Đạt Ma quá hải.

  Theo thần thoại cổ xưa, khi tư tưởng đạo giáo của Đạt Ma Sư Tổ & Vũ Đế không tương hợp đề xuất Đạt Ma sẽ cáo lui Vũ Đế. Lúc đi qua mẫu sông, Đạt Ma Sư Tổ đang ngắt 1 nhành cỏ để xuống mẫu sông Trường Giang, rồi cứ thế ngài đặt chân lên đi như đi phía trên mặt đất trong những khi mặt nước vẫn chảy cuồn cuộn. Ảnh này là biểu trưng của suy nghĩ kiên định và luôn luôn vững vàng.  4,Tượng gỗ Ma Đạt thế võ.

  Ý nghĩa là thực hiện bằng chủ gia đình phát huy được sức mạnh tiềm ẩn bên trong loài người gia đình, đó chính là sức khỏe khiến cho chiến thắng phần nhiều kẻ thù và sự độc ác.  5,Tượng gỗ Đạt Ma ngồi thiền.

  [​IMG]

  lúc ngồi thiền định, loài chim sẽ bay đến làm bằng ổ bên trên mọi người Đạt Ma nhưng mà ngài không hề hay biết, qua ấy có thể quan sát thấy thiền công thâm hậu của ngài.
   
  #1

Chia sẻ trang này