1. Nhằm giúp forum ngày càng chất lượng và hiệu quả, các bạn vui lòng đăng đúng chuyên mục.
  BAN vĩnh viễn IP thành viên nào SPAM
 2. Hiện nay BQT đã phát hiện và xóa một số tin đăng có tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống nhau
  Nhắc nhở lần cuối, thành viên nào còn đăng tin như vậy thì sẽ bị BANxóa hết bài viết

Tượng gỗ Di Lặc, người mua đã hiểu phương pháp thỉnh Ngài?

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi phodogonet, 3/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983383383
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/1/18, 0 Trả lời, 118 Đọc
 1. phodogonet Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Di Lặc là một trong vị Phật, tu theo hạnh tình nhân Tát, sở hữu nghĩa vụ là cứu khổ cứu nạn, độ hóa chúng sanh vượt qua đông đảo kiếp nạn của loài người. Bây chừ Ông phật Di Lặc đang sinh hoạt cung trời Đâu Suất, mặc dù thế Ngài đang ứng hóa vào những kiếp loài người để giúp cho chúng sanh được an ninh, 1 trong những sự ứng hóa đấy là Bố Đại Hòa Thượng. Tượng Di Lặc là một bức tượng Phật Di Lặc kiệt xuất nên được nhiều người đam mê phong thủy rước về.

  hình tượng Tiên phật Di Lặc

  Tướng giả mạo của tượng gỗ Di Lặc thời nay đc hiện diện là 1 trong vị người tình Tát béo tốt, mặc áo hở bụng căng tròn phô rốn, đi chân trần. Tính tình của Phật Di Lặc cũng rất được tương truyền là một vị người yêu Tát tương đối quái dị, ngài đề cập năng vô định, mến ngủ đâu thì ngủ. Mà hơn nữa, Ngài thường đưa theo 1 cây gậy may mắn và 1 túi vải.
  [​IMG]

  Từ trước tới bây giờ, vấn đề bái Phật tại nhà sẽ là một trong phong tục của các tín đồ nhà phật. Có mong chờ cuộc sống an bình, tươi vui & ấm yên. Có mỗi một bức tượng Phật sẽ có một chân thành và ý nghĩa sự so sánh về tâm linh. Trong số đó, với tượng gỗ Di Lặc hay là biểu tượng của sự tươi tắn and hạnh phúc thỏa mãn đang được rất đông người lựa chọn.

  Vậy nguồn cội tượng gỗ Di Lặc là thế nào?

  có lẽ, tượng Di Lặc là một hình tượng Tiên phật hàng hiếm độc nhất vô nhị so với tầm dáng tôn nghiêm của những vị Ông phật không giống. Theo truyền thuyết thần thoại thì phật Di Lặc là vị ý trung nhân Tát sau cùng tiếp sau Tiên phật quí Ca Mâu Ni. Ngày nay, hình tranh tượng gỗ Di Lặc mà họ phụng dưỡng đc xây dừng từ biểu tượng của vị Bố Đại Hòa Thượng mà cần.

  Tướng mạo của tượng gỗ Di Lặc ngày này được hiện diện là một trong vị nhân tình Tát béo phệ, mặc áo hở bụng căng tròn phô rốn, đi chân trần. Tính tình của Phật Di Lặc cũng khá được tục truyền là 1 vị bồ Tát tương đối lạ thường, ngài kể năng vô định, quí ngủ đâu thì ngủ. Ngoài ra, Ngài thường đưa đi một cây gậy may mắn & một túi vải.

  chân thành và ý nghĩa của tượng gỗ Di Lặc trong Phong Thủy

  Theo phong thủy, tượng gỗ Di Lặc sẽ là mọi người tạo nên sự gặp hên and ấm yên, giải tỏa đc những phiền muộn, găng, khó chịu. Điểm nổi bật duy nhất ngơi nghỉ Đức phật Di Lặc đây chính là nụ cười hân hoan, rạng ngời của ngài, cũng giống như tấm lòng bao dong độ lượng. Thú vui của Phật Di Lặc mang hiệu ứng vô lượng từ tâm, thanh thoát nhẹ nhõm. Mang tướng dáy tai dài tượng trưng cho sự từ bi nhân ái, cũng là sự lắng tai ai khen cũng cười, ai chê cũng cười chả phật lòng ai cả.

  với tướng bụng tròn biểu hiện lòng từ bi, tấm lòng mênh mang mênh mông vẫn chứa hết những chuyện buồn chán của trần gian, bởi thế nhưng mà dân gian truyền rằng thoa bụng Di Lặc sẽ gặp mặt được số đỏ. Dòng túi vải Ngài hay đưa đi đặt chứa vô lượng diệu pháp bố thí cho chúng sinh. Với một thân hình béo phì, phúc hậu có niềm vui tươi tắn sẽ cho loài người biến gần gũi & đặt Phật rất có thể nghe đc những tiếng than vãn của gia đình rồi giải tỏa các điều này thành thú vui, ấm no.
  [​IMG]
  Về ý nghĩa của Việc để tượng gỗ Phật Di Lặc trong căn hộ thì chính là tượng gỗ Di Lặc với cực hiếm phong thủy rất cao, đem đến phổ thông vận khí giỏi. Về mặt tư tưởng, tượng Phật Di Lặc hoàn toàn có thể thực hiện bằng cho họ cảm thấy tươi vui hơn, bớt găng mỗi một khi nhìn thú vui công bằng của Ngài. Mặc dù thế, đặt phát huy hết quý giá của mẫu tượng gỗ Di Lặc, chủ nhà buộc phải để tượng gỗ Di Lặc hướng mắt ra phía bên ngoài cửa lớn, để Phật Di Lặc giải hòa các luồng khí xấu vào nhà thành khí xuất sắc.
  sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ chất lượng tượng Di Lặc được làm bằng nhiều loại gỗ đắt tiền khác nhau đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng, hãy mua tại cơ sở uy tín nhé.
   
  #1

Chia sẻ trang này