1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
    BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
  2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
    Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Tư vấn định cư Dominica tại Caribbean với AT Express – www.atexpress.net

Thảo luận trong 'Dịch vụ, du lịch, ẩm thực' bắt đầu bởi atexpress, 12/7/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0911602244
  5. Địa chỉ:

    thành phố hồ chí minh
  6. Thông tin:

    12/7/18, 3 Trả lời, 67 Đọc
  1. atexpress Thành viên

    Tham gia ngày:
    24/4/18
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Vì sao chọn Dominica ?
    Hòn đảo Dominica đẹp như tranh vẽ với những bãi biển yên tĩnh đầy cát trắng bao quanh bởi một khung cảnh của những ngọn núi xanh tuyệt đẹp và rừng mưa nhiệt đới. Dominica có rất nhiều điểm du lịch nổi bật về lặn và đi bộ là tốt nhất ở Caribê. Nằm ở Đông Caribê, Dominica là hòn đảo lớn nhất và nằm ở phía Bắc của đảo Windward. Hòn đảo tràn đầy ánh nắng quanh năm với nhiệt độ trung bình từ 21 đến 30 độ.

    Tổng quát về Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Dominica
    Có hai lựa chọn cho chương trình đầu tư nhập tịch của Dominica. Các nhà đầu tư có thể chọn đóng góp cho Chính phủ hoặc đầu tư bất động sản. Trước năm 1993, nhà đầu tư không thể trở thành công dân của quốc đảo này mà không cư trú ở trong nước. Chính phủ Dominica đã thay đổi điều này bằng chương trình đầu tư kinh tế mà nhà đầu tư không nhất thiết phải ở quốc đảo. Những nhà đầu tư đóng góp như vậy được cấp quyền công dân đầy đủ cho bản thân và gia đình của họ, cho phép đi lại không cần visa tới hơn 118 quốc gia bao gồm Anh, Hồng Kông, Singapore và khu vực EU.
    [​IMG]

    Lợi ích

    - Hưởng Quốc tịch của quốc đảo mãi mãi, được quyền cư trú và làm việc trên quốc đảo
    - Quốc tịch được quyền truyền cho con cháu
    - Thông tin làm hồ sơ nhập quốc tịch được bảo mật
    - Ít thuế. Không có thuế thu nhập từ nước ngoài, không có thuế thừa kế, không có thuế quà tặng
    - Có nhiều chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp, có thể chuyển tiền từ đảo quốc đi các nơi trên thế giới
    - Không cần phỏng vấn
    - Không cần phải ở quốc đảo
    - Không cần trình độ tiếng Anh
    - Không cần kỹ năng hay bằng cấp
    - Nhà đầu tư chỉ phải trả thuế cá nhân nếu lưu trú ở nước này trong hơn 183 ngày trong năm
    - Thành viên của khối Thịnh Vượng Anh bao gồm 54 quốc gia, tiêu biểu như Canada, Australia và New Zealand...
    - Được đi lại dễ dàng trong Khối Thịnh Vượng và quyền lợi được bảo vệ bởi Chính phủ Anh
    - Miễn thị thực 118 quốc gia. Quốc gia được miễn thị thực màu xanh lá cây đậm và màu vàng đậm (chưa bao gồm các quốc gia cấp thị thực tại cửa khẩu)

    [​IMG]CÁC HÌNH THỨC VÀ MỨC ĐẦU TƯ

    1. Đầu tư bất động sản

    - Mức đầu tư tối thiểu: 220,000 USD

    - Thời gian đầu tư: 5 năm

    - Các loại phí liên quan: Liên hệ.


    2. Hoặc đóng góp từ thiện không hoàn lại cho Quỹ phát triển quốc gia hoặc Quỹ từ thiện

    Liên hệ

    Thời gian thụ lý hồ sơ:

    Trung bình từ 2 - 4 tháng kể từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh nộp vào cơ quan thụ lý hồ sơ chính phủ

    Lưu ý: Nếu nhà đầu tư chọn bất động sản, họ sẽ phải ký một thỏa thuận mua bán, ràng buộc với “nhà phát triển” và thỏa thuận chỉ có hiệu lực khi người đầu tư đã được cấp giấy đăng ký quốc tịch.

    Yêu cầu: Ngoài việc đóng góp hay đầu tư bất động sản, nhà đầu tư phải không có tiền án tiền sự. Chính phủ Dominica không yêu cầu phỏng vấn cho chương trình quốc tịch và nhà đầu tư không cần phải đi đến quốc đảo để hoàn thành hồ sơ. Không có yêu cầu cư trú tại Dominica và không cần kiểm tra ngoại ngữ.

    Xem chi tiết chương trình tại đây.

    Liên hệ ngay nhé để được hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất
    AT Express

    Add: Unit K0402, Kingston Residence, 146 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
    Website: atexpress.net
    Hotline: +84 911 60 22 44
     
    #1
  2. atexpress Thành viên

    Tham gia ngày:
    24/4/18
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Tư vấn đầu tư định cư Mỹ - visa EB5
    [​IMG]
    Đầu tư lấy Thẻ xanh của Mỹ cho cả gia đình và cơ hội sinh sống vĩnh viễn tại Mỹ.


    · Được cấp Thẻ Xanh định cư cho cả gia đình

    · Hưởng quyền lợi như một công dân thường trú: sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ đâu ở Mỹ

    · Đi về Việt Nam bất cứ lúc nào

    · Được mở rộng kinh doanh, hợp tác quốc tế

    · Được quyền mua và sở hữu tài sản, nhà cửa, đất đai, xe cộ…

    · Xin nhập quốc tịch sau thời gian định cư 05 năm

    · Con em nhà đầu tư được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí cao đẳng, đại học được áp dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh)

    · Bảo lãnh người thân sau khi định cư

    · Thời gian xét duyệt nhanh

    · Không yêu cầu trình độ học vấn lẫn ngoại ngữ

    · Không yêu cầu về kinh nghiệm quản lý

    Xem chi tiết chương trình: https://bit.ly/2KRgUBg

    Chi tiết liên hệ
    Golden Bridge International:

    Add: Unit K0301 Kingston Residence, 146 Nguyen Van Troi, Ward 8, Phu Nhuan dist., HCMC

    Hotline: 0911.49.33.44 (Multi line)

    #GBICO#GOLDENBRIDGE #ĐỊNHCƯMỸ #DinhcuHoaKy#DinhcuUS#EB5
     
    #2
  3. atexpress Thành viên

    Tham gia ngày:
    24/4/18
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    - Mua nhà Mỹ:

    - Không cần quốc tịch,

    - Giá nhà tăng đều

    - Lợi nhuận cho thuê hàng tháng cao

    - Nơi trú ẩn an toàn cho vốn đầu tư

    - Dich vụ an toàn, bảo mật, chuyên nghiệp

    - Hỗ trợ chi tiết từ A – Z:

    - Tư vấn chọn nhà ( có hình ảnh cụ thể)

    - Tư vấn pháp lý, thuế

    - Tư vấn visa Mỹ ( Khách cần trực tiếp đi xem nhà tại Mỹ)

    - Đưa đón khách xem nhà trực tiếp tại Mỹ

    - Tư vấn bỏ giá nhà hợp lý

    - Tư vấn kiểm định nhà trước khi mua

    - Tư vấn ký hợp đồng mua bán nhà

    - Tư vấn mở tài khoản tại ngân hàng Mỹ

    - Tư vấn quản lý nhà sau khi mua

    - Tư vấn mở mã số thuế cá nhân tại Mỹ

    Xem chi tiết chương trình: https://bit.ly/2utJs8N

    Chi tiết liên hệ:
    Golden Bridge International

    Add: Unit K0301 Kingston Residence, 146 Nguyen Van Troi, Ward 8, Phu Nhuan dist., HCMC

    Hotline: 0911.49.33.44 (Multi line)

    #GBICO#GoldenBridge#BatDongSanMy#BatDongSanHoaKy#BatDongSanUS#MuaNhaMy#DinhcuMy, #visamy, #nhadep, #nhamy
     
    #3
  4. atexpress Thành viên

    Tham gia ngày:
    24/4/18
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Lợi ích
    - Hưởng Quốc tịch của quốc đảo mãi mãi, được quyền cư trú và làm việc trên quốc đảo
    - Quốc tịch được quyền truyền cho con cháu
    - Thông tin làm hồ sơ nhập quốc tịch được bảo mật
    - Ít thuế. Không có thuế thu nhập từ nước ngoài, không có thuế thừa kế, không có thuế quà tặng
    - Có nhiều chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp, có thể chuyển tiền từ đảo quốc đi các nơi trên thế giới
    - Không cần phỏng vấn
    - Không cần phải ở quốc đảo
    - Không cần trình độ tiếng Anh
    - Không cần kỹ năng hay bằng cấp
    - Nhà đầu tư chỉ phải trả thuế cá nhân nếu lưu trú ở nước này trong hơn 183 ngày trong năm
    - Thành viên của khối Thịnh Vượng Anh bao gồm 54 quốc gia, tiêu biểu như Canada, Australia và New Zealand...
    - Được đi lại dễ dàng trong Khối Thịnh Vượng và quyền lợi được bảo vệ bởi Chính phủ Anh
    - Miễn thị thực 118 quốc gia. Quốc gia được miễn thị thực màu xanh lá cây đậm và màu vàng đậm (chưa bao gồm các quốc gia cấp thị thực tại cửa khẩu)

    Vì sao chọn Dominica ?
    Hòn đảo Dominica đẹp như tranh vẽ với những bãi biển yên tĩnh đầy cát trắng bao quanh bởi một khung cảnh của những ngọn núi xanh tuyệt đẹp và rừng mưa nhiệt đới. Dominica có rất nhiều điểm du lịch nổi bật về lặn và đi bộ là tốt nhất ở Caribê. Nằm ở Đông Caribê, Dominica là hòn đảo lớn nhất và nằm ở phía Bắc của đảo Windward. Hòn đảo tràn đầy ánh nắng quanh năm với nhiệt độ trung bình từ 21 đến 30 độ.
    [​IMG]

    Tổng quát về Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Dominica
    Có hai lựa chọn cho chương trình đầu tư nhập tịch của Dominica. Các nhà đầu tư có thể chọn đóng góp cho Chính phủ hoặc đầu tư bất động sản. Trước năm 1993, nhà đầu tư không thể trở thành công dân của quốc đảo này mà không cư trú ở trong nước. Chính phủ Dominica đã thay đổi điều này bằng chương trình đầu tư kinh tế mà nhà đầu tư không nhất thiết phải ở quốc đảo. Những nhà đầu tư đóng góp như vậy được cấp quyền công dân đầy đủ cho bản thân và gia đình của họ, cho phép đi lại không cần visa tới hơn 118 quốc gia bao gồm Anh, Hồng Kông, Singapore và khu vực EU.

    [​IMG]CÁC HÌNH THỨC VÀ MỨC ĐẦU TƯ

    1. Đầu tư bất động sản

    - Mức đầu tư tối thiểu: 220,000 USD

    - Thời gian đầu tư: 5 năm

    - Các loại phí liên quan: Liên hệ.


    2. Hoặc đóng góp từ thiện không hoàn lại cho Quỹ phát triển quốc gia hoặc Quỹ từ thiện

    Liên hệ

    Thời gian thụ lý hồ sơ:

    Trung bình từ 2 - 4 tháng kể từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh nộp vào cơ quan thụ lý hồ sơ chính phủ

    Lưu ý: Nếu nhà đầu tư chọn bất động sản, họ sẽ phải ký một thỏa thuận mua bán, ràng buộc với “nhà phát triển” và thỏa thuận chỉ có hiệu lực khi người đầu tư đã được cấp giấy đăng ký quốc tịch.

    Yêu cầu: Ngoài việc đóng góp hay đầu tư bất động sản, nhà đầu tư phải không có tiền án tiền sự. Chính phủ Dominica không yêu cầu phỏng vấn cho chương trình quốc tịch và nhà đầu tư không cần phải đi đến quốc đảo để hoàn thành hồ sơ. Không có yêu cầu cư trú tại Dominica và không cần kiểm tra ngoại ngữ.

    Xem chi tiết chương trình tại đây.

    Liên hệ ngay nhé để được hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất
    AT Express

    Add: Unit K0402, Kingston Residence, 146 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
    Website: atexpress.net
    Hotline: +84 911 60 22 44
     
    #4

Chia sẻ trang này