1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Tử vi năm 2018 – Tiến trình sự nghiệp của tuổi Canh Ngọ

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi haiianh11233, 14/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665481566
 5. Địa chỉ:

  ha noi
 6. Thông tin:

  14/1/18, 0 Trả lời, 137 Đọc
 1. haiianh11233 Thành viên

  Tham gia ngày:
  14/1/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Trong năm 2018 này, sự nghiệp của tuổi Canh Ngọ có những thay đổi và biến động như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé!

  tử vi năm 2018 – Tiến trình sự nghiệp của tuổi Canh Ngọ:

  1. Tháng 1 đến tháng 3:

  Trong ba tháng đầu năm này, nhìn chung Canh Ngọ gặp khá nhiều rắc rối và mệt mỏi trong công việc. Bạn phải thường xuyên tăng ca và đi công tác để xử lý các vấn đề liên quan tới hợp đồng, đối tác. Bản thân Canh Ngọ không có nhiều thời gian cho gia đình do sự nghiệp của bạn đang trong giai đoạn phát triển và bạn phải làm rất nhiều thứ để củng cố địa vị của bản thân.

  Các bữa tiệc xã giao là không thể thiếu, Canh Ngọ nên tận dụng mọi cơ hội để mở rộng hơn các mối quan hệ xã hội, bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý tới quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới làm sao cho mọi thứ trở nên thật hài hòa và tốt đẹp. Canh Ngọ cũng cần phải chú ý hơn tới thái độ của bản thân sao cho luôn thật đúng mực và phù hợp.

  [​IMG]

  tu vi 2018 tuoi canh ngo

  2. Tháng 4 đến tháng 6:

  Những tháng tiếp theo mọi chuyện đang dần đi vào đúng quỹ đạo, Canh Ngọ nên có sự chuẩn bị trước về mặt tinh thần để đón nhận các kết quả cả tốt lẫn xấu. Trong nhiều trường hợp không nên quá xúc động mà làm ra những hành động không phải. Trong tháng 5 rất nhiều cơ hội đến với bạn, vậy nên Canh Ngọ cần có sự chú ý và sáng suốt hơn để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất, bởi đây sẽ là điều kiện giúp bạn tiến xa hơn trong công việc.

  Tuy có chút vất vả nhưng bản thân Canh Ngọ cũng không được bỏ cuộc hay thoái chí. Canh Ngọ nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì bạn nên có sự điều chỉnh lại tâm lý của bản thân để hiệu suất công việc có thể cải thiện hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên có sự tin tưởng vào đồng nghiệp và thành viên nhóm, không nên cùng một lúc ôm quá nhiều thứ.

  3. Tháng 7 đến tháng 9:

  canh ngọ 2018 nhận được những kết quả rất tốt trong công việc, đây là khoảng thời gian nhiều may mắn và thuận lợi nhất đối với bạn. Các mối quan hệ trong cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, bạn cần phải giữ vững được tinh thần hiện tại và cố gắng hơn nữa trong công việc.

  Khi cần quyết đoán thì Canh Ngọ tuyệt đối không được do dự, bạn nên tham gia một số lớp học kỹ năng để giúp trình độ bản thân cải thiện. Đây là một điều rất tốt và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống sau này của tuổi Canh Ngọ.

  4. Tháng 10 đến tháng 12:

  Canh Ngọ phải thường xuyên tham gia các buổi giao lưu, tụ họp vậy nên nhiều khi vì vấn đề ăn uống khiến sức khỏe bạn có sự không đảm bảo, điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều tới công việc hiện tại. Các bữa tiệc là không thể tránh khỏi, vậy nê Canh Ngọ nên có sự chuẩn bị trước để không mắc phải một số căn bệnh như dạ dày, tiêu hóa. Khi tâm trạng và sức khỏe không được tốt thì chắc hẳn bạn sẽ không có tâm trạng lo tới những thứ khác.
   
  #1

Chia sẻ trang này